Dàn sao "Táo Quân" bất ngờ hội ngộ, khán giả mong chương trình sẽ trở lại

Phuong Thao 10:20 16/12/2020

Bức ảnh với nhiều gương mặt quen thuộc của "Táo Quân" vừa được nghệ sĩ Chí Trung chia sẻ khiến nhiều người thích thú, đồng thời tò mò liệu chương trình có trở lại hay không?

Trên trang fanpage chính thức, nghệ sĩ Chí Trung vừa chia sẻ bức ảnh gây xôn xao cộng đồng mạng. Cụ thể nhiều gương mặt quen thuộc của chương trình "Táo Quân" như: Quốc Khánh, Quang Thắng, Chí Trung, Xuân Bắc, Tự Long, Công Lý, Vân Dung đã cùng hội ngộ. Trên tay các nghệ sĩ cầm tập giấy như kịch bản và khung cảnh sân khấu rất giống với bối cảnh "Táo Quân". Chính vì vậy nhiều khán giả đang rất phấn khởi nghĩ về việc "Táo Quân" năm nay sẽ trở lại và các Táo đã chuẩn bị cho việc tập duyệt ghi hình.

Dàn sao Táo Quân bất ngờ hội ngộ, khán giả mong chương trình sẽ trở lại
Dàn sao Táo Quân bất ngờ hội ngộ khiến khán giả mong chờ chương trình sẽ trở lại vào Tết năm nay.

Rất nhiều bình luận được để lại dưới bài đăng của nghệ sĩ Chí Trung để thắc mắc về lần hội ngộ này của các Táo. Trước đó trên fanpage, nghệ sĩ Chí Trung cũng đăng bức ảnh mô phỏng tạo hình Táo Quân của mình kèm chú thích ẩn ý "2 tháng nữa hội ngộ chăng". Điều này càng khiến cho những khán giả yêu mến chương trình vào đêm giao thừa này càng mong đợi.

Tuy nhiên vào dịp Tết 2020, Trung tâm sản xuất phim truyền hình thuộc Đài truyền hình Việt Nam, đơn vị sản xuất "Táo Quân" thông báo chương trình sẽ dừng lên sóng. Thay thế cho khung giờ vàng của "Táo Quân" là chương trình "Gặp nhau cuối năm" với những tiểu phẩm hài được đảm nhận bởi những gương mặt nghệ sĩ quen thuộc như: Tự Long, Xuân Bắc, Quang Thắng, Vân Dung,... Tuy vẫn mang chủ đích mang tiếng cười đến cho khán giả nhưng "Gặp nhau cuối năm" vẫn chưa thể làm hài lòng công chúng, nhiều người vẫn muốn được nhìn lấy hình ảnh các Táo vào chầu, bàn bạc chuyện năm cũ theo cách châm biếm, hài hước.

Dàn sao Táo Quân bất ngờ hội ngộ, khán giả mong chương trình sẽ trở lại
Táo Quân là chương trình quen thuộc với mọi nhà mỗi dịp Tết đến Xuân về hơn 10 năm qua.
Dàn sao Táo Quân bất ngờ hội ngộ, khán giả mong chương trình sẽ trở lại
Kể từ sau Tết 2019, chương trình Táo Quân dừng lên sóng.

Gần đây, nghệ sĩ Xuân Bắc cũng lên tiếng khẳng định Tết 2021 sẽ tiếp tục không có "Táo Quân". Điềunày khiến nhiều người không khỏi hụt hẫng khi Tết thiếu đi một "gia vị" quan trọng.

Hiện tại phía Trung tâm sản xuất phim truyền hình thuộc Đài truyền hình Việt Nam vẫn chưa có thông báo chính thức về chương trình sẽ lên sóng trên khung giờ vàng đêm giao thừa Tết Tân Sửu 2021.

P.T, Theo Khỏe và Đẹp