Choáng trước "profile" toàn làm "quan lớn" của dàn sao đóng Táo Quân

Phuong Thao 16:31 19/01/2021

Chắc hẳn nhiều người chưa biết rằng nhiều thành viên chủ chốt trong dàn cast đóng Táo Quân qua các năm đều đang giữ chức vụ quan trọng ở các Nhà hát kịch, Nhà hát chèo...trực thuộc trung ương.

Sau 16 năm lên sóng, chương trình Táo Quân trở thành món ăn tinh thần với người dân Việt mỗi dịp Tết đến xuân về. Xuất phát từ một tiểu phẩm hài nhỏ trong chương trình "Gặp nhau cuối năm", Táo Quân dần trở thành một phần không thể thiếu vào đêm giao thừa. 

Năm 2020 vừa qua, Táo Quân khiến nhiều khán giả không khỏi tiếc nuối khi được thông báo dừng lên sóng để nhường chỗ cho các chương trình Tết khác. Tuy nhiên sau 1 năm đầy biến động, Tết Tân Sửu năm 2021, Táo Quân sẽ chính thức trở lại phục vụ công chúng vào đêm giao thừa như thường lệ. Hiện tại dàn nghệ sĩ tham gia Táo Quân 2021 đang gấp rút tập luyện, chờ đến ngày ghi hình.

Choáng trước profile toàn làm quan lớn của dàn sao đóng Táo Quân
Táo Quân là chương trình hài quen thuộc với khán giả Việt mỗi đêm giao thừa.

Giống như các năm trước, dàn cast đóng Táo Quân là những nghệ sĩ nổi tiếng như: Quốc Khánh, Chí Trung, Quang Thắng, Công Lý, Tự Long, Xuân Bắc, Vân Dung...Đây đều là các gương mặt quen thuộc với khán giả hàng chục năm qua theo thương hiệu Táo Quân.

Được biết ngoài việc là nghệ sĩ, diễn viên gạo cội đình đám, nhiều người còn giữ các chức vụ cao trong các cơ quan trực thuộc trung ương, nhà nước. Theo đó hiện NSUT Xuân Bắc (vai Nam Tào) là Giám đốc Nhà hát kịch Việt Nam thuộc Bộ Văn Hóa Thể Thao và Du Lịch; NSND Công Lý (vai Bắc Đẩu) là Phó Giám đốc Nhà hát kịch Hà Nội thuộc Sở Văn Hóa Thể Thao và Du Lịch Hà Nội; NSUT Chí Trung là Giám đốc Nhà hát Tuổi Trẻ thuộc Bộ Văn Hóa Thể Thao và Du lịch; Đại tá - NSND Tự Long là Phó Giám đốc Nhà hát Chèo Quân đội thuộc Tổng cục Chính trị Quân đội Nhân dân Việt Nam.

Choáng trước profile toàn làm quan lớn của dàn sao đóng Táo Quân
Đại tá - NSND Tự Long là Phó Giám đốc Nhà hát Chèo Quân đội thuộc Tổng cục Chính trị Quân đội Nhân dân Việt Nam.
Choáng trước profile toàn làm quan lớn của dàn sao đóng Táo Quân
NSND Công Lý (vai Bắc Đẩu) là Phó Giám đốc Nhà hát kịch Hà Nội thuộc Sở Văn Hóa Thể Thao và Du Lịch Hà Nội
Choáng trước profile toàn làm quan lớn của dàn sao đóng Táo Quân
NSUT Chí Trung là Giám đốc Nhà hát Tuổi Trẻ thuộc Bộ Văn Hóa Thể Thao và Du lịch
Choáng trước profile toàn làm quan lớn của dàn sao đóng Táo Quân
NSUT Xuân Bắc (vai Nam Tào) là Giám đốc Nhà hát kịch Việt Nam thuộc Bộ Văn Hóa Thể Thao và Du Lịch

Chương trình Táo Quân 2021 sẽ lên sóng từ lúc 20h tối ngày 12/2.

P.T

Ảnh: Internet