Yeah1 News

Dân chuyên nói gì về Chi Pu ở “Street dance Việt Nam”: Nhảy cực căng, ai cũng muốn vào đội?!

Thứ ba, 29/03/2022 | 18:00 (GMT+7)

Sau ngày ghi hình đầu tiên của "Street dance Việt Nam", thí sinh đã có nhận xét của riêng mình về đội trưởng Chi Pu.

Chương trình "Street dance Việt Nam" trở thành đề tài thu hút rất đông sự quan tâm của khán giả nước nhà. Sau khi công bố poster 4 vị đội trưởng dẫn dắt 4 con phố trong gameshow, chương trình đã tạo nên nhiều luồng ý kiến trái chiều, nhất là với trường hợp của đội trưởng Chi Pu. 

4 vị đội trưởng của 'Street dance Việt Nam' được công bố 
4 vị đội trưởng của "Street dance Việt Nam" được công bố 

Nhiều khán giả cho rằng, Chi Pu chỉ nổi bật khi làm mẫu ảnh, lúc cô lấn sân sang lĩnh vực ca hát từng vấp phải nhiều chỉ trích vì không có chuyên môn kỹ thuật. Ngay cả vũ đạo cũng không phải sở trường của Chi Pu. Phần lớn đều nghĩ Chi Pu không đủ sức để "cân" một vị trí quan trọng như đội trưởng dẫn dắt.

Chi Pu là đội trưởng bị 'ném đá' nhiều nhất chương trình vì khán giả cho rằng Chi Pu chưa đủ sức nhận vị trí này
Chi Pu là đội trưởng bị "ném đá" nhiều nhất chương trình vì khán giả cho rằng Chi Pu chưa đủ sức nhận vị trí này

Thế nhưng mới đây, sau vòng ghi hình đầu tiên của "Street dance Việt Nam", một số bình luận đến từ dân trong nghề đã mang đến suy nghĩ rất khác. Nhóm nhảy có tiếng là S4 Crew đã chia sẻ: "Sau khi quay Street dance chúng mình rất thích Chi Pu. Chi Pu nhảy bị căng quá ấy". Không những thế, các thí sinh còn tiết lộ team Chi Pu sẽ có nhiều "quái vật" khiến nhiều đội khác phải dè chừng.

S4 Crew - nhóm thí sinh vừa tham gia ghi hình vòng đầu tiên tại 'Street dance Việt Nam' tiết lộ về khả năng vũ đạo của đội trưởng Chi Pu
S4 Crew - nhóm thí sinh vừa tham gia ghi hình vòng đầu tiên tại "Street dance Việt Nam" tiết lộ về khả năng vũ đạo của đội trưởng Chi Pu

Đây không phải lần đầu tiên dancer chuyên nghiệp có nhận định trái ngược khán giả. Trước đó, Mai Tinh Vi - một thành viên ban cố vấn "Street dance Việt Nam" từng có kinh nghiệm hơn 10 năm trong nghề cũng nhận xét Chi Pu là một nhân tố lạ của chương trình. "Hôm nay mình đọc có comment (bình luận) là 'thí sinh sau khi thấy Chi Pu thì bỏ thi' nhưng các bạn sai rồi. Mình không biết các bạn lấy tin ở đâu nhưng thí sinh đã biết việc Chi Pu làm đội trưởng từ rất lâu , trước khi casting luôn cơ. Xong anh em cứ 'tôi phải vào đội Chi Pu, tôi phải vào đội Chi Pu' thôi".

Cố vấn Mai Tinh Vi cũng từng chia sẻ rất nhiều dancer mong muốn được vào đội của Chi Pu
Cố vấn Mai Tinh Vi cũng từng chia sẻ rất nhiều dancer mong muốn được vào đội của Chi Pu

Đến hiện tại vẫn còn quá sớm để đưa ra bất kỳ kết luận gì nhưng nhìn vào thái độ của những dancer chuyên nghiệp thì có lẽ khán giả vẫn sẽ mong chờ vào một màn trình diễn bùng nổ, mãn nhãn đến từ các vị đội trưởng của "Street dance Việt Nam".

T.T

Ảnh: Cắt từ clip