Yeah1 News

Bị nghi bất hoà với Trường Giang từ "Running Man Việt Nam", Ninh Dương Lan Ngọc lên tiếng

Thứ năm, 21/10/2021 | 11:40 (GMT+7)

Lời chia sẻ của Ninh Dương Lan Ngọc mới đây đã giải thích được nghi vấn trong lòng khán giả trước đồn đoán về mối quan hệ giữa các thành viên "Running Man Việt Nam".

"Running Man Việt Nam" mùa 2 từ trước khi bắt đầu phát sóng đã gây nhiều ồn ào về sự thay đổi dàn cast chính cũng như những tai tiếng đến từ phía ê-kíp chương trình. Sau vụ việc lùm xùm của Jack, chương trình lại càng khiến khán giả quan tâm về cách xử lý và giải quyết mọi chuyện. Những tưởng sau quyết định cắt bỏ thời lượng của Jack trong tập mới nhất để trấn an mọi người thì chương trình sẽ không còn "sóng gió", thế nhưng mới đây, một vụ việc bất ngờ nổi lên về mối quan hệ giữa các thành viên trong "đại gia đình" này.

Ngày 20/10 vừa qua, nhân dịp kỷ niệm ngày Phụ nữ Việt Nam, nữ diễn viên Ninh Dương Lan Ngọc đã đăng tải một bài viết hài hước gắn tên của Thúy Ngân và yêu cầu 5 chàng trai còn lại trong chương trình là Trương Thế Vinh, Jun Phạm, Ngô Kiến Huy, Liên Bỉnh Phát và Karik tặng quà. Mọi chuyện sẽ không có gì gây tranh cãi nếu như khán giả không phát hiện ra Ninh Dương Lan Ngọc bỏ sót tên của Trường Giang - người anh "cầm trịch" vị trí MC chính trong chương trình năm nay.

Bị nghi bất hoà với Trường Giang từ 'Running Man Việt Nam', Ninh Dương Lan Ngọc lên tiếng - ảnh 1
Dòng trạng thái gây tranh cãi của Ninh Dương Lan Ngọc vì... bỏ sót Trường Giang
Dòng trạng thái gây tranh cãi của Ninh Dương Lan Ngọc vì... bỏ sót Trường Giang

Ngay lập tức, dư luận "dậy sóng" đồn đoán Ninh Dương Lan Ngọc và Trường Giang bất hoà, lục đục nội bộ nên mới cố tình không nhắc tên. Đứng trước sự nghi ngờ của phần đông mọi người, nữ diễn viên của "Gái già lắm chiêu" đã lên tiếng đính chính:

"U là trời, mấy anh chị ơi, anh lớn của tụi em có gia đình rồi, 2 tụi em chỉ đòi quà 20/10 mấy anh lớn độc thân thôi. Quên edit thêm, mấy ông anh em vẫn chưa tặng quà nha. Xin đừng tạo áp lực cho mấy anh em, tụi em vẫn vui vẻ hoà đồng".

Bị nghi bất hoà với Trường Giang từ 'Running Man Việt Nam', Ninh Dương Lan Ngọc lên tiếng - ảnh 3
Chỉ vài giờ sau, Lan Ngọc đã lên tiếng đính chính nguyên nhân không gắn tên Trường Giang vì nam MC đã có gia đình
Chỉ vài giờ sau, Lan Ngọc đã lên tiếng đính chính nguyên nhân không gắn tên Trường Giang vì nam MC đã có gia đình
Bị nghi bất hoà với Trường Giang từ 'Running Man Việt Nam', Ninh Dương Lan Ngọc lên tiếng - ảnh 5
Ninh Dương Lan Ngọc còn khẳng định mối quan hệ giữa các thành viên chương trình rất tốt, không như đồn đoán
Ninh Dương Lan Ngọc còn khẳng định mối quan hệ giữa các thành viên chương trình rất tốt, không như đồn đoán

Như vậy với giải thích từ phía Lan Ngọc, cô nàng không nhắc tên Trường Giang chỉ đơn giản vì nam MC đã có gia đình riêng nên không cần tặng quà cho mình và Thuý Ngân nữa. Ngoài ra, cô nàng còn khẳng định chắc nịch mối quan hệ giữa các thành viên vẫn vô cùng tốt đẹp và không hề có mâu thuẫn như đồn đoán. Điều này đã trấn an được sự hoang mang, lo lắng của fan hâm mộ chương trình.

T.T

Ảnh: Tổng hợp

Cùng chuyên mục