Yeah1 News

Cô gái trong show “Come Out” gây sốc vì quá giống đàn ông, từng thử nằm với trai để “test” giới tính

Thứ năm, 24/03/2022 | 09:34 (GMT+7)

Nhìn vẻ ngoài khi xuất hiện trên sóng truyền hình, chẳng ai nghĩ bạn trẻ này chính là một cô gái.

Trong tập 179 của chương trình truyền hình "Come Out - Bước ra ánh sáng", cậu bạn với tên gọi Hà Tùng Lai (30 tuổi), hiện đang sinh sống tại TP.HCM khiến người xem "há hốc mồm" vì ngoại hình lẫn câu chuyện giới tính của mình.

Cậu bạn với tên gọi Hà Tùng Lai (30 tuổi) xuất hiện trên chương trình 'Come Out'
Cậu bạn với tên gọi Hà Tùng Lai (30 tuổi) xuất hiện trên chương trình "Come Out"

Tùng Lai xuất hiện với chiếc đầu cạo trọc, hai bắp tay chắc khoẻ những thớ cơ cùng hình xăm đầy nam tính. Hơn hết, Tùng Lai còn có chất giọng trầm thấp rất "đàn ông". Chính những đặc điểm nhận dạng này khiến người xem ban đầu cứ ngỡ Tùng Lai là một "chàng trai màu tím". Tuy nhiên sau một lúc trò chuyện, mọi người mới bất ngờ phát hiện, hoá ra Tùng Lai là một cô gái chuyển giới thành nam.

Tùng Lai chia sẻ tuổi thơ thiếu thốn tình thương của phụ huynh khi bố mẹ không ở với nhau, vì mưu sinh nên mẹ phải đi làm xa và gửi Tùng Lai lại cho bà chăm sóc. Chính vì thế nên từ nhỏ, Tùng Lai đã độc lập, biết tự lo cho mình. Bạn trẻ 30 tuổi kể, khi con bé, bà thường xem chương trình cải lương hoặc những bộ phim kiếm hiệp, lúc đó Tùng Lai suy nghĩ: "Tại sao mình không muốn trở thành công chúa xinh đẹp mà lại muốn làm chàng hiệp sĩ cường tráng để bảo vệ người này người kia?"

Cô gái trong show “Come Out” gây sốc vì quá giống đàn ông, từng thử nằm với trai để “test” giới tính - ảnh 2
Tùng Lai cho biết, mình từng thử nghĩ đến cảnh nằm cạnh một người con trai để kiểm giới tính
Tùng Lai cho biết, mình từng thử nghĩ đến cảnh nằm cạnh một người con trai để kiểm giới tính

Tùng Lai nhận ra bản thân có xu hướng thích con gái từ năm lớp 8, khi "cảm nắng" một cô bạn cùng lớp. Ban đầu, Tùng Lai rất sợ những lời đàm tiếu, bàn tán của mọi người xung quanh vì trong xóm cũng có trường hợp tương tự của một cô lớn tuổi. Thế nên Tùng Lai tập làm quen với các bạn nam để xem "có cảm giác không". Thậm chí, Tùng Lai còn tự đấu tranh tư tưởng khi được một anh lớn mời đi chơi: "Xa hơi chút, em đã thử nghĩ đến cảnh mình nằm cạnh anh đó thì thế nào, vừa nghĩ xong là em đi vào toilet em ói luôn. Lúc đó em xác định, à, mình đã như vậy rồi!"

Khán giả vô cùng 'sốc' với ngoại hình chuẩn đàn ông của Tùng Lai
Khán giả vô cùng "sốc" với ngoại hình chuẩn đàn ông của Tùng Lai

Sau khi nhìn thấy Tùng Lai và nghe câu chuyện của bạn, nhiều khán giả không giấu được kinh ngạc vì ngoại hình và bày tỏ sự đồng cảm trước những hoang mang đầu đời khi nhận ra xu hướng của mình:

- Nghe câu chuyện của bạn xong, em nhớ mình cũng từng như vậy, cũng từng thử quen con trai nhưng chẳng có cảm xúc gì

- Lúc đầu tưởng "trai thẳng"

- Trời ơi nhìn "men" quá 

- Tôi đã nghĩ 100% là con trai

- Nhìn không biết con gái luôn á

- Giọng nói chuẩn con trai

T.T

Ảnh: Cắt từ clip