Xuân Lan nói gì khi học trò Minh Kha ngồi ghế nóng?

Uyen 11:39 28/05/2022

Vừa qua, Nam vương Hòa Bình - Minh Kha đã có màn trình diễn thời trang cùng những gương mặt điển trai trong chương trình quý ông Hoàn mỹ tại Tuần Lễ thời trang Quốc tế Việt Nam 2022.

Tham gia trình diễn trong bộ sưu tập Camicissima, Nam vương Hòa Bình - Minh Kha thu hút ánh nhìn của khán giả với đôi chân biết nói. Từng trình diễn các Tuần lễ Thời trang Quốc tế ở nhiều nước trên thế giới nên chàng trai đến từ Đồng Nai khá tự tin trên sàn catwalk.

Xuân Lan nói gì khi học trò Minh Kha ngồi ghế nóng?

Trong ít ngày qua, trước khi show diễn này bắt đầu, Nam vương Hòa Bình cũng gặp ít nhiều những tranh cãi khi ngồi ghế nóng để chọn các người mẫu tham gia trình diễn cho bộ sưu tập trên. Nhiều ý kiến cho rằng anh chưa xứng đáng ngồi vị trí này cùng cô giáo Xuân Lan và stylist Lê Minh Ngọc, nhưng một số ý kiến khác lại cho rằng chàng trai sinh năm 1993 đủ kinh nghiệm vì đã từng chinh chiến trên các sàn diễn quốc tế.

Cùng với vai trò giám khảo casting người mẫu cho bộ sưu tập mới của NTK Linh San, Minh Kha tiếp tục được các nhà mốt nổi tiếng tin tưởng để tìm những nhân tố mới trong làng mẫu, phục vụ cho nhiều show diễn đang diễn ra rầm rộ trong thời điểm hiện tại.

Xuân Lan nói gì khi học trò Minh Kha ngồi ghế nóng?

Lý giải về việc có ưu ái cho học trò mình ngồi “chung mâm” hay không, siêu mẫu Xuân Lan cho biết: “Không chỉ đơn thuần Minh Kha là học trò mà tôi ưu ái để cậu ấy giữ những vai trò quan trọng như vậy. Bởi lẽ, đó là hình ảnh của không chỉ riêng tôi mà là của các thương hiệu và nhà thiết kế. Từ đó, tôi phải đặt để vị trí phù hợp với những gì mà Minh Kha đang có”.

Nữ siêu mẫu cũng cho biết thêm, học trò của mình hiện đang được rất nhiều nhãn hàng mời về làm đại sứ thương hiệu từ chuỗi khách sạn 5 sao cho đến thời trang, nha khoa… Bên cạnh đó Xuân Lan cũng vui mừng cho biết, Minh Kha  đang có kế hoạch đảm nhiệm vai trò đại sứ cho một quỹ từ thiện lớn sẽ được “bật mí” trong thời gian tới.

Xuân Lan nói gì khi học trò Minh Kha ngồi ghế nóng?

Xuất hiện trong Tuần lễ Thời trang Quốc tế Việt Nam - Xuân Hè 2022 trong một thương hiệu dành cho nam đến từ Ý, Minh Kha giữ vai trò vedette trong bộ cánh đậm chất cổ điển, phong trần.

Xuân Lan nói gì khi học trò Minh Kha ngồi ghế nóng?

Trước đó, anh cũng tranh thù tạo dáng trong bộ vest lịch lãm cùng với cô giáo Xuân Lan và quý ông Vũ Linh trong chương trình Quý ông hoàn mỹ vừa qua.

Ảnh: NVCC