Đi show hẹn hò từ chối nắm tay bạn gái nhưng lại đòi...ôm, Quyền Linh khó chịu ra mặt khuyên bớt màu mè thả thính

T.D 11:11 09/10/2022

Chàng trai từ chối nắm tay bạn gái vì lâu nay chỉ toàn được người ta chủ động. Thế nhưng, cuối show lại muốn ôm đối phương khiến ai nấy cạn lời.

Vẫn là series 1001 chuyện khó đỡ trên show "Bạn muốn hẹn hò", mới đây, chàng trai trẻ 29 tuổi đến từ Đà Nẵng vừa khiến cư dân mạng ngã ngửa vì màn "quay xe" khó hiểu trên sóng truyền hình. Đến show để tìm bạn gái, chàng trai sinh năm 1993 được kết duyên với cô gái sinh năm 1999 có tính cách khá nhút nhát. Sau 1 hồi giới thiệu tìm hiểu lẫn nhau, anh chàng được yêu cầu nắm tay bạn gái để cảm nhận tình cảm lại bất ngờ từ chối.

Screenshot (1359)
Chàng trai đến từ Đà Nẵng đam mê thả thính trên show nhưng đến cuối cùng lại "quay xe" không muốn hẹn hò.
Screenshot (1357)
Cô gái sinh năm 1999 là người nhút nhát, khác biệt hoàn toàn so với chàng trai kết duyên.

Chàng trai này cho hay anh muốn để bạn gái nắm tay mình vì lâu nay anh chỉ toàn được con gái chủ động vây quanh. Sau khi cả 2 thử trao cho nhau cái nắm tay đầu tiên, cặp đôi đều bày tỏ có chút rung động. Đặc biệt, phía cô gái tỏ ra rất yêu thích chàng trai, cô muốn cả 2 sẽ dành thời gian hẹn hò, tìm hiểu để tiến xa hơn. Phía chàng trai cũng tích cực thả thính những câu kiểu: "Tuy anh không giỏi tính toán nhưng anh giỏi tính chuyện 2 đứa", hay câu "Nếu như em thiếu 1 người bảo vệ thì anh sẽ là người đó...".

Screenshot (1352)
Anh từ chối nắm tay cô gái mà chỉ muốn cô gái chủ động nắm tay mình.
Screenshot (1353)
...Và sau đó là hàng loạt câu thả thính chất lượng.

Cuối chương trình, đến giây phút bấm nút quyết định hẹn hò hay không, trong khi cô gái hồn nhiên "say yes", chàng trai lại không bấm nút khiến cô hụt hẫng. Ngay sau đó, MC Quyền Linh lập tức chia sẻ: "Thật ra anh rất thương bé, bé không hợp với bạn trai đâu. Anh định khuyên bé không bấm rồi nhưng thấy sự nhiệt tình của bạn trai nhiều quá. Tính ra người đàn ông hay màu mè, làm người phụ nữ hiểu lầm rồi cuối cùng quay xe, tội cho người ta...". Phía chàng trai giải thích anh muốn phát triển tình bạn với đối phương vì muốn làm 1 người...hiểu chuyện. Anh còn đề nghị được ôm bạn gái 1 cái để an ủi nhưng cô gái tỏ ra khá e dè.

Screenshot (1360)
Anh chàng muốn trở thành 1 người hiểu chuyện nên chưa muốn tiến xa với bạn gái.
Screenshot (1365)
Cuối show anh xin được ôm cô gái để an ủi, tuy nhiên cô gái tỏ ra khá e dè.
Screenshot (1362)
MC Quyền Linh khuyên chàng trai bớt màu mè, bớt thả thính dễ gây hiểu lầm làm tổn thương phụ nữ.

Cả 2 MC là Quyền Linh và Ngọc Lan trong chương trình đều đồng lòng bày tỏ rằng giá như chàng trai ban đầu đừng thể hiện quá nhiều cảm xúc dễ gây hiểu lầm thì lúc này cô gái sẽ không bị tổn thương. Hiện tại, clip thả thính bất chấp rồi bất ngờ quay xe của chàng trai đến từ Đà Nẵng trên "Bạn muốn hẹn hò" đang nhận về rất nhiều phản ứng trái chiều từ khán giả.

Ảnh: Cắt từ clip chương trình