Yeah1 News

Cô gái lên show hẹn hò tuyên bố sẽ nuôi bạn trai, chỉ cần rửa chén cho mình là được

Thứ hai, 19/07/2021 | 16:48 (GMT+7)

Nhiều người thường đặt ra tiêu chuẩn về tài chính cho bạn trai nhưng riêng cô gái này tuyên bố trên show hẹn hò sẽ nuôi người mình yêu, chỉ cần chăm rửa chén là được.

Chắc hẳn nhiều người vẫn chưa quên câu chuyện về cô nàng Đoan Minh yêu cầu bạn trai phải cho tiền, phải biết nấu ăn trên sóng chương trình hẹn hò "Ghép đôi thần tốc". Tuy nhiên không phải cũng để chuyện tiền bạc tài chính ảnh hưởng quá nhiều trong tình cảm như vậy khi mới đây, cũng trong show truyền hình này, một nàng nữ chính đã tuyên bố "em sẽ nuôi anh, còn anh rửa chén cho em".

Cụ thể cô gái có tên Tô Thị Thanh Hiệp (24 tuổi), nhân viên Marketingđến từ Quảng Ngãi, hiện đang sinh sống và làm việc tại Tp.HCM. Thanh Hiệp hiện đang sống cùng em trai, đáng chú ý dù lớn tuổi hơn nhưng cô lại được các em bao bọc, chăm lo cho cuộc sống từ chuyện nhà cửa, cơm nước. Một công việc mà cô ghét nhất đó là rửa chén, nên thường hay "chí chóe" với em trai về vấn đề này.

Thanh Hiệp, nữ chính của 'Ghép đôi thần tốc' tập mới nhất
Thanh Hiệp, nữ chính của "Ghép đôi thần tốc" tập mới nhất

Cô nàng cho biết trong kế hoạch cuộc đời rất thích nuôi chồng, đổi lại chồng phải rửa chén cho mình.

"Em trai em hay nói chị yêu người nào thì người đó rất may mắn, chỉ cần biết một việc duy nhất đó là rửa chén còn lại thế giới đã có chị lo" - Thanh Hiệp chia sẻ.

Nói về chuyện tình trường, Thanh Hiệp có chia sẻ khiến khán giả bất ngờ khi cho biết là người ủng hộ bạn trai ngoại tình. Nguyên nhân được tiết lộ là có giai đoạn người yêu cảm thấy như cô không biết ghen nên quen thử người khác, rồi cô gái "tiểu tam" kia nhắn tin trò chuyện với Thanh Hiệp sau đó trở thành fan luôn. Theo Thanh Hiệp, trong tình yêu người con trai nên tôn trọng bạn gái của mình khi đã dành thời gian để bên cạnh, còn nếu không thì dừng lại và quen người khác. Được biết Thanh Hiệp ngoài công việc nhân viên Marketing còn là một nhà tư vấn tâm lý. 

Cô nàng có quan điểm khá thoáng trong tình yêu
Cô nàng có quan điểm khá thoáng trong tình yêu

Cuối chương trình Thanh Hiệp đồng ý nhận lời hẹn hò cùng chàng trai Phạm Văn Phúc (33 tuổi) đang làm Giáo viên dạy Toán.

Thanh Hiệp và Văn Phúc đồng ý hẹn hò sau chương trình
Thanh Hiệp và Văn Phúc đồng ý hẹn hò sau chương trình

Ảnh: Cắt từ video

Theo dõi Yeah1 trên Yeah1 - Google news
Từ khóa: Ghép Đôi Thần Tốc  

Cùng chuyên mục