24h
Yeah1 News

Cặp đôi từng khiến Hồng Vân và Quyền Linh khẩu chiến đã kết hôn, chuẩn bị đón thêm thành viên mới

Thứ ba, 12/01/2021 | 23:17 (GMT+7)

Chỉ sau 5 tháng được kết đôi trên Bạn Muốn Hẹn Hò, cặp đôi đã chính thức về chung một nhà và chuẩn bị đón thêm thành viên mới.

Theo đó, chàng trai Lê Ngọc Hiệp (25 tuổi) được se duyên với bạn gái có má lúm đồng tiền duyên dáng Mạch Hoài Hương (24 tuổi). Bạn trai hiện đã tự quản lý riêng một tiệm thuốc ở Bình Dương, trong khi bạn gái đang là tư vấn viên online cho thẩm mỹ viện tại thành phố Hồ Chí Minh. Sự hòa đồng, thân thiện của Hoài Hương đã thu hút chàng trai hiền lành ngay từ giây phút đầu.

Cả hai được MC Hồng Vân nhận xét rất có tướng phu thê
Cả hai được MC Hồng Vân nhận xét rất có tướng phu thê

Một trong những khoảnh khắc thú vị của cả hai trên Bạn Muốn Hẹn Hò? tập 557 chính là khi Ngọc Hiệp bày tỏ không thích bạn nữ có tính càm ràm. Điều này khiến ông mai bà mối Quyền Linh - Hồng Vân có màn khẩu chiến ngay tại sân khấu. Trong khi MC Hồng Vân cho rằng càm ràm là 100% các bà vợ mắc bệnh thì MC Quyền Linh lại lên tiếng bênh vực quan điểm bạn nam. Sau màn tranh luận không đến hồi kết,  MC Hồng Vân đành “chốt đơn” ly dị làm mọi người  cười nghiêng ngả.

Cả trường quay đều trông chờ một cái kết đẹp, nhưng cũng không ngờ ở giây phút quyết định, Hoài Hương bấm nút trước khi MC đếm. Khoảnh khắc này làm người xem vừa thấy hài hước, lại thấy bạn nữ quá đáng yêu. 

Cặp đôi từng khiến Hồng Vân và Quyền Linh khẩu chiến đã kết hôn, chuẩn bị đón thêm thành viên mới - ảnh 2
Sau khi tìm hiểu, cả hai đã cùng dắt tay nhau rời khỏi chương trình
Sau khi tìm hiểu, cả hai đã cùng dắt tay nhau rời khỏi chương trình

Thời gian tìm hiểu trên chương trình tuy ngắn ngủi, nhưng vẫn đủ để Ngọc Hiệp và Hoài Hương nhen nhóm những cảm xúc rung động đầu tiên với đối phương. Cái kết viên mãn là một gia đình nhỏ được hình thành và sắp chào đón con đầu lòng.

Chia sẻ với chương trình, Hoài Hương báo tin vui đã mang thai được hai tháng và hai vợ chồng đang rất mong chờ sự chào đời của thiên thần nhỏ. Bạn gái cho biết, ở trên chương trình, Ngọc Hiệp thể hiện tình cảm ra sao thì sau khi bấm nút hẹn hò, anh cũng vẫn tình cảm như vậy.

“Từ ngày quen nhau tới lúc kết hôn, mình và chồng chưa một lần cãi nhau. Nhưng nếu có mâu thuẫn, thì chắc chắn anh Hiệp sẽ là người làm hòa trước. Anh đạt hết 100% tiêu chuẩn mình đặt ra ở chương trình. Giờ về làm vợ anh rồi mình vẫn chấm điểm anh 10/10” - cô nàng tâm tình.

Cặp đôi Ngọc Hiệp - Hoài Hương đã chính thức về chung một nhà sau 5 tháng được se duyên trên chương trình. 
Cặp đôi Ngọc Hiệp - Hoài Hương đã chính thức về chung một nhà sau 5 tháng được se duyên trên chương trình. 
Cặp đôi cũng đang chuẩn bị chào đón thiên thần nhỏ
Cặp đôi cũng đang chuẩn bị chào đón thiên thần nhỏ

Câu chuyện của Ngọc Hiệp - Hoài Hương tiếp tục là minh chứng Bạn Muốn Hẹn Hò? không chỉ là một chương trình giải trí, mà còn kết nối những người độc thân tìm được một nửa hoàn hảo để tiến xa hơn trong mối quan hệ hẹn hò. Chương trình được phát sóng định kì vào 15h20 Chủ Nhật và 22h45 thứ Hai hằng tuần trên HTV7 và kênh YouTube MCVMedia.

Theo dõi Yeah1 trên Yeah1 - Google news

Cùng chuyên mục