24h
Yeah1 News

Ca sĩ Phương Vy chia sẻ nỗi sợ của những người mẹ hoạt động nghệ thuật

Thứ sáu, 19/04/2024 | 12:19 (GMT+7)

Tại tập 5 của Mini Talkshow Mẹ Siêu Nhân, Phương Vy tiết lộ những nỗi sợ của chính mình khi làm mẹ. Cô tâm sự thường sợ con quên luôn mình khi đi diễn nhiều và về nhà khuya.

Trong tập phát sóng mới nhất của Mini Talkshow Làm Mẹ Thật Vi Diệu, Host Vân Hugo đã trò chuyện cùng Ca sĩ Phương Vy về chủ đề “Mẹ cũng lần đầu làm mẹ”. Sau Chị Đẹp Đạp Gió Rẽ Sóng 2023, Phương Vy và Vân Hugo có mối quan hệ thân thiết nên cuộc trò chuyện diễn ra cởi mở với những chia sẻ chân thành. Chủ đề này khiến Phương Vy nhớ lại khoảng thời gian mang thai vì vừa hạnh phúc vừa sợ hãi. “Lúc đó, em xúc động và sợ vì không biết bản thân có đủ giỏi, đủ khoẻ để giữ em bé được an toàn trong quá trình mang thai không. Mỗi giai đoạn làm mẹ, mình đều có một nỗi sợ khác nhau” – Phương Vy tâm sự.

Ca sĩ Phương Vy chia sẻ nỗi sợ của những người mẹ hoạt động nghệ thuật - ảnh 1

Theo dõi chương trình Mẹ Siêu Nhân, Phương Vy thấu hiểu và đồng cảm với các mẹ nghệ sĩ tham gia chương trình. Phương Vy từng có khoảng thời gian có nỗi sợ giống Lâm Minh khi luôn nhớ về lúc chưa có con. “Từ đó có con, mình đã bỏ lỡ khá nhiều cuộc vui mà trước đó, mình chưa bao giờ vắng mặt cả. Lắm lúc, em nhớ và chạnh lòng” – Phương Vy cho hay.

Ca sĩ Phương Vy chia sẻ nỗi sợ của những người mẹ hoạt động nghệ thuật - ảnh 2

Tâm sự về chuyện vóc dáng sau sinh của mẹ bỉm, Phương Vy nói: “Đây là nỗi sợ chung của những người phụ nữ sau khi sinh em bé. Hiếm có người mẹ nào có thể lấy lại vóc dáng lý tưởng sau khi sinh nở”.  Ngoài nỗi sợ về ngoại hình sau sinh, Phương Vy còn sợ không dành đủ thời gian cho con vì bản thân còn tham gia hoạt động nghệ thuật. “Những lúc đi diễn nhiều, em sợ con quên luôn mẹ, rồi nó sẽ thương ba hơn thương mẹ luôn” – Phương Vy nửa thật, nửa đùa. 

Phương Vy tiết lộ, có một khoảng thời gian khi đi diễn xa nhà nhiều, cô luôn mua gấu bông ở những cửa hàng tại sân bay để tặng con gái. Đây là cách cô vượt qua nỗi sợ con gái sẽ không nhớ mẹ. Nữ ca sĩ còn tinh tế lưu giữ những ký ức đó bằng viết ghi chú lên món đồ chơi đó. Cô nói mong khi con lớn lên sẽ hiểu được nỗi lòng của mẹ là ở đâu mẹ cũng nghĩ về con. Chính vì vậy, nhà của Phương Vy đã chất đầy gấu bông.

Ca sĩ Phương Vy chia sẻ nỗi sợ của những người mẹ hoạt động nghệ thuật - ảnh 3

Trong cuộc trò chuyện với Phương Vy, Vân Hugo thấy được hình ảnh của chính mình. Nếu Phương Vy chọn mua gấu bông tặng con mỗi lần đi diễn xa thì Vân Hugo sẽ dành những ngày trọn vẹn ở cạnh con khi hoàn tất công việc. Kết thúc chương trình, Phương Vy khẳng định đây là những câu chuyện cô kể lần đầu trước khán giả. Nữ ca sĩ hy vọng qua những câu chuyện này, những người mẹ khác ngoài xã hội sẽ cảm giác được an ủi vì bản thân không cô độc trên hành trình làm mẹ.

Tập tiếp theo của chương trình truyền hình thực tế Mẹ Siêu Nhân được phát sóng lúc 20g00 trên VTV3 và 20g30 trên Youtube YeaH1 vào ngày 20/4/2024.

Theo dõi Yeah1 trên Yeah1 - Google news
Từ khóa: Phương Vy   mẹ siêu nhân   Vân Hugo  

Cùng chuyên mục