Yeah1 News

Bị Võ Tấn Phát “tố” tra tấn bằng giọng hát, Lan Phương tiết lộ lý do vô cùng đặc biệt

Thứ hai, 09/08/2021 | 09:07 (GMT+7)

Bị Võ Tấn Phát "phanh phui" chuyện tập hát ở hậu trường, Lan Phương tiết lộ lý do vô cùng đặc biệt

Xuất hiện trong tập 39 chương trình Tỷ lệ may mắn tuần này là bộ ba nghệ sĩ: MC Võ Tấn Phát, Lan Phương và Xuân Nghị. Bên cạnh đó còn có sự tham gia của 4 người chơi: Kim Ngọc, Đức Tín (Đội Lấp lánh) và Hải Cơ, Duy Khang (Đội Long lanh).

Mở đầu chương trình, Lan Phương tự cho mình là một tia nắng làm cho Xuân Nghị phải thốt lên những lời mật ngọt để “tâng bốc” người chị. Tuy nhiên, MC Võ Tấn Phát lại “tố” Lan Phương gây rối anh bằng giọng hát ở hậu trường. Nam MC nói: “Hồi nãy ở trong cánh gà, em chờ đạo diễn kêu ra để em chào sân. Ở trong đó em bị tra tấn bằng giọng hát của chị. Bữa giờ yêu đời hay sao mà hát dữ vậy chị?”.

Lan Phương bị Võ Tấn Phát phanh phui chuyện tập hát trong hậu trường
Lan Phương bị Võ Tấn Phát phanh phui chuyện tập hát trong hậu trường

Bị người em “phanh phui” chuyện bí mật của mình, Lan Phương mới bắt đầu giải thích: “Con gái chị đó, bé bây giờ đam mê phim Elsa. Chị không có khả năng thuộc lời nên bây giờ mỗi ngày chị đều học để khi về chị sẽ hát cho con chị nghe”. Ngay sau đó, được sự ngỏ lời từ MC Võ Tấn Phát, nữ diễn viên liền hát tặng con gái ca khúc “Do You Want to Build a Snowman?” ngay trên sân khấu của Tỷ lệ may mắn.

Nữ diễn viên tiết lộ lý do khiến mình tập hát là để hát cho con gái nghe
Nữ diễn viên tiết lộ lý do khiến mình tập hát là để hát cho con gái nghe

Bước vào các vòng thi của chương trình, ở câu hỏi: “Đêm khuya thiếp mới hỏi chàng, Cau xanh ăn với trầu vàng … chăng?”, Lan Phương liền mỉa mai “nhà ca dao học” Xuân Nghị rằng: “Nghị có một biệt tài khi mà bạn ấy đọc ca dao – tục ngữ. Dù là câu đó đúng khủng khiếp, không thể sai được, nhưng qua lời bạn ấy đọc không ai có thể tin được. Các bạn cứ thử mà xem”.

Lan Phương vừa nói xong, Xuân Nghị quá thất vọng, anh đọc ngay câu ca dao: “Đêm khuya thiếp mới hỏi chàng, Cau xanh ăn với trầu vàng nên chăng?”. Anh giải thích lý do đưa ra đáp án này: “Nếu hai người gặp nhau lúc đêm khuya là quá thân thiết với nhau rồi. Trầu cau thường ở trong đám cưới hỏi, hai người yêu nhau sẽ hỏi có nên cưới nhau không, có nên đem trầu cau qua nhà hay không. Do đó, từ nên có mức độ thân thật, gần gũi hơn”.

Lan Phương trêu Xuân Nghị về việc đọc ca dao tục ngữ
Lan Phương trêu Xuân Nghị về việc đọc ca dao tục ngữ

Tiếp tục với câu hỏi “Hòn đảo nào của Việt Nam nằm trong danh sách 10 điểm lặn biển đẹp nhất thế giới theo bình chọn của tạp chí Forbes năm 2020?”, thấy có đáp án là “Hòn Mun” ở quê hương của mình, Xuân Nghị liền diễn giải như anh đang trả lời phần ứng xử của một cuộc thi hoa hậu để giành lấy chiếc vương miện danh giá nhất.

Nam diễn viên chia sẻ: “Hòn Mun là một đáp án các bạn cần lưu ý. Bởi vì là một trong những hòn đảo đẹp nhất của vịnh Nha Trang thuộc tỉnh Khánh Hòa, nơi mà Nghị đã lớn lên”. Anh còn bồi thêm: “Cảm ơn Khánh Hòa, cảm ơn Nha Trang đã nuôi dưỡng và tạo ra một tuyệt tác như Xuân Nghị. Xin cho Nghị một tràng vỗ tay”. Lúc này, Lan Phương tiếp tục cười mỉa mai, cô nói: “Chị rất ngưỡng mộ tuyệt tác đang ngồi trước mặt chị. Đẹp quá à”.

Xuân Nghị thể hiện sự duyên dáng khiến khán giả thích thú
Xuân Nghị thể hiện sự duyên dáng khiến khán giả thích thú

Đến với câu hỏi cuối cùng, cả hai đội chơi cùng chọn đáp án “Hòn Ông” với sự tư vấn ngọt ngào của người con Khánh Hòa là Xuân Nghị, đây cũng là đáp án chính xác nên số tiền 32 triệu đồng được chia đều cho mỗi đội. Kết thúc 5 câu hỏi, đội “Lấp lánh” mang về số tiền thưởng là 24 triệu đồng, còn đội “Long lanh” chỉ có 22 triệu đồng.

Tỷ lệ may mắn được phát sóng vào lúc 10h chủ nhật hàng tuần trên kênh VTV3. 

NT

Từ khóa: Lan Phương   Xuân Nghi   võ tấn phát