24h
Yeah1 News

Chưa kết thúc Đạp gió, Chi Pu tiếp tục tham gia chương trình khác tại Trung Quốc

Thứ ba, 11/07/2023 | 13:06 (GMT+7)

Sau khi tham gia Đạp gió, Chi Pu chứng minh được sức hút của bản thân tại Trung Quốc. Ngay khi show Đạp gió chưa kết thúc, cô nàng đã chuẩn bị tham gia một chương trình khác tại đất nước này.

Chi Pu trở thành một "cơn sốt" tại Trung Quốc sau khi trở thành nghệ sĩ Việt Nam đầu tiên tham gia chương trình Đạp gió 2023. Gần đây, giọng ca Đóa hoa hồng nhận được sự quan tâm của cả khán giả trong và ngoài nước vì những cố gắng trong chương trình. Với phong độ thể hiện ổn định, cô nàng đã chứng tỏ được tài năng của bản thân và mang lại cho mình lượng người hâm mộ lớn tại Trung Quốc. 

Mới đây, Chi Pu khiến người hâm mộ xôn xao khi chia sẻ trên trang cá nhân về việc sẽ xuất hiện trong một chương trình khác tại Trung Quốc. Thông tin cụ thể, Chi Pu chia sẻ: "Chi Pu sẽ xuất hiện tại chương trình Lễ Tốt Nghiệp Không Giới Hạn. Chương trình sẽ được livestream vào lúc 19:30 ngày 16/7 trên hai nền tảng Đài truyền hình Hồ Nam và MangoTV. Mọi người cùng đón chờ và theo dõi sự kiện này cùng Chi Pu nhé!".

Hình ảnh Chi Pu vừa đăng tải trên trang cá nhân
Hình ảnh Chi Pu vừa đăng tải trên trang cá nhân

Về cụ thể vai trò trong chương trình thì Chi Pu vẫn chưa xác nhận, song người hâm mộ cũng mong chờ cô nàng sẽ đem đến sân khấu một màn biểu diễn ấn tượng. 

Ở phần 1 vòng công diễn 5, lên sóng ngày 7/7, Chi Pu đã khiến người hâm mộ bất ngờ và xúc động vì xuất sắc giành chiến thắng trước Tạ Na. Cùng với số điểm 506, cô nàng trở thành thí sinh có điểm số cao nhất trong vòng này. 

Chi Pu tham gia chương trình với thần thái tự tin
Chi Pu tham gia chương trình với thần thái tự tin

Vào phần 2 của màn công diễn 5, lên sóng vào 8/7, Chi Pu đã thể hiện ca khúc Lonely Dance (Đầu Bạc Răng Long) cùng Amber và A-lin và nhận được nhiều sự ủng hộ của khán giả tại trường quay. 

Cả ba đều được khán giả ủng hộ
Cả ba đều được khán giả ủng hộ

Kết quả cuối cùng, Chi Pu dẫn đầu dẫn đầu phần ca khúc liên minh (PK 1:1:1) với 339 vote, sau đó lần lượt là Amber và A-lin với số vote là 327 vote và 322 vote. Dựa vào 2 màn trình diễn xuất sắc trên, Chi Pu lần đầu tiên giành vị trí cao nhất ở BXH thành tích cá nhân trong Đạp gió 2023. 

Theo dõi Yeah1 trên Yeah1 - Google news
Từ khóa: chi pu   Đạp gió  

Cùng chuyên mục