Bận thi hoa hậu, Nam Em bị Khả Như thay thế trong Tiếp chiêu đi chờ chi mùa 2

Nguyệt Thảo 21:24 31/08/2022

Khác với mùa 1, đội hình năm nay có 5 thành viên gồm: Việt Hương, Hoàng Phi, Thuận Nguyễn, Khả Như và Võ Tấn Phát. Đặc biệt, Võ Đăng Khoa là khách mời tập đầu tiên của mùa 2 ‘Tiếp chiêu đi chờ chi i’.

Xuất hiện tại mùa 2 ‘Tiếp Chiêu Đi Chờ Chi’, Khả Như diện bộ váy ‘không thể nền nã hơn’ và khiêu vũ tình tứ bên trai đẹp Thuận Nguyễn. Tuy chuẩn bị khá kỹ cho sự xuất hiện của mình nhưng Khả Như lại khiến Hoàng Phi lẫn Thuận Nguyễn hoảng hốt và cho rằng ‘đây là nhan sắc kỳ lạ nhất showbiz’. 

VTR_8530

Khả Như xuất hiện xinh đẹp trong mùa 2 Tiếp chiêu đi chờ chi

Đàn chị Việt Hương lại tiếp tục làm khó khi đòi hỏi khách mời phải ngang tài ngang sức và cao hơn Thuận Nguyễn. Khách mời Võ Đăng Khoa ngay khi nghe được lời của đàn chị Việt Hương liền tức tốc cầm ngay cây sào lên sân khấu bởi ‘cao hơn Thuận Nguyễn chỉ có cây sào này thôi’. Lần đầu tham gia chương trình mà Võ Đăng Khoa đã ‘quăng miếng’ khiến đàn chị Việt Hương, Khả Như phải công nhận nam nghệ sĩ duyên dáng. Riêng Võ Tấn Phát lại bước ra sân khấu trong nước mắt bởi nam danh hài cho rằng mọi người hắt hủi, quên mất sự tham gia của mình và đòi bỏ về khỏi chương trình. Nhưng khi mọi người đồng lòng đuổi thì Võ Tấn Phát liền lật mặt cho rằng :‘Đây chỉ là một tiểu phẩm vui mà Võ Tấn Phát muốn gửi tới quý vị khán giả thôi ạ!’

VTR_8407

Bên cạnh Khả Như thì Võ Tấn Phát cũng là một trong cái tên mới xuất hiện trong bộ sậu của ‘Tiếp Chiêu Đi Chờ Chi’ mùa 2. Được biết, trước khi nhận lời mời tham gia chương trình Võ Tấn Phát khá lo lắng bởi nam nghệ sĩ đã xem qua mùa 1 và chứng kiến sự lăn xả, lầy lội của đàn anh đàn chị mà muốn ‘tiền đình’.

VTR_8554

Võ Tấn Phát cũng là nhân tố hứa hẹn gây cười

Chương trình vẫn giữ tinh thần ‘xuất chiêu, tiếp chiêu’ để thử thách độ ứng biến của 2 đội chơi qua các tiểu phẩm hài cùng các trò chơi khởi động vui nhộn, hài hước không kém. "Tiếp Chiêu Đi Chờ Chi" là show truyền hình hài ứng biến "độc nhất vô nhị". Mùa 2 chương trình  với sự tham gia của các gương mặt quen thuộc như Việt Hương, Hoàng Phi, Thuận Nguyễn cùng những màu sắc mới như Khả Như, Võ Tấn Phát, Võ Đăng Khoa, Sơn Soho.. hứa hẹn sẽ đem lại những tiếng cười và những giây phút thư giãn cho quý vị khán giả. 

VTR_8642
VTR_8610

Tập 1 ‘Tiếp Chiêu Đi Chờ Chi’ mùa 2 sẽ phát sóng vào lúc 20g30 thứ Năm (01/09/2022) trên kênh HTV7.