Trấn Thành, Lê Giang, Uyển Ân cùng Wren Evans xuất hiện đầy nổi bật và sải bước ấn tượng trên thảm đỏ Asian TV Awards

Hoàng Hằng 17:11 02/12/2022

Giải thưởng Asian TV Awards lần thứ 27 đã chính thức ‘khai màn” với sự góp của loạt tên tuổi nổi tiếng châu Á. Dàn nghệ sĩ Việt Nam gồm Trấn Thành, Lê Giang, Uyển Ân và Wren Evans.

Sau 2 năm vắng bóng do dịch bệnh, giải thưởng Asian Television Awards chính thức đón nghệ sĩ quốc tế trở lại thảm đỏ hoành tráng cùng niềm vui và sự hân hoan của đông đảo người hâm mộ. Là giải thưởng danh giá bậc nhất châu Á, sự kiện đã tạo nên không gian cực kỳ quy mô nhằm tôn vinh những tác phẩm, chương trình và cá nhân xuất sắc của truyền hình Châu Á. Lễ trao giải lần thứ 27 diễn ra 2 ngày gồm 01/12 tại Philippines và 08/12 (tại Singapore).

_YEN2733

Trong đó đại diện Việt Nam xuất hiện tại giải thưởng danh giá năm nay gồm Trấn Thành, Lê Giang, Uyên Ân và Wren Evens. Không chỉ xuất hiện trên thảm đỏ mà Trấn Thành còn nắm giữ vai trò trao cúp cho các đề cử thắng giải, còn Wren Evans góp mặt tranh tài ở hạng mục Best Music Video (Video âm nhạc hay nhất) với các đối thủ từ  Philippines, Singapore, Hong Kong. Kết quả hạng mục này sẽ được công bố vào ngày 8/12/2022.

_YEN2613
Wren Evans xuất hiện cực chất cùng ca sĩ Wani Kayrie (Malaysia)

Từ 18h00 ngày 1/12 tại thành phố Manila - Philippines, đông đảo nghệ sĩ từ các quốc gia như Trung Quốc, Ấn Độ, Philippines, Singapore, Thái Lan, Đài Loan, Nhật Bản, Malaysia, Hồng Kông,... đã sớm có mặt, chuẩn bị trang phục chỉn chu và sẵn sàng sải bước trước ống kính thảm đỏ.

_YEN2561 - Copy
Nanon Korapat gây ấn tượng với vẻ ngoài điển trai cùng chút ‘lạnh lùng’
_YEN2811
Gary Valenciano và Gab Valenciano (phải) xuất hiện cực ‘ngầu’
_YEN2552 - Copy
Novia Bachmid cùng Zendee (phải) diện sắc đen bí ẩn và quyền lực
_YEN2502
Các nghệ sĩ từ nhiều quốc gia châu Á hội tụ tại Philippines
_YEN2573
Mỹ nhân Bowie Cheung và nam thần Hồng Kông khiến người hâm mộ hò reo khi cùng sải bước
Picture1
Nhóm nhạc Vxon trong ton-sur-ton xanh lá nổi bật, trẻ trung
_YEN2839
Thảm đỏ chào đón nhiều gương mặt nghệ sĩ trẻ trong giải thưởng năm nay