24h
Yeah1 News

Diễn viên Quang Tuấn bị người mẫu Hương Ly chê “tơi tả” về chuyện vệ sinh cá nhân trên sóng truyền hình

Chủ nhật, 03/10/2021 | 15:19 (GMT+7)

Bị các đồng nghiệp “chê hội đồng” ngay trên sóng truyền hình khiến diễn viên Quang Tuấn không ngừng “toát” mồ hôi hột.

Tham gia tập 9 chương trình Có hẹn lúc 22 giờ với chủ đề “Đàn ông và chuyện vệ sinh cá nhân” ngoài “bộ 3 quý ông” gồm Lê Hoàng, Hứa Minh Đạt và Quang Tuấn còn có sự góp mặt của người mẫu Hương Ly.

Mở đầu chương trình, Quang Tuấn tiết lộ với khán giả 5 món đồ mà anh luôn mang bên người gồm: ví tiền, nước hoa, lăn khử mùi, bàn chải đánh răng và điện thoại. Vừa nghe xong, đạo diễn Lê Hoàng hết sức ngạc nhiên hỏi lại: “Em có nói thật không đấy, sao anh chả thấy có lúc nào thể hiện ra em dùng những thứ đó cả”. Nam diễn viên “Gia đình là số 1” giải thích vì là diễn viên, anh thường xuyên tiếp xúc với nhiều người nên phải xịt nước hoa, khử mùi cơ thể, “chăm” đánh răng và đó cũng là một trong những cách thể hiện sự tôn trọng với bạn diễn.

Quang Tuấn tiết lộ bản thân là người rất chăm chút cho cơ thể
Quang Tuấn tiết lộ bản thân là người rất chăm chút cho cơ thể

Lê Hoàng vẫn không tin nên tiếp tục chọc ghẹo “cậu út”: “Anh ngồi cạnh em bao nhiêu ngày mà có thấy mùi gì đâu, không thấy thơm gì cả. Cậu xịt nước hoa gì đấy, chắc mua loại 5 nghìn 3 lít hay sao ấy chứ”. Đạo diễn phim Gái nhảy còn “bóc phốt” Quang Tuấn đi giày thể thao không sạch lại còn không “thèm” mang tất.

Đạo diễn Lê Hoàng không ngại cho biết tới tận bây giờ anh mới hay Quang Tuấn là người “bóng bẩy” như thế
Đạo diễn Lê Hoàng không ngại cho biết tới tận bây giờ anh mới hay Quang Tuấn là người “bóng bẩy” như thế

Theo quan điểm của Lê Hoàng, người nghệ sĩ bất cứ lúc nào xuất hiện cũng phải tươm tất mới xứng với cái “giá” được trả. Anh cho hay: “Chúng ta làm nghệ sĩ thì hãy nhớ một điều là chúng ta bán con người, bán hình ảnh của mình cho công chúng. Mà một khi mình đã bán thì phải trau chuốt nó”. Diễn viên Hứa Minh Đạt lúc này cũng lên tiếng cho biết bản thân anh được như ngày hôm nay đã là một sự “hoàn thiện” rất nhiều so với ngày xưa. Và hiện tại anh cũng đang cố gắng chỉn chu ngoại hình từng ngày.

Bộ 3 quý ông có màn tranh luận vô cùng sôi nổi
Bộ 3 quý ông có màn tranh luận vô cùng sôi nổi

Khi Hương Ly xuất hiện, đạo diễn Lê Hoàng tiếp tục xài “chiêu” bắt nữ khách mời lựa chọn thích ai trong 3 “quý ông”. Dù cho biết đó là một sự lựa chọn khó nhưng nữ người mẫu vẫn quyết định chọn Hứa Minh Đạt vì cho rằng anh là người đàn ông có vẻ ngoài chỉn chu, gọn gàng và lịch lãm nhất. Người đẹp cũng chỉ ra cho Quang Tuấn biết sự khác biệt giữa anh và những người còn lại trên sân khấu nằm ở những phụ kiện được mang trên người. 

Hương Ly còn chỉ ra, nếu đứng ở góc độ người lạ và lần đầu gặp 3 “quý ông”, cô sẽ nghĩ Lê Hoàng và Hứa Minh Đạt là người đã có gia đình, còn Quang Tuấn vẫn độc thân vì nhìn bề ngoài của anh có vẻ xuề xòa, không được chăm chút. Theo quan điểm của người đẹp, người vợ đóng vai trò vô cùng quan trọng vì họ sẽ luôn chăm sóc cho chồng, luôn chuẩn bị cho chồng những bộ quần áo thẳng thớm, sạch sẽ.

Người mẫu Hương Ly chỉ ra sự khác biệt giữa Quang Tuấn với Lê Hoàng và Hứa Minh Đạt qua những chi tiết nhỏ
Người mẫu Hương Ly chỉ ra sự khác biệt giữa Quang Tuấn với Lê Hoàng và Hứa Minh Đạt qua những chi tiết nhỏ

Nghe vậy, Quang Tuấn lo mọi người nghĩ bà xã không ủi đồ cho mình nên lên tiếng thanh minh: “Áo thẳng mà, sáng nào cô ấy cũng chuẩn bị đồ, pha cà phê cho Tuấn hết đó. Nói vậy tội nghiệp cô ấy”. Nói xong, nam diễn viên còn quay mặt hướng thẳng về phía camera gửi gắm tới vợ: “Anh bảo vệ em”.

Quang Tuấn bảo vệ bà xã ngay trên sóng truyền hình
Quang Tuấn bảo vệ bà xã ngay trên sóng truyền hình

Hương Ly tiếp tục “vạch” ra điểm không tốt của Quang Tuấn ở chi tiết đi giày nhưng không mang tất. Cô cho rằng nếu người khác nhìn thấy mình đi giày thể thao nhưng lại không mang tất ắt sẽ sinh ra những ấn tượng không tốt như suy đoán mình bị hôi chân, hoặc là người không tỉ mỉ, không chu đáo. Ý kiến của Hương Ly lập tức nhận được sự đồng tình của Lê Hoàng và Hứa Minh Đạt, cả 3 ra sức “tấn công” khiến Quang Tuấn không có đường lui.

Không dừng lại ở đó, nữ người mẫu và Lê Hoàng lại chê Quang Tuấn để móng tay quá dài, quá dơ. Hương Ly nói thêm: “Anh Tuấn thật là một người may mắn bởi vì có một người vợ tuyệt vời khi chịu đựng được anh”. Lúc này, Quang Tuấn ấm ức lên tiếng: “Đáng lẽ chân em nó không ra mồ hôi đâu nhưng nghe mọi người nói quá trời nói giờ nó toát cả mồ hôi rồi”.

Người mẫu Hương Ly thẳng thắn chê bai Quang Tuấn trên sóng truyền hình
Người mẫu Hương Ly thẳng thắn chê bai Quang Tuấn trên sóng truyền hình

Để “vớt vát” lại cho Quang Tuấn chút mặt mũi, Hương Ly cho biết nam diễn viên là người có nhan sắc nhất trong 3 “quý ông” trên sân khấu nhưng lại không biết tận dụng lợi thế của mình. Lúc này, nam diễn viên “Gia đình là số 1” khẳng định sau khi tham gia chương trình anh sẽ thay đổi, mỗi khi ra đường đều sẽ thơm tho làm cho “con gái phải mê”, khiến mọi người bật cười ha hả.

Diễn viên Quang Tuấn bị người mẫu Hương Ly chê “tơi tả” về chuyện vệ sinh cá nhân trên sóng truyền hình - ảnh 7

Chương trình Có hẹn lúc 22 giờ được phát sóng lúc 22h thứ 7 hàng tuần trên kênh HTV9.

NT

Theo dõi Yeah1 trên Yeah1 - Google news

Cùng chuyên mục