24h
Yeah1 News

Cầu thủ chí 2021 chính thức khép lại hành trình đi tìm “Hậu duệ của những siêu sao bóng đá Việt”

Thứ ba, 28/12/2021 | 09:52 (GMT+7)

"Cầu thủ nhí 2021" vừa khép lại hành trình nhiều cảm xúc của các em nhỏ, các huấn luyện viên đã đồng hành và của tất cả những người cùng dành tình yêu cho "môn thể thao vua".

"Cầu thủ nhí 2021" là chương trình truyền hình thực tế về bóng đá cho trẻ em trong năm 2021. Có format mới mẻ và được đầu tư, chương trình đã góp phần khích lệ tinh thần thể thao của các bạn nhỏ và cổ vũ ước mơ trở thành cầu thủ chuyên nghiệp của các em.

Dù các game show giải trí ngập tràn trên sóng truyền hình nhưng “Cầu thủ nhí 2021” vẫn là chương trình truyền cảm hứng, giàu giá trị nhân văn và chiếm được tình cảm của mọi khán giả trên màn ảnh nhỏ.

Chương trình 'Cầu thủ nhí 2021' chính thức khép lại sau một hành trình nhiều cảm xúc.
Chương trình "Cầu thủ nhí 2021" chính thức khép lại sau một hành trình nhiều cảm xúc.

Kết thúc hành trình 15 tuần phát sóng, chương trình nhận được sự quan tâm của nhiều bạn nhỏ và cả nhiều phụ huynh có con em đang trong độ tuổi là khán giả của chương trình. Không chỉ là một chương trình truyền hình thực tế, "Cầu thủ nhí 2021" cũng tạo cơ hội cho các bạn nhỏ từ 10 đến 12 tuổi được tiếp cận với môi trường đào tạo bóng đá , thử sức và có những trải nghiệm đáng nhớ với niềm đam mê bóng đá của mình. 

'Cầu thủ nhí 2021' là nơi các em nhỏ được thỏa sức với niềm đam mê bóng đá.
"Cầu thủ nhí 2021" là nơi các em nhỏ được thỏa sức với niềm đam mê bóng đá.

Từ hàng nghìn bạn nhỏ đăng kí tham gia trên khắp cả nước, chương trình đã tuyển chọn được 15 cầu thủ nhí vào ngôi nhà chung. Tại đây các bạn được HLV trưởng Minh Phương trực tiếp huấn luyện thông qua những bài tập và chiến thuật, các em được rèn luyện các kỹ năng bóng đá cũng như tư duy xử lý bóng trong mọi tình huống ở trên sân cỏ. Ngoài việc rèn luyện thật tốt về chuyên môn bóng đá, các cầu thủ nhí còn phải chấp hành đúng kỷ luật, nề nếp sinh hoạt do chương trình đặt ra dưới sự kiểm soát “nghiêm ngặt” của 3 đội trưởng Ali Hoàng Dương, ST Sơn Thạch và Mâu Thuỷ. 

Bộ ba đội trưởng Ali Hoàng Dương, Mâu Thủy và S.T Sơn Thạch.
Bộ ba đội trưởng Ali Hoàng Dương, Mâu Thủy và S.T Sơn Thạch.
Ngoài sự hướng dẫn của HLV Minh Phương...
Ngoài sự hướng dẫn của HLV Minh Phương...
...các em cũng được gặp gỡ các khách mời có chung niềm đam mê bóng đá.
...các em cũng được gặp gỡ các khách mời có chung niềm đam mê bóng đá.

Cầu thủ chí 2021 chính thức khép lại hành trình đi tìm “Hậu duệ của những siêu sao bóng đá Việt”, đọng lại nhiều cảm xúc trong lòng người hâm mộ cũng như hành trình đến với bóng đá chuyên nghiệp của 15 cầu thủ nhí. Với những nỗ lực, sự cố gắng rèn luyện qua từng ngày, cầu thủ nhí Nguyễn Hoàng Thiên Quý đến từ Long An đã giành được danh hiệu “Cầu thủ nhí xuất sắc nhất Cầu thủ nhí 2021”.

Nhận được danh hiệu cao nhất tại chương trình, Thiên Quý đầy tự hào khi hoàn thành ước mơ tham gia vào Học viện Juventus Academy Vietnam. Ngoài ra, một số cầu thủ nhí gây ấn tượng mạnh mẽ tại chương trình như Xuân Chương, Tấn Nam, Hạo Khang, Minh Phú,… hứa hẹn sẽ trở thành những “đôi chân vàng” trong làng bóng đá Việt Nam.

Vy

Theo dõi Yeah1 trên Yeah1 - Google news
Từ khóa: Cầu thủ nhí 2021  

Cùng chuyên mục