24h
Yeah1 News

Dàn Chị Đẹp "phát cuồng" trước MV MOONLIGHT của LUNAS, cùng mê mệt 5 thành viên ở một điểm

Thứ ba, 21/05/2024 | 09:58 (GMT+7)

Nhiều Chị Đẹp mới đây đã đồng loạt chia sẻ MV MOONLIGHT của LUNAS sau khi nhóm chính thức tung sản phẩm debut vào tối qua.

Tối qua ngày 20/5, LUNAS đã chính thức tung MV đầu tay mang tên MOONLIGHT. MV cũng nhanh chóng ghi nhiều thành tích ấn tượng khi công phá các bảng xếp hạng, giữ vị trí #1 Itunes và #2 Trending YouTube Việt Nam hiện tại. Sự xuất hiện của 5 thành viên Trang Pháp, Ninh Dương Lan Ngọc, Diệp Lâm Anh, Huyền Baby, Khổng Tú Quỳnh trong tạo hình cực kỳ ấn tượng khiến người xem không thể rời mắt. 

Dàn Chị Đẹp 'phát cuồng' trước MV MOONLIGHT của LUNAS, cùng mê mệt 5 thành viên ở một điểm - ảnh 1

Không chỉ người hâm mộ mà cả dàn Chị Đẹp trong chương trình Chị Đẹp Đạp Gió Rẽ Sóng cũng không giấu được sự phấn khích trước màn debut "chấn động" này của LUNAS. Các Chị Đẹp Lưu Hương Giang, Quỳnh Nga, Lynk Lee... cũng đồng loạt chia sẻ MV MOONLIGHT trên trang cá nhân.

Dàn Chị Đẹp 'phát cuồng' trước MV MOONLIGHT của LUNAS, cùng mê mệt 5 thành viên ở một điểm - ảnh 2
Dàn Chị Đẹp 'phát cuồng' trước MV MOONLIGHT của LUNAS, cùng mê mệt 5 thành viên ở một điểm - ảnh 3
Dàn Chị Đẹp 'phát cuồng' trước MV MOONLIGHT của LUNAS, cùng mê mệt 5 thành viên ở một điểm - ảnh 4

Mỗi Chị Đẹp đều bày tỏ cảm xúc và lời nhắn nhủ khác nhau cho LUNAS sau khi xem MV, nhưng điểm chung là hội chị em đều dành lời khen nức nở cho nhan sắc và khả năng trình diễn không kém các nhóm nhạc K-Pop của LUNAS trong MV này. Ngoài ra, sự đầu tư chỉn chu của MV từ bối cảnh, set quay cho đến từng góc máy cũng nhận được cơn mưa lời khen từ các Chị Đẹp và khán giả.

Dàn Chị Đẹp 'phát cuồng' trước MV MOONLIGHT của LUNAS, cùng mê mệt 5 thành viên ở một điểm - ảnh 5
Dàn Chị Đẹp 'phát cuồng' trước MV MOONLIGHT của LUNAS, cùng mê mệt 5 thành viên ở một điểm - ảnh 6

Suốt gần 4 phút của MV, MOONLIGHT đã thể hiện đúng tinh thần mà nhóm nhạc LUNAS hướng đến. Hình ảnh mặt trăng tỏa sáng vừa ma mị nhưng không kém phần lung linh tượng trưng cho sức hút của 5 thành viên trong nhóm nhạc nữ. Đồng thời, mặt trăng trong MV còn tôn lên khí chất của người phụ nữ trưởng thành với sự tự tin, độc lập. quyến rũ và niềm tin vào cuộc sống.

Được biết MOONLIGHT là sản phẩm âm nhạc do đích thân Trang Pháp sáng tác. Ca từ bài hát gửi gắm nhiều thông điệp về phụ nữ, hướng đến vẻ đẹp của sự tự tin. MV ca khúc được đạo diễn "triệu view" Đinh Hà Uyên Thư thực hiện và người chịu trách nhiệm về mặt hình ảnh là Giám đốc sáng tạo Alex Fox. 

Theo dõi Yeah1 trên Yeah1 - Google news
Từ khóa: lunas   moonlight   Chị đẹp  

Cùng chuyên mục