24h
Yeah1 News

Diễn viên Việt Anh xúc động bật khóc trước câu hỏi về cố NSND Hoàng Dũng trong chương trình "Ai là triệu phú"

Thứ tư, 14/07/2021 | 08:52 (GMT+7)

Trước câu hỏi có nhắc đến vai diễn của cố NSND Hoàng Dũng trong bộ phim "Người phán xử", diễn viên Việt Anh trong vai trò người chơi đã xúc động bật khóc.

Trong chương trình "Ai là triệu phú" phát sóng tối 13/7, nam diễn viên Việt Anh xuất hiện với tư cách người chơi. Với sự thông minh và kho tàng kiến thức của mình, diễn viên Việt Anh đã xuất sắc đi đến được câu hỏi số 13 với phần thưởng trị giá 60 triệu đồng. Toàn bộ số tiền này sẽ được gửi vào quỹ vắc-xin phòng chống dịch Covid-19.

Đáng chú ý ở câu hỏi 5, nam diễn viên sinh năm 1991 đã rất xúc động khi nội dung có nhắc đến vai diễn của cố NSND Hoàng Dũng trong bộ phim "Người phán xử". Cụ thể chương trình hỏi: "Hoàn thiện một câu nói nổi tiếng trong bộ phim 'Người phán xử': '... là thứ tồn tại duy nhất, còn những thứ khác có hay không không quan trọng'". Khi nghe xong, diễn viên Việt Anh đã lặng đi một lúc trong nghẹn ngào. Sau đó anh chọn đáp án "Gia đình" cho câu hỏi này.

Diễn viên Việt Anh xúc động bật khóc trước câu hỏi về cố NSND Hoàng Dũng trong chương trình 'Ai là triệu phú' - ảnh 1
Diễn viên Việt Anh xúc động nghẹn ngào khi câu hỏi trong chương trình 'Ai là triệu phú' nhắc đến cố NSND Hoàng Dũng
Diễn viên Việt Anh xúc động nghẹn ngào khi câu hỏi trong chương trình "Ai là triệu phú" nhắc đến cố NSND Hoàng Dũng
Với những ai yêu mến phim truyền hình Việt, bộ phim 'Người phán xử' và NSND Hoàng Dũng đều dễ dàng trả lời câu hỏi này.
Với những ai yêu mến phim truyền hình Việt, bộ phim "Người phán xử" và NSND Hoàng Dũng đều dễ dàng trả lời câu hỏi này.

"Không chỉ riêng Việt Anh mà tất cả khán giả thích xem phim truyền hình, yêu mến bộ phim "Người phán xử" và đặc biệt là NSND Hoàng Dũng sẽ rất thuộc câu nói này. Ngày hôm nay chương trình nhắc đến câu nói này thì tự nhiên Việt Anh lại nhớ về bố Dũng. Đối với Việt Anh bố Dũng không chỉ là người thấy mà còn là người bố, một người rất ý nghĩa với Việt Anh, như một gia đình" - Diễn viên Việt Anh chia sẻ.

Đúng như lời diễn viên Việt Anh nói, với những khán giả theo dõi bộ phim "Người phán xử" và yêu mến NSND Hoàng Dũng đều có thể dễ dàng chọn được đáp án là "Gia đình" để điền vào chỗ trống trong câu nói trên.

Cố NSND Hoàng Dũng trong bộ phim 'Người phán xử'
Cố NSND Hoàng Dũng trong bộ phim "Người phán xử"

Được biết "Người phán xử" là dự án phim truyền hình ăn khách của VFC lên sóng năm 2017. Trong đó NSND Hoàng Dũng đóng vai Phan Quân, bố của diễn viên Việt Anh vai Phan Hải. Vai diễn "ông trùm" của NSND Hoàng Dũng để lại ấn tượng sâu sắc trong lòng khán giả, đã gần 5 năm kể từ ngày "Người phán xử" ra mắt công chúng nhưng NSND Hoàng Dũng và các diễn viên trong phim vẫn nhận được sự yêu mến đặc biệt.

Ngày 14/2/2021, NSND Hoàng Dũng qua đời sau thời gian chống chọi với căn bệnh ung thư, hưởng thọ 65 tuổi.

Cố NSND Hoàng Dũng qua đời ở tuổi 65 để lại niềm tiếc thương với gia đình, bạn bè, đồng nghiệp và khán giả
Cố NSND Hoàng Dũng qua đời ở tuổi 65 để lại niềm tiếc thương với gia đình, bạn bè, đồng nghiệp và khán giả

Ảnh: Cắt từ video, Tổng hợp

Theo dõi Yeah1 trên Yeah1 - Google news

Cùng chuyên mục