Cái kết bất ngờ: Bán Kết The Masked Singer Vietnam không ai bị cởi mặt nạ ngoài trừ cố vấn khách mời

Nguyệt Thảo 13:27 23/10/2022

Tập 15 The Masked Singer Vietnam – Ca Sĩ Mặt Nạ khiến fan phải ú òa vì cái kết định mệnh và chuỗi những điều bất ngờ xảy ra liên tiếp trong vòng Bán Kết.

Chưa cần đến những cú twist gây ngỡ ngàng của các tiết mục, ngay màn chào sóng Tập 15 The Masked Singer Vietnam – Ca Sĩ Mặt Nạ đã “đánh úp” cả Hội đồng cố vấn lẫn khán giả chương trình bằng cú twist ngoạn mục của nhân vật Hoàng Tử Rồng. Được giới thiệu là nhân vật đến thách đấu với Top 4 của chương trình, Hoàng Tử Rồng đã gây tò mò đồn đoán ngay từ những hình ảnh đầu tiên trên sân khấu. Hội đồng cố vấn lập hẳn menu nghi vấn với đủ cái tên từ Lê Hiếu, Bằng Kiều , Ngọc Sơn, Tuấn Hưng…

VieChannel - Photos Mascot Hoang Tu Rong  (4)

Luôn tỏ ra nguy hiểm và tìm cách thao túng tâm lý các cố vấn,mascot Hoàng Tử Rồng đã thật sự gây nên sự rối não cho khán giả. Tuy nhiên, giọng hát thương hiệu của mình “đã bán đứng anh”. Dù khéo léo chọn một ca khúc mới tinh Định Mệnh để trình diễn, nhưng chỉ với những nốt đầu tiên thì tất cả dàn cố vấn đã tự tin nhận ra anh là ai.

VieChannel - Photos Mascot Hoang Tu Rong  (4)

Càng lợi hại, chỉ với hint trong clip giới thiệu và chưa cần nghe đến phần trình diễn của Hoàng TửRồng , Tóc Tiên đã gọi ngay cái tên Noo Phước Thịnh. Và sau đó còn đòi chương trình trao luôn giải Tai Vàng cho mình vì đoán được ngay khi nhân vật chưa cần hát. Trấn Thành cũng khẳngđịnh luôn: “Thôi không cần phải diễn nữa trên đời này có những chuyện rõ như ban ngày cho nênđừng cất giọng chỉ cần cất giọng là cất luôn cái mặt nạ”. Vị cố vấn trẻ tuổi nhất - Đức Phúc cũng khẳng định, ngay một hai câu đầu đã đoán được Hoàng Tử Rồng là ai và anh đã không thể giấuđược sự thích thú trước màn xuất hiện của nhân vật này tại chương trình.

VieChannel - Photos Mascot Hoang Tu Rong  (21)

Với màn trình diễn quá đẳng cấp và không thể xuất sắc hơn, Hoàng Tử Rồng đã nhận được con số bình chọn choáng ngợp 91,26% chấp nhận cho anh đi tiếp. Tuy nhiên ngay sau đó MC Ngô Kiến Huy đã công bố một thông tin cực sốc đó là Hoàng Tử Rồng sẽ tham gia vào Hội đồng cố vấn chứ không phải đến để thách thức Top 4 của chương trình như ban đầu giới thiệu.

Trước cú twist này,cả 3 cố vấn đến tức tối kêu trời và đòi xuống hẳn sân khấu để tự tay cởi mặt nạ Hoàng Tử Rồng.Và không ai khác Hoàng Tử Rồng chính là nam ca sĩ Noo Phước Thịnh. Sự xuất hiện của Noo Phước Thịnh không chỉ khiến các fan phải thích thú, mà ngay cả Trấn Thành cũng khá bất ngờ khi chương trình có thể mời được anh tham gia.

VieChannel - Photos Mascot Hoang Tu Rong  (17)_1
VieChannel - Photos Mascot Ti Nau (15)

Với 4 màn trình diễn đầy bùng nổ cũng như thấu hiểu khó khăn khi phải hóa trang thành mascot và trình diễn, cố vấn khách mời Noo Phước Thịnh không khỏi cảm thán trước tài năng của các nhân vật, giúp anh được truyền lửa nghề mạnh mẽ, anh nói: “Dù biết đây chỉ là 1 cuộc chơi, nhưng thật sự là đứng đây, bản thân mình cảm thấy một ngọn lửa nghề nghiệp trong mình sống lại. Nhìn thấy mọi người hát đắm chìm và thăng hoa trên sân khấu, bản thân Noo cũng thấy hổ thẹn rất nhiều vì đôi lúc ngọn lửa nghề trong mình lại nguội bớt đi...”. Dẫu chưa bước đến phần bình chọn nhưng Tóc Tiên đã bày tỏ mong muốn giữ lại cả 4 nhân vật cho đêm chung kết vì quá xuất chúng. Đức Phúc  cũng rơi vào cảm xúc mâu thuẫn, vừa muốn biết được người lộ diện là ai nhưng lại đồng thời cũng muốn giữ cả 4 nhân vật để đi tiếp.

VieChanenl - Photos The Masked Singer Vn Eps 15 (11)_1

Không thể để các nhân vật quá tài năng phải rời đi như thế, nam cố vấn Trấn Thành đã lên tiếngmong muốn thay vì loại 2 thì hãy giữ 2, và đưa ra kiến nghị các cố vấn - khán giả sẽ cùng bìnhchọn sẽ 1 lần nữa cùng loại hay cùng giữ O Sen – O Súng và Tí Nâu – Tí Bros. Sau khi hỏi ý bannhạc, khán giả và Hội đồng cố vấn thì The Masked Singer Vietnam – Ca Sĩ Mặt Nạ đã quyết địnhđể 4 chiến binh cùng có mặt tại đêm chung kết của chương trình. Điều này khiến fan phải nức lòngvì được nhìn thấy nhân vật yêu thích được đi tiếp, riêng Noo thì thấy tiếc vì đến chương trìnhnhưng không được gặp ai lộ diện ngoài mình.

VieChanenl - Photos The Masked Singer Vn Eps 15 (3)
Như vậy Lady Mây – Tí Nâu – Phượng Hoàng Lửa – O Sen sẽ cùng tranh tài một lần nữa tại đêm Chung Kết.