Ca sĩ Nam Cường sẽ đi học lại đại học ở tuổi 35

Uyen 10:01 03/03/2021

Chia sẻ về những dự định sắp tới, Nam Cường cho biết bản thân đã có kế hoạch cho tương lai là chuẩn bị cho việc học đại học, đó là định hướng mới của anh cho tương lai.

Nam Cường là ca sĩ được nhiều khán giả 8x, 9x biết đến với những ca khúc từng gây sốt thời bấy giờ như “Bay giữa ngân hà”, “Khó”,… Tuy nhiên, trong những năm gần đây, cái tên Nam Cường hầu như mờ nhạt dần trong lòng khán giả trẻ và showbiz Việt.

Ca sĩ Nam Cường sẽ đi học lại đại học ở tuổi 35

Lên tiếng về điều này, Nam Cường cũng thừa nhận rằng bản thân đã sống quá “nhạt”, không có nhiều hoạt động nổi bật để mọi người chú ý. Tuy nhiên, không chính vì lí do đó mà bản thân anh phải dùng những “chiêu trò” để đánh bóng tên tuổi của mình. Mà anh cho rằng, việc “sống nhạt” như thế là cách anh chọn lựa, cũng là nước đi an toàn cho bản thân cũng như sự nghiệp của mình sau này. “Nó cũng giống như khẩu vị ăn uống vậy. Có người thích ăn nhạt, có người thích ăn mặn,... Nhưng mọi người biết rồi đó, ăn nhạt thì lúc nào cũng tốt cho sức khoẻ mà”, Nam Cường ẩn ý cho hay.

Nói thêm về điều này, ông bố hai con cũng cho biết rằng không muốn để con cái sau này nhìn thấy những hình ảnh không hay của mình trên báo chí, mạng xã hội. “Nếu để chuyện đó xảy ra, thì làm sao mà Cường dạy con của mình được”, nam ca sĩ tâm sự.

Nam Cường cũng chia sẻ do công việc bận rộn, khiến anh không có nhiều thời gian ở cạnh con cái. Cũng chính lí do này, khiến nam ca sĩ càng quý trọng thời gian khi được ở cạnh hai cậu nhóc của mình “Lúc Cường đi làm, thì con ngủ chưa dậy. Nhưng đến Cường về nhà thì lúc đó đã khuya, tất cả đã ngủ hết rồi. Nên cha con hầu như chỉ nói chuyện, tâm sự qua việc gọi video là chủ yếu. Những lúc rảnh, là Cường giành công việc đưa đón con đi học, đi chơi. Cường nghĩ, chuyện chăm sóc con cái là thiên chức của người làm cha, làm mẹ. Nếu mình không làm tốt vai trò đó thì chẳng khác nào là một sai lầm”.

Chia sẻ về những dự định của mình sắp tới, Nam Cường cho biết bản thân đã có kế hoạch cho tương lai là chuẩn bị cho việc học đại học. “Thật ra mọi người thường biết đến Nam Cường với vai trò ca sĩ, nhưng thật chất mình được đào tạo bài bản của nghề diễn viên. Sắp tới đây, Nam Cường sẽ đi học lại đại học, mà là một chuyên ngành khác liên quan đến nghệ thuật. Và đó cũng chính là con đường mà Nam Cường định hướng cho tương lai của mình”.

Ca sĩ Nam Cường sẽ đi học lại đại học ở tuổi 35

Chia sẻ thêm về những lời đồn đoán về mình, Nam Cường cho hay cũng có nhiều lời bàn ra tán vào việc mình xuất thân từ một gia đình bề thế. Anh cho rằng, những lời đồn như thế khiến anh rất thích thú: “Thật ra nó cũng chả có ảnh hưởng gì đến Cường cả. Chứ khi nào họ đồn mình nghèo thì mình mới buồn thôi. Thật ra chính những lời đồn này khiến Cường thích thú lắm”.

Góp mặt trong chương trình, mặc dù không thể vượt mặt được đàn anh Nam Cường, nhưng Hồ Quang Hiếu cũng đã tạo được nhiều tiếng cười trong những phút “ngớ ngẫn” của anh trong chương trình. Với việc thất bại trong việc đối đầu ở vòng hai, đội Hồ Quang Hiếu tay trắng buộc phải ra về.

Đón xem chương trình “Chọn đâu cho đúng – Crush” mùa 2, phát sóng vào lúc 20h30 thứ hai hàng tuần trên kênh VTV3. Chương trình do Công ty Truyền Thông Bee phối hợp Đài Truyền hình Việt Nam thực hiện.

Bài, clip: BeeComm.