24h
Yeah1 News

Chiếu đúng ngày 30/4, tập 9 của "Sao Nhập Ngũ" khiến nhiều khán giả xúc động

Chủ nhật, 01/05/2022 | 13:43 (GMT+7)

Lên sóng đúng ngày 30/4, tập 9 chương trình "Sao Nhập Ngũ" 2022 đã đem đến cho khán giả nhiều cảm xúc về người lính, từ đó gợi nhớ về tinh thần đoàn kết của các đồng đội trong một thời hoa lửa hào hùng.

Tập 9 "Sao Nhập Ngũ" 2022 vừa qua đã lên sóng vào đúng ngày 30/4 - ngày Giải phóng miền Nam thống nhất đất nước. "Sao Nhập Ngũ" vì thế đã mang đến cho khán giả cái nhìn cận cảnh về những hy sinh của người lính cho nền hòa bình, độc lập. Chính điều này đã giúp cho các thế hệ trẻ có cơ hội nhìn lại và tri ân các anh hùng chiến sĩ đã hy sinh để đem lại hoà bình cho đất nước. 

Đặc biệt, cảnh được khán giả nhắc nhiều nhất trong tập 9 "Sao Nhập Ngũ" 2022 là các nghệ sĩ cùng đẩy xe thồ - phương tiện vận chuyển được xem là "huyền thoại" trong lúc chiến đấu và vô cùng quen thuộc đối với người lính. Ở tập 9 Sao nhập ngũ, phần Hội thao vận tải bộ, các nghệ sĩ đã được trải nghiệm phương tiện này. Họ phải vận chuyển 4 hòm đạn có trọng lượng 120kg trên quãng đường dài 200m, cung đường vận chuyển được thiết kế nhiều loại địa hình sát với thực tế.

Chiếu đúng ngày 30/4, tập 9 của 'Sao Nhập Ngũ' khiến nhiều khán giả xúc động - ảnh 1

Các nghệ sĩ đã cố gắng, chiến đấu hết mình để hoàn thành nhiệm vụ. Trong lúc đẩy xe thồ qua địa hình sình lầy, đồng chí Phương (Cara) không theo kịp tốc độ của hai đồng chí nam nên đã ngã bị thương. Đồng chí Thanh Độ (Độ Mixi) lập tức đến giúp đỡ Cara, các đồng chí khác thì hỗ trợ nhau đẩy xe thồ về đích. Hòa Minzy vào thay vị trí của Cara, tiếp tục cùng đồng đội hoàn thành nhiệm vụ. Hình ảnh các đồng chí cùng cổ vũ, giúp đỡ nhau trong quá trình đẩy xe thồ đã làm khán giả khó nén nước mắt - đúng với tinh thần chiến đấu của thế hệ đi trước, dù gian khổ cũng nhất quyết không bỏ cuộc. 

Chiếu đúng ngày 30/4, tập 9 của 'Sao Nhập Ngũ' khiến nhiều khán giả xúc động - ảnh 2
Chiếu đúng ngày 30/4, tập 9 của 'Sao Nhập Ngũ' khiến nhiều khán giả xúc động - ảnh 3

Sau Hội thao, Cara xúc động: “Tôi thấy rất cảm kích và biết ơn đồng đội của mình, dù khó khăn, mọi người vẫn quan tâm tôi và tiếp tục hoàn thành nhiệm vụ.” Là đồng đội cùng thực hiện đẩy xe thồ với Cara, Anh Tú chia sẻ: “Khi tôi nhìn đồng chí Phương lăn ra tôi rất sợ, tôi chỉ biết phải kéo đồng chí Phương ra khỏi vũng nước, giao lại cho mọi người và chạy tiếp. Lúc đó tôi rất lo nhưng tôi vẫn phải đi vì nhiệm vụ.” 

Nhiều khán giả cũng để lại bình luận:

"Tập này xúc động quá, xúc động vì tình cảm đồng đội. Nó lại rơi nào trong ngày lễ lớn, ngày những anh hùng ngã xuống để chúng ta được sống dưới bầu trời hoà bình."

"Chỉ có chấn thương của Cara thôi đã xúc động vậy, mới hiểu vất vả của ông cha ta trong thời chiến."

"Xem đúng ngày 30/4 cảm xúc thật sự, Sao nhập ngũ mùa này rực rỡ quá." 

Tập 9 Sao nhập ngũ 2022 hiện có hơn 620.000 lượt xem, với 15.000 lượt thích trên YouTube và đang nhận được rất nhiều lời khen từ khán giả. Chương trình đã truyền tải ý nghĩa về tinh thần đoàn kết của người lính trong chiến đấu, thành công khơi dậy lòng tự hào dân tộc trong giới trẻ. 

Chiếu đúng ngày 30/4, tập 9 của 'Sao Nhập Ngũ' khiến nhiều khán giả xúc động - ảnh 4

Ngọc Hạ

Ảnh: Tổng hợp

Theo dõi Yeah1 trên Yeah1 - Google news

Cùng chuyên mục