24h
Yeah1 News

Xuân Lan ra mắt chi nhánh đào tạo người mẫu tại Đà Nẵng

Thứ năm, 02/06/2022 | 09:23 (GMT+7)

Trưa ngày 1/6, nhiều nghệ sĩ nổi tiếng như nhạc sĩ Sỹ Luân, ca sĩ Cindy Thái Tài, Quán quân Giọng hát Việt nhí 2015 – Hồng Minh, nhạc sĩ Sơn Hạ… đã đến chúc mừng siêu mẫu Xuân Lan khai trương chi nhánh học viện đào tạo người mẫu của mình.

Xuất hiện tại Đà Nẵng với bộ trang phục đen đơn giản, nữ siêu mẫu Xuân Lan cuốn hút bởi sự tự tin và xinh xắn. Cô có mặt cùng chồng - đạo diễn Nguyễn Ngọc Lâm với vest xanh bảnh bao. Cả hai gây chú ý với các quan khách và người dân thành phố biển bởi sự thân tình, gần gũi.

Xuân Lan ra mắt chi nhánh đào tạo người mẫu tại Đà Nẵng - ảnh 1

Không chỉ tạo nên những dấu ấn trong làng thời trang Việt hơn hai thập niên qua với vai trò người mẫu. Với mái tóc ngắn, Xuân Lan tạo nên sự khác biệt với bản lĩnh và giữ một chỗ đứng vững vàng trong lòng công chúng. Với bề dày kinh nghiệm, nữ siêu mẫu còn thực hiện hàng loạt những dự án nghệ thuật với các tuần lễ thời trang uy tín như Vietnam Junior Fashion Week, Vietnam Runway Fashion Week… Năm qua, talkshow Chuyện ngại nói với Xuân Lan cũng gây tiếng vang khi cùng các khách mời là những nghệ sĩ nổi tiếng chia sẻ về vấn đề xã hội, bảo vệ trẻ em…

Xuân Lan ra mắt chi nhánh đào tạo người mẫu tại Đà Nẵng - ảnh 2

Nhằm phát triển tài năng về lĩnh vực người mẫu, giúp các em nhỏ tự tin trước đám đông và thể hiện tài năng trên những sàn diễn lớn, Xuân Lan tiếp tục khai trương chi nhánh mới về học viện đào tạo người mẫu của mình tại Đà Nẵng.

Tại đây, chị được người bạn thân là ông Huỳnh Văn Nam - Chủ tịch Công ty Cổ phần Phát triển tài năng Hoàng Nam tạo mọi điều kiện thuận lợi và đầu tư cho một môi trường phát triển nghệ thuật.
Tại đây, chị được người bạn thân là ông Huỳnh Văn Nam - Chủ tịch Công ty Cổ phần Phát triển tài năng Hoàng Nam tạo mọi điều kiện thuận lợi và đầu tư cho một môi trường phát triển nghệ thuật.
Xuân Lan ra mắt chi nhánh đào tạo người mẫu tại Đà Nẵng - ảnh 4

Kể từ sau khi lập gia đình, nhạc sĩ Sỹ Luân tập trung việc giảng dạy tại các trường đại học và thường xuyên tham gia các hoạt động thiện nguyện. Có mặt trong sự kiện này, nam nhạc sĩ diện áo sơ mi trắng đơn giản chúc mừng thành công mới của Xuân Lan.

Xuân Lan ra mắt chi nhánh đào tạo người mẫu tại Đà Nẵng - ảnh 5

Là người từng đồng hành với siêu mẫu Xuân Lan trong những ngày đầu tiên vào nghề, ca sĩ Cindy Thái Tài cũng có mặt tại Đà Nẵng để chúc mừng học trò của mình. Chị diện đầm đỏ bắt mắt hướng dẫn các mẫu nhí trình diễn trong ngày khai trương.

Với hành trình chinh phục những thử thách phía trước và phát huy những gì sẵn có, Xuân Lan một lần nữa chứng minh khả năng của mình với các dự án nghệ thuật tiêu biểu. Bên cạnh đó, chị còn là một nhà hoạt động xã hội tích cực trong nhiều năm qua.

Ảnh: Trần Thành Vinh

Theo dõi Yeah1 trên Yeah1 - Google news
Từ khóa: Xuân Lan  

Cùng chuyên mục