24h
Yeah1 News

Cao Bá Hưng lột xác với bản rap “nghe vẻ nghe ve”, thầy giáo tiếng Anh mang luôn bài hát viết cho người yêu đi thi Rap Việt

Chủ nhật, 25/07/2021 | 08:30 (GMT+7)

Trong series casting Rap Việt – Mùa 2, Rap fan tiếp tục mê mẩn trước loạt tiết mục dự thi đầy bất ngờ, thú vị.

Xuất hiện trong tập phát sóng series casting Rap Việt – Mùa 2 tuần này là những cái tên rapper đáng chú ý như Phúc XP, CJAY hay D.KID…. Ngoài ra, đội quân rapper trẻ 2K cũng sẽ “đổ bộ”, gây bất ngờ cho người xem khi thể hiện bản lĩnh sân khấu cùng tài năng âm nhạc của mình qua các màn trình diễn đúng chuẩn “tài không đợi tuổi”.

Không khí chương trình hứa hẹn bùng nổ bởi sự biến hóa trong các phần thi
Không khí chương trình hứa hẹn bùng nổ bởi sự biến hóa trong các phần thi

Là một trong những nhân nhân vật từng gây xôn xao ở buổi casting tại khu vực miền Nam, tiết mục dự thi của Cao Bá Hưng -  Quán quân một cuộc thi âm nhạc trên truyền hình năm 2016 sẽ là ẩn số mà các fan muốn khám phá trong series casting phát sóng tuần này.

Trong lần xuất hiện trên sân khấu casting Rap Việt – Mùa 2, anh chàng đã gây bất ngờ với hình ảnh mới đầy cá tính, khác xa dáng vẻ thư sinh của mình trước đây. Cao Bá Hưng khiến nhiều người phải thích thú khi mang hẳn câu vè “nghe ve nghe vè rap Việt” để mở đầu bài dự thi của mình.

Cao Bá Hưng lột xác với bản rap “nghe vẻ nghe ve”, thầy giáo tiếng Anh mang luôn bài hát viết cho người yêu đi thi Rap Việt - ảnh 2
Cao Bá Hưng mang đến bản rap “nghe vẻ nghe ve” lạ tai
Cao Bá Hưng mang đến bản rap “nghe vẻ nghe ve” lạ tai

Đầy táo bạo, thầy giáo tiếng anh Nguyễn Ngọc Tùng Nam đã mang bản rap viết tặng người yêu tên Hương để tham gia tranh tài cùng chương trình. Không chỉ đơn thuần là bản rap love mà ngay từ câu chào sân cho đến lyric, chàng thầy giáo này làm người nghe bị thu hút ngay.

Điển hình như câu rap: “Mùng mười tháng 3 người ta nhớ tới Hùng Vương, trái tim anh mỗi giờ chỉ muốn khoanh vùng Hương”. Thú vị tiếp nối thú vị, nam rapper đến từ Hải Phòng xuất hiện với dáng vẻ văn phòng với cà vạt cùng cặp xách mang đến màn dự thi khó quên và khiến nhiều fan phải thốt lên “Đúng là không thể ngờ tới”.

Thầy giáo tiếng Anh mang bản rap viết cho người yêu đến dự thi Rap Việt
Thầy giáo tiếng Anh mang bản rap viết cho người yêu đến dự thi Rap Việt

Series casting Rap Việt – Mùa 2 sẽ tiếp tục được phát lúc 21h30 Chủ Nhật (25/07) trên kênh YouTube Vie Channel.

NT

Theo dõi Yeah1 trên Yeah1 - Google news
Từ khóa: Cao Bá Hưng   Rap Việt  

Cùng chuyên mục