24h
Yeah1 News

Bạn gái 2k2 đến “Bạn Muốn Hẹn Hò?” tìm người yêu, “ngã ngửa” vì chàng IT muốn cưới vội

Chủ nhật, 21/11/2021 | 08:13 (GMT+7)

Tan vỡ hai mối tình học sinh, bạn gái 2002 tìm tình yêu mới tại “Bạn Muốn Hẹn Hò?”, nhà trai vừa gặp mặt đã muốn kết hôn sinh hẳn một đội bóng.

Chương trình “Bạn Muốn Hẹn Hò?” tập 744 tuần này tiếp tục lên sóng với sự dẫn dắt hài hước và duyên dáng của ông mai bà mối Quyền Linh - Ngọc Lan. Được se duyên ở tập này là các bạn trẻ thuộc thế hệ gen Z rất xinh đẹp và tài năng: bạn trai IT Đặng Mạnh Tuyến (24 tuổi) và bạn gái sinh viên Lê Diệp Nữ Vy (19 tuổi). Dù còn khá trẻ nhưng cả hai có kinh nghiệm yêu phong phú, nhà trai còn “chơi lớn” muốn kết hôn sớm và sinh cả đội bóng khiến ông bà mối muốn “ngã ngửa”. 

Vừa xuất hiện tại buổi hẹn hò, bạn gái Nữ Vy gây ấn tượng ngay với vẻ đẹp nữ tính, thanh lịch trong chiếc đầm trắng tinh khôi. Là sinh viên của Trường Cao đẳng Phát thanh Truyền hình - TP.HCM, Nữ Vy luôn biết cách thể hiện cá tính trước đám đông, toát lên phong thái tự tin. 

Bạn gái 2k2 đến “Bạn Muốn Hẹn Hò?” tìm người yêu, “ngã ngửa” vì chàng IT muốn cưới vội - ảnh 1

Ở tuổi 21, Nữ Vy cũng sớm vắt vai được 2 mối tình, “Năm lớp 10 là em bắt đầu mối tình đầu tiên, giữa năm lớp 11 thì em bắt đầu mối tình thứ hai”. Ông mai Quyền Linh vừa nghe đã có phần ấn tượng bày tỏ đúng là “hậu sinh khả úy”, còn bà mối Ngọc Lan muốn “than trời” vì ca này hơi “khó”. Nói về lý do chia tay chóng vánh, Nữ Vy có phần tiếc nuối khi ngày đó còn quá đơn thuần, chưa đủ trân trọng tình cảm dù cả hai bạn trai đều tốt tới mức không có chỗ nào chê. Qua hai mối tình, Nữ Vy của hiện tại đã trưởng thành và biết suy nghĩ cho tương lai rất nhiều. 

Bạn gái 2k2 đến “Bạn Muốn Hẹn Hò?” tìm người yêu, “ngã ngửa” vì chàng IT muốn cưới vội - ảnh 2

Ở phía bên kia hàng rào, chàng IT Mạnh Tuyến dù chưa gặp mặt nhà gái nhưng nghe ông mai bà mối liên tục khen cô nàng thì cũng có phần xốn xao trong lòng. Ngoài vẻ ngoài điển trai, Mạnh Tuyến ghi điểm khi biết chơi rất nhiều môn thể thao và có sự nghiệp ổn định ở tuổi 24. Có tới 4 năm kinh nghiệm yêu sau 2 mối tình, Mạnh Tuyến có phần tự tin sẽ sắp xếp, chăm sóc được cho bạn gái nếu cả hai nên duyên.  

Bạn gái 2k2 đến “Bạn Muốn Hẹn Hò?” tìm người yêu, “ngã ngửa” vì chàng IT muốn cưới vội - ảnh 3

Không để đôi trẻ đợi lâu, ông mai bà mối quyết định nhanh chóng mở hàng rào để cặp đôi sớm gặp mặt. Ngay từ những phút đầu, cặp đôi thể hiện rõ sự ăn ý từng sở thích, rất tốc độ đề cập đến chuyện hôn nhân đại sự. Cụ thể, Mạnh Tuyến thổ lộ: “Bố mẹ anh bảo anh 28 hoặc 30 tuổi thì sẽ kết hôn được. Năm nay anh 24 tuổi thì còn khoảng 4 năm nữa, nếu mà em có công việc rồi thì đến đấy chúng ta tiến đến hôn nhân cũng tốt hơn”. Vừa bàn kế hoạch kết hôn, Mạnh Tuyến nửa đùa nửa thật tính chuyện sinh cả một đội bóng với Nữ Vy nếu như cả hai thành đôi, khiến ông bà mối bất ngờ với hai bạn trẻ. 

Bạn gái 2k2 đến “Bạn Muốn Hẹn Hò?” tìm người yêu, “ngã ngửa” vì chàng IT muốn cưới vội - ảnh 4

Tưởng đâu buổi hẹn hò sẽ thuận lợi, Mạnh Tuyến bất ngờ đưa ra quan điểm khiến Nữ Vy sững người. Anh chàng chia sẻ: “Anh quen em thì anh không muốn em có bạn thân khác giới, cũng không muốn em đi chơi quá khuya, nếu mà đi với anh thì được”. Nữ Vy cũng thẳng thắn đáp lời: “Cái đó là quyền riêng tư của mỗi người, nếu em và anh có quen nhau thì mình hãy tôn trọng tình cảm, cái quan trọng là mình phải biết giới hạn đến đâu”. Lo lắng đôi trẻ sẽ đi quá sâu và bất đồng quan điểm, bà mối Ngọc Lan lên tiếng trấn an cặp đôi sẽ tìm cách hòa hợp bạn chung, bạn riêng nếu nên đôi nên không cần lo vấn đề này. 

Bạn gái 2k2 đến “Bạn Muốn Hẹn Hò?” tìm người yêu, “ngã ngửa” vì chàng IT muốn cưới vội - ảnh 5

Sau quá trình trò chuyện và tìm hiểu, cặp đôi nhanh chóng bấm nút hẹn hò khiến cả trường quay chúc mừng. MC Quyền Linh vỡ òa: “Trời, đẹp đôi quá bà mối ơi” và không quên gửi lời chúc phúc, hy vọng cặp đôi sẽ tiến xa hơn trong tương lai.

Bạn gái 2k2 đến “Bạn Muốn Hẹn Hò?” tìm người yêu, “ngã ngửa” vì chàng IT muốn cưới vội - ảnh 6

Chương trình “Bạn Muốn Hẹn Hò?” sẽ còn tiếp tục hành trình se duyên cho các mảnh ghép độc thân vào lúc 17h50 thứ Bảy trên HTV7 và 22h30 thứ Hai trên HTV7, kênh YouTube MCV Media và ứng dụng NetLove.

Theo dõi Yeah1 trên Yeah1 - Google news

Cùng chuyên mục