Yeah1 News

"Bản sao nhí" Bi Rain gây ấn tượng với màn nhảy kết hợp catwalk, chinh phục BGK "Super idol kids"

Thứ hai, 06/12/2021 | 20:26 (GMT+7)

Xuất hiện với hình ảnh cá tính, thí sinh Dennis Bảo Duy khiến nhiều khán giả liên tưởng đến Bi Rain khi thể hiện khả năng vũ đạo cùng gu thời trang đậm phong cách idol Hàn Quốc. 

Tính đến thời điểm hiện tại, cuộc thi 'Super idol kids' đã lộ diện nhiều gương mặt triển vọng hứa hẹn sẽ tiến xa trong cuộc thi. 
Tính đến thời điểm hiện tại, cuộc thi "Super idol kids" đã lộ diện nhiều gương mặt triển vọng hứa hẹn sẽ tiến xa trong cuộc thi. 
'Bản sao nhí' Bi Rain gây ấn tượng với màn nhảy kết hợp catwalk, chinh phục BGK 'Super idol kids' - ảnh 2
Phần thi gây ấn tượng của Dennis Bảo Duy khiến giám khảo- Hoa hậu Rita Đặng thốt lên 'nổi da gà' vì tài năng và khả năng làm chủ sân khấu của thí sinh nhí này.  
Phần thi gây ấn tượng của Dennis Bảo Duy khiến giám khảo- Hoa hậu Rita Đặng thốt lên "nổi da gà" vì tài năng và khả năng làm chủ sân khấu của thí sinh nhí này.  

Là thí sinh nhí gây được sự chú ý ngay từ lúc mới ghi danh, Dennis Bảo Duy đã không làm người hâm mộ và BGK thất vọng. Đến với buổi casting ghi hình chính thức của cuộc thi, Bảo Duy đã phô diễn khả năng cảm nhạc cực tốt khi vừa catwalk vừa nhảy trên nền nhạc sôi động. 

'Bản sao nhí' Bi Rain gây ấn tượng với màn nhảy kết hợp catwalk, chinh phục BGK 'Super idol kids' - ảnh 4
Đời thường, cậu bé cũng sở hữu gu thời trang cá tính và thường xuyên tham gia biểu diễn nhiều show ca nhạc
Đời thường, cậu bé cũng sở hữu gu thời trang cá tính và thường xuyên tham gia biểu diễn nhiều show ca nhạc

  "Super Idol Kids" là chương trình truyền hình thực tế tìm kiếm tài năng dành cho các bé ở độ tuổi từ 4 - 14 tuổi. Không bị gò bó trong khuôn khổ nhất định, các bé sẽ được thể hiện tài năng ở nhiều lĩnh vực nghệ thuật khác nhau. Thí sinh giành giải Quán quân sẽ được huấn luyện và định hướng xây dựng hình ảnh trên con đường hoạt động nghệ thuật.

Theo dõi Yeah1 trên Yeah1 - Google news
Từ khóa: Super Idol Kids  

Cùng chuyên mục