Cát Tường trở thành bà mối 4.0, ghép đôi cho dàn “thần tượng” toàn người mẫu, diễn viên, DJ

Uyen 08:41 18/11/2021

Chương trình “Ghép đôi thần tốc - Speed Couple” chuẩn bị lên sóng, ekip sản xuất hé lộ lần này “bà mối quốc dân” Cát Tường “chơi lớn” ghép đôi cho dàn người mẫu, diễn viên, DJ tài năng.

Là chương trình mai mối trực tuyến đầu tiên tại Việt Nam, “Ghép đôi thần tốc” kế thừa chương trình hẹn hò gạo cội “Bạn muốn hẹn hò?”, “Hẹn ăn trưa” và có thêm sự mới lạ, độc đáo riêng để thu hút hội nam thanh nữ tú độc thân tham gia hứa hẹn tạo cộng đồng “trai xinh gái đẹp” để khán giả thỏa sức tìm người yêu. 

Cát Tường trở thành bà mối 4.0, ghép đôi cho dàn “thần tượng” toàn người mẫu, diễn viên, DJ

Chương trình giúp người chơi mở rộng cơ hội tìm kiếm một nửa thật sự của mình dù họ đang ở bất kì nơi đâu tại Việt Nam hay thậm chí ở nước ngoài, chỉ cần họ có kết nối internet và thực sự nghiêm túc tìm bạn đời. 

Cụ thể, khán giả sẽ tham gia minigame bỏ phiếu cho người tham gia hẹn hò tiềm năng nhất sẽ được nhân vật chính lựa chọn hẹn hò và nhận về phần thưởng lên đến hàng triệu đồng; cùng tương tác trong cộng đồng với các chủ đề thảo luận về tình yêu, trải nghiệm hẹn hò, những sự thật phía sau hậu trường lần đầu bật mí. Điều này sẽ tạo một trào lưu mới cho chương trình cũng như tăng khả năng truyền thông mạnh mẽ trên các nền tảng mạng xã hội.