Sam- Minh Xù phối hợp ăn ý trong gameshow "Đối thủ bí ẩn"

Hoàng Hằng 16:02 22/10/2021

“Đối thủ bí ẩn” – một chương trình truyền hình mới toanh hấp dẫn khán giả bởi tất cả những yếu tố trong chương trình đều là sự bất ngờ. “Đối thủ bí ẩn” mùa đầu tiên với sự đồng hành của MC Sam và Minh Xù sẽ ra mắt khán giả vào ngày 26/10 trên kênh HTV7.

Đồng hành xuyên suốt các tập phát sóng của chương trình là hai MC duyên dáng, xinh đẹp Sam và Minh Xù. Với sự hài hước, tung hứng và tương tác với khách mời người chơi và đối thủ bí ẩn, cặp đôi MC sẽ khuấy động sân khấu cũng như làm tăng thêm sự kịch tính ở chương trình.

Sam- Minh Xù phối hợp ăn ý trong gameshow Đối thủ bí ẩn
MC Sam và Minh Xù

“Đối thủ bí ẩn” mùa 1 sẽ bao gồm 14 tập phát sóng, là chương trình kết hợp nhiều yếu tố giải trí với những thử thách dành cho người chơi thuộc nhiều thể loại khác nhau như trò chơi vận động, câu hỏi trí tuệ, kiến thức phổ thông, trò chơi khéo léo, trò chơi đồng đội… tất cả hứa hẹn sẽ đem đến cho khán giả những phút giây giải trí vô cùng vui nhộn, hài hước và thú vị, hấp dẫn.

Điểm đặc biệt của chương trình đó chính là được xây dựng trên sự bất ngờ. Người chơi là những nghệ sĩ nổi tiếng, được yêu thích hiện nay khi đến với chương trình sẽ không biết mình sẽ chơi trò chơi gì và đối thủ của mình là ai? Và “đối thủ bí ẩn” được tuyển chọn là những người có tài năng hoặc sở trường đặc biệt. Chính sự lựa chọn thử thách ngẫu nhiên và sự lựa chọn “đối thủ bí ẩn” đằng sau những ô cửa đã tạo ra không ít những tình huống éo le như: người chơi là diễn viên nổi tiếng lại thi tài trò chơi khéo léo, người chơi là MC lại thi tài về thăng bằng,…

Sam- Minh Xù phối hợp ăn ý trong gameshow Đối thủ bí ẩn
Các thử thách được lựa chọn một cách ngẫu nhiên bằng cách bấm chuông
Sam- Minh Xù phối hợp ăn ý trong gameshow Đối thủ bí ẩn
MC Liêu Hà Trinh trong vòng thi “Cao thủ thăng bằng”

Ở mỗi tập phát sóng sẽ bao gồm vòng Đối đầu và vòng Đặc biệt. Vòng Đối đầu gồm 5 thử thách, và lần lượt 3 thành viên của đội chơi sẽ ấn chuông lựa chọn thử thách một cách ngẫu nhiên. Tiếp đến, họ sẽ lựa chọn đối thủ của mình cũng bằng cách chọn ngẫu nhiên một cánh cửa. Đối thủ sẽ xuất hiện cùng với một phong bì tiền thưởng với các hạn mức khác nhau. Có thể là giải thưởng cao nhất, 10 triệu đồng hoặc là giải thưởng thấp nhất, 50 nghìn đồng hoặc là các con số khác như 100 nghìn đồng, 1 triệu đồng, 2 triệu đồng, 5 triệu đồng,… tất cả đều ngẫu nhiên và không biết trước.

Sam- Minh Xù phối hợp ăn ý trong gameshow Đối thủ bí ẩn
Người chơi không biết được số tiền thưởng trong phong bì

Năm đối thủ bí ẩn sau 5 ô cửa sẽ là những vận động viên quốc gia, ca sĩ, diễn viên, youtuber, vũ công popping,... Những tài năng đặc biệt, những chuyên gia trong một lĩnh vực nhất định của đội ngũ “đối thủ bí ẩn” sẽ là thách thức đối với 3 người chơi. Chính vì vậy, sự chiến thắng của người chơi hoàn toàn dựa vào tài năng và sự may mắn. Với mỗi chiến thắng giành được, người chơi sẽ nhận được phong bì tiền thưởng, ngược lại, nếu thua, số tiền đó sẽ thuộc về đối thủ bí ẩn. Nếu chiến thắng 3/5 thử thách, người chơi sẽ bước vào vòng đặc biệt để có cơ hội nhân tiền thưởng của mình lên nhiều lần.

Sam- Minh Xù phối hợp ăn ý trong gameshow Đối thủ bí ẩn
Diễn viên Hữu Tín trong một thử thách về sự khéo léo

Ở vòng Đặc biệt, 3 người chơi sẽ tham gia vào một trò chơi thu thập banh số và đặt cược một phần số tiền mình có được. Ba người chơi sẽ lấy banh sao cho tổng cộng các con số trên banh trùng với con số bất kì mà chương trình đưa ra. Hoàn thành trong thời gian nhất định, đội chơi sẽ được nhân 2, nhân 3 hoặc thậm chí nhân 5 số tiền cược của mình. Ngược lại, nếu vượt quá thời gian, đội chơi sẽ mất hết số tiền đã cược.

Khách mời người chơi là những diễn viên, ca sĩ đang được yêu thích hiện nay như Vũ Hà, Anh Đức, Lê Lộc, Hoàng Phi, Liêu Hà Trinh, Nam Em, Tuấn Dũng, Hải Triều, Duy Khương, Hải Yến idol, La Thành, Ngọc Trai,…. Tuy là đồng đội cùng nhau cố gắng để chiến thắng đội “đối thủ bí ẩn”, nhưng không ít những đội chơi lại có “mâu thuẫn nội bộ” khi đẩy bạn mình vào thử thách khó, hoặc “hất hủi” đồng đội khi đem về giải thưởng ít. Và thậm chí có những trường hợp đồng đội phá người chơi hoặc hỗ trợ người chơi một cách phạm luật gây ra những tình huống dở khóc dở cười.

Sam- Minh Xù phối hợp ăn ý trong gameshow Đối thủ bí ẩn
Đội chơi Lê Lộc, Anh Đức, Hoàng Phi
Sam- Minh Xù phối hợp ăn ý trong gameshow Đối thủ bí ẩn
Đội chơi Nam Em, Hải Triều, Duy Khương
Sam- Minh Xù phối hợp ăn ý trong gameshow Đối thủ bí ẩn
Đội chơi Tuấn Dũng, Dương Thanh Vàng, Phương Lan

“Đối thủ bí ẩn” là một chương trình truyền hình hài hước, hấp dẫn và vô cùng kịch tính hứa hẹn sẽ đem đến cho khán giả những giây phút thư giãn vô cùng thoải mái, vui vẻ.

Chương trình sẽ phát sóng vào lúc 20h30 thứ 3 hàng tuần trên kênh HTV7 bắt đầu từ ngày 26/10/2021.