24h
Yeah1 News

Chi Pu tung bộ ảnh đầy đủ 10 thành viên trong team tại Street Dance Việt Nam

Thứ bảy, 11/06/2022 | 20:08 (GMT+7)

Sau tập 8 Street Dance Việt Nam vào tối qua, Chi Pu đã chọn được 10 tuyển thủ để lập team.

Ở tập 8, chỉ còn 40 tuyển thủ tiếp tục tham gia thi đấu và bước vào vòng Lập team. Mỗi tuyển thủ được BTC đưa vào một căn phòng, tên của tuyển thủ được dán phía trước cửa phòng. Mỗi vòng tuyển chọn, BTC sẽ mở khoá cửa phòng của 4 tuyển thủ, nếu Đội trưởng thích ai thì phải tìm ra người đó sớm nhất trong mê cung của những căn phòng. Tìm ra cửa phòng đang mở càng sớm, việc Đội trưởng bước vào thuyết phục tuyển thủ về team của mình sẽ càng có lợi. 

Trước khi bước vào phòng của tuyển thủ, mỗi Đội trưởng sẽ treo khăn của team lên trước cửa phòng. Nếu có khăn thứ hai, tức là có một Đội trưởng khác cũng yêu thích tuyển thủ đó. Mỗi Đội trưởng có 2 phút thuyết phục một tuyển thủ. Sau đó, tuyển thủ là người có quyền quyết định mình sẽ về team của Đội trưởng nào. 

Ở lượt tuyển chọn đầu tiên, Street Dance Việt Nam mở cửa phòng của 4 tuyển thủ Nguyễn Đỗ Quốc Khanh (Nega), Nguyễn Minh Thiện (MC Buck), Nguyễn Thành Đạt (Sailor.D), Lý Xuân Lợi (Loi The Boi). Ngay lập tức, Trọng Hiếu chạy ngay về phía phòng của MC Buck và khiến Chi Pu “tấm tắc": “Họ sinh ra là dành cho nhau. Anh Buck chắc chắn sẽ về đội của Trọng Hiếu". Ngay khi bước vào phòng của MC Buck, Trọng Hiếu đã nhanh nhẹn “tỏ tình": “Buck là người đầu tiên Hiếu chọn, Hiếu không cần suy nghĩ, chúng mình phải cố với nhau đến cuối con đường chứ?”. Trọng Hiếu còn khiến MC Buck hồi hộp đến mức độ đổ mồ hôi tay. 

Dù vậy, MC Buck lại không xuất hiện trao khăn và đồng ý về team của Trọng Hiếu dù cảm thấy có lỗi, còn đưa ra lời khuyên: “Hiếu dành tình cảm cho mình nhiều quá mà. Đừng để chuyện tình cảm xảy ra trong một cuộc thi". Cuối cùng, sau 2 lần từ chối Trọng Hiếu, MC Buck đã chọn về team của Chi Pu, tuyển thủ này chia sẻ: “Ngay từ đầu mình đã muốn về team Chi Pu vì mình thấy được sự nỗ lực, quyết tâm của Chi, Chi nói được làm được”. Lựa chọn bất ngờ này khiến Trọng Hiếu thất vọng: “Hiếu mong rằng đây không phải là sự thật. Trái tim của Hiếu bị vỡ tan thành 1001 mảnh. Không biết Chi Pu có điều gì mà mình không có? Chi Pu xinh đúng không? Buck thích Hiếu xinh thì Hiếu sẽ xinh cho Buck”. Còn Chi Pu không khỏi vui mừng và chia sẻ rằng việc MC Buck chọn về đội như là món quà bất ngờ dành cho mình.

Chi Pu tung bộ ảnh đầy đủ 10 thành viên trong team tại Street Dance Việt Nam - ảnh 1

Sailor.D trở thành tuyển thủ “4 chọn" - được cả 4 Đội trưởng bước vào phòng thuyết phục về đội. Kay Trần vừa bước vào phòng Sailor.D đã nhanh tay “hối lộ" một chiếc áo in chữ Kay Family và giới thiệu “Kay đến với chương trình này bởi chính Kay - Real Kay, mọi người có thể biết Kay đang ở công ty nào, đó chính là lý do Kay muốn mời Sailor.D vào Kay Family". Bảo Anh lại dùng chiến thuật hứa với Sailor.D sẽ thuyết phục tuyển thủ Nguyễn Văn Hữu (Sonic Boom) về team vì “2 bạn mà bắt cặp với nhau sẽ là một cặp thuộc dạng khó đánh bại". Trọng Hiếu tham vọng xây dựng một nhóm Breaking mạnh nhất tại Street Dance Việt Nam: Mini Phantom, Lê Hiếu và Sailor.D. 

Chi Pu tung bộ ảnh đầy đủ 10 thành viên trong team tại Street Dance Việt Nam - ảnh 2

Trong khi đó, Chi Pu nhắc Sailor.D rằng: “Chị đến trễ nhất nhưng em hãy nhớ chị là người đã trao khăn cho em ở khu phố đầu tiên. Em là một trong những người rất tiềm năng cho chức Quán quân, chị sẽ cố gắng hết sức”. Chi Pu còn bước nhầm vào phòng Loi The Boi và khiến Loi The Boi thất vọng vì cô nhanh chóng quay lưng đi. Chi Pu cho biết, mình đã có những giây phút hoảng hốt và điên loạn đến mức Sailor.D phải trấn an ngược lại mình. Kết quả, Sailor.D quyết định chọn về team Chi Pu, vì lý do tuyển thủ này đã bắt đầu từ khu phố của Chi Pu và “chị đã nói đúng mục tiêu của mình khi tham gia Street Dance, đó chính là chức quán quân". 

Tuyển thủ Lý Xuân Lợi (Loi The Boi) cũng chọn về đội của Chi Pu. Còn tuyển thủ Nguyễn Đỗ Quốc Khanh (Nega) về đội Bảo Anh.

Chi Pu tung bộ ảnh đầy đủ 10 thành viên trong team tại Street Dance Việt Nam - ảnh 3

Trong lượt tuyển chọn thứ 2, Chi Pu đến thẳng phòng tuyển thủ Tố Linh vì thấy khả năng của Tố Linh rất phù hợp với đội của mình. Sau đó, Chi Pu cũng không bước vào phòng ai khác và chia sẻ, mình đang ưu tiên thuyết phục những tuyển thủ thuộc danh sách “trong mơ". Cuối cùng, Tố Linh đã quyết định chọn về team Chi Pu.

Chi Pu tung bộ ảnh đầy đủ 10 thành viên trong team tại Street Dance Việt Nam - ảnh 4

Đăng Quân là tuyển thủ khiến Chi Pu và Kay Trần phải tranh giành lẫn nhau. Cuối cùng, Đăng Quân quyết định trả khăn cho Kay Trần và chọn Chi Pu. Chứng kiến khoảnh khắc này, Kay Trần trầm ngâm: “Đôi khi ta gặp nhau để dạy nhau sống trong khổ đau". 

Chi Pu tung bộ ảnh đầy đủ 10 thành viên trong team tại Street Dance Việt Nam - ảnh 5

Trong lượt tuyển chọn kế tiếp, Chi Pu, Kay Trần và Bảo Anh cùng thuyết phục tuyển thủ Vũ Trung Thu (Kirby) về team. Chi Pu cho biết cô không chọn tất cả các Popper khác và chỉ muốn trao khăn cho Kirby. Nữ ca sĩ biết nhiều captain muốn có Kirby trong đội nhưng nếu Kirby về đội thì Chi Pu sẽ cố gắng hết sức để hỗ trợ và mong tuyển thủ này thấy được tấm chân tình của mình. Kết quả Kirby đã quyết định về team của Chi Pu. 

Chi Pu tung bộ ảnh đầy đủ 10 thành viên trong team tại Street Dance Việt Nam - ảnh 6

Chi Pu cũng đã thuyết phục thành công các tuyển thủ như: Sơn Lương, DMON, Hoàng OLD, Tường Milo về đội của mình. Chi Pu là captain đầu tiên hoàn thành việc lập team với 10 tuyển thủ cực chiến. Có thể thấy, với chiến thuật rõ ràng, kiên định cùng sự chân thành của mình, Chi Pu đã có được đội hình “trong mơ” để chuẩn bị bước vào các vòng thi gay cấn tiếp theo tại Street Dance Việt Nam mùa đầu tiên.

Theo dõi Yeah1 trên Yeah1 - Google news
Từ khóa: chi pu   Street Dance Việt Nam  

Cùng chuyên mục