24h
Yeah1 News

Trọng Hiếu bất ngờ chia sẻ về lần chấn thương nặng đến gãy xương tay trong lúc luyện nhảy, khẳng định nhảy là sinh mạng, là cuộc sống

Thứ tư, 27/04/2022 | 08:02 (GMT+7)

Trọng Hiếu cũng lần đầu tiết lộ việc mình đã từng gặp chấn thương trong lúc tập nhảy khiến người hâm mộ không khỏi xót xa.

Chiều tối ngày 26/4, tại quảng trường Lâm Viên, TP.Đà Lạt, ca sĩ Trọng Hiếu, Ali Hoàng Dương, AK49, .. đã có mặt từ sớm để diễn tập chuẩn bị cho đêm chung kết bảng Bán chuyên của cuộc thi Dalat Best Dance Crew 2022 diễn ra vào 19h tối cùng ngày. Tuy nhiên, buổi tập dợt đã phải lùi lại hơn 4 giờ đồng hồ do thời tiết tại Đà Lạt đột ngột mưa lớn nhưng cuối cùng, mọi công tác chuẩn bị trước giờ G cũng diễn ra thành công tốt đẹp.

Trọng Hiếu
Trọng Hiếu
và Ali Hoàng Dương tập luyện trước giờ diễn
và Ali Hoàng Dương tập luyện trước giờ diễn

Là một trong những ca sĩ sẽ góp mặt trong đêm diễn, ca sĩ Trọng Hiếu cho biết anh rất hạnh phúc vì nhận được rất nhiều sự yêu mến của khán giả tại Đà Lạt. Đối với chương trình Dalat Best Dance Crew 2022, nam ca sĩ cho biết đây là một cuộc thi vô cùng ý nghĩa khi không quá chú trọng vào chuyên môn. Và thông qua cuộc thi, chương trình muốn lan tỏa tinh thần đam mê vận động, yêu thích nhảy múa đến với giới trẻ.

Là một dancer chuyên nghiệp, hơn ai hết, Trọng Hiếu hiểu những giá trị tích cực mà nhảy múa đã mang lại trong cuộc sống. Nam ca sĩ khẳng định: “Nhảy nó đã cứu mạng Hiếu, Hiếu không thể sống mà không có nhảy, nếu không có nhảy thì sẽ không có Trọng Hiếu trên trái đất này”.

Trọng Hiếu khẳng định vai trò quan trọng của việc nhảy múa đối với mình
Trọng Hiếu khẳng định vai trò quan trọng của việc nhảy múa đối với mình

Tuy nhiên, để thực sự gắn bó với vũ đạo, với nhảy múa, đối với Trọng Hiếu đó là một sự đánh đổi và cố gắng không ngừng nghỉ. Ngay từ khi mới còn là cậu bé 9 tuổi, nam ca sĩ cũng từng luyện tập thể lực dưới thời tiết -2 độ C để chuẩn bị cho một cuộc thi nhảy. Điều đó khiến cho nhiều người đặt ra câu hỏi liệu con đường trở thành một dancer chuyên nghiệp có quá gian nan và khó khăn.

Trước vấn đề đó, tại Dalat Best Dance Crew 2022, Trọng Hiếu trải lòng: “Hiếu tin cuộc sống thương tất cả mọi người nhưng cuộc sống cũng đặt ra cho mình rất nhiều thử thách. Nếu chúng ta xem những thử thách đó là quá sức, tự thương mình vì phải trải qua những chuyện như thế thì sẽ không bao giờ đạt được thành công”.

Dù khó khăn nhưng anh vẫn không ngừng cố gắng
Dù khó khăn nhưng anh vẫn không ngừng cố gắng

Ngoài ra, Trọng Hiếu cũng lần đầu tiết lộ việc mình đã từng gặp chấn thương trong lúc tập nhảy khiến người hâm mộ không khỏi xót xa. Vén áo khoác lên để lộ 2 vết sẹo lớn trên cánh tay, Trọng Hiếu bật cười chia sẻ: “Hiếu từng bị gãy ngang xương cánh tay trong lúc luyện tập, xương lòi hết cả ra ngoài. Với nhảy, việc gặp chấn thương nó cũng cao hơn đối với các ngành nghề khác nhưng điều quan trọng là mình phải biết lắng nghe cơ thể của mình. Mình phải biết những động tác nào mình có thể thực hiện và phải làm thật đúng cách, đúng kỹ thuật để tránh bị chấn thương”. Ngoài ra, Trọng Hiếu khuyên các đội tham gia thi đấu luôn giữ vững phong độ, tâm lý thoải mái để thể hiện tốt nhất cho cuộc tranh tài trong tối nay.

Trọng Hiếu bất ngờ chia sẻ về lần chấn thương nặng đến gãy xương tay trong lúc luyện nhảy, khẳng định nhảy là sinh mạng, là cuộc sống - ảnh 5
Nam ca sĩ từng gặp nhiều chấn thương trong quá trình luyện nhảy
Nam ca sĩ từng gặp nhiều chấn thương trong quá trình luyện nhảy

Ảnh: Beecom

Theo dõi Yeah1 trên Yeah1 - Google news

Cùng chuyên mục