Yeah1 News

Bùi Công Danh xuất sắc đăng quang quán quân "Sao nối ngôi" 2021 với số điểm tuyệt đối

Thứ năm, 01/07/2021 | 09:51 (GMT+7)

Đêm chung kết của chương trình Sao Nối Ngôi 2021 vừa diễn ra tuần trước với sự tranh tài của ba gương mặt xuất sắc nhất là Hà Mỹ Anh, Hoài Thanh và Bùi Công Danh. Với số điểm tuyệt đối, ngôi vị quán quân đã chính thức gọi tên Bùi Công Danh.

Bùi Công Danh chọn làm Cao Thục trong vở Nỏ thần (trợ diễn nghệ sĩ Bảo Trí, Cao Phương Thúy, Nguyễn Khang, Tuấn Anh, Tân Quốc Hy). Nỏ thần thuộc thể loại chính kịch, đề tài lịch sử. Bùi Công Danh vào vai vị tướng tài của nước Thục, người cùng quân lính sáng chế nỏ thần trấn giữ bờ cõi. 

Bùi Công Danh xuất sắc đăng quang quán quân Sao nối ngôi 2021 với số điểm tuyệt đối

Đến với Sao nối ngôi mùa 5, Bùi Công Danh thổ lộ anh không có sự trợ diễn từ ba là nghệ sĩ, diễn viên Công Tài. Anh nói: “Ở lĩnh vực phim ảnh, ba sẵn sàng hỗ trợ tôi. Nhưng trên sân khấu, ba tôi ngại tham gia vì lo lắng làm không tốt sẽ ảnh hưởng đến tiết mục của tôi". Dẫu vậy, ba của Công Danh cũng động viên anh hãy tự tin đi trên đôi chân của mình, xem đây là một thử thách để khẳng định thực lực, vững vàng hơn trong tương lai.

Nhận xét về tiết mục, giám khảo Thanh Bạch bất ngờ bởi kịch bản súc tích, cô đọng. “Đạo diễn chọn những “điểm rơi” để diễn viên làm sáng lên chủ đề tiết mục. Hai tuyến nhân vật được phân chia đối kháng mãnh liệt, tạo nên sự kịch tính, cao trào dù là trích đoạn. Đặc biệt, tài năng, ngôn ngữ, tiếng nói sân khấu của Bùi Công Danh đầy xuất sắc”. Giám khảo Hồng Vân đánh giá Bùi Công Danh đã có một vai diễn xuất thần thể hiện được tất cả thế mạnh của bản thân. Chị không kiềm được nước mắt bởi hình tượng anh hùng dân tộc bất khuất, kiên cường trên sân khấu.

Bùi Công Danh xuất sắc đăng quang quán quân Sao nối ngôi 2021 với số điểm tuyệt đối

Quán quân chương trình thuộc về Bùi Công Danh với giải thưởng 100 triệu đồng. Hoài Thanh giành giải á quân với giải thưởng 70 triệu đồng, còn Hà Mỹ Anh đoạt giải ba với phần thưởng 50 triệu đồng.

Theo dõi Yeah1 trên Yeah1 - Google news
Từ khóa: Quán quân   Bùi Công Danh  

Cùng chuyên mục