Trấn Thành lần đầu nói về lùm xùm từ thiện: "Mình không làm gì sai thì không có gì phải sợ"

Thục Vy 15:22 01/04/2022

Trấn Thành cho biết dù bị ảnh hưởng vì lùm xùm về tiền từ thiện nhưng nam MC vẫn lạc quan vì tin rằng mình không làm sai.

Chiều ngày 1/4/2022, lễ công bố phát sóng chương trình Thách Là Chơi đã diễn ra với sự tham gia của Trấn Thành, Bình An, Quốc Khánh, Lynk Lee, Trâm Ngô, MinT,... Các nghệ sĩ tỏ ra hào hứng vì chỉ còn 1 ngày nữa, tập 1 của Thách Là Chơi sẽ lên sóng. 

Tại buổi công bố phát sóng, Trấn Thành chia sẻ bản thân cảm thấy thoải mái khi được làm việc với các đàn em Khả Như, Lê Dương Bảo Lâm, Quốc Khánh. Cả 3 đều truyền cho anh năng lượng nhiệt huyết trong mỗi lần làm việc. Nói về nội dung chương trình, Trấn Thành nói: “Chương trình mang đến rất nhiều thử thách cho người chơi. Ngoài chuyện dự đoán đội nào chiến thắng, người chơi còn phải chịu đựng các chuyên gia của chúng tôi. Nếu để yên có lẽ mọi người sẽ đoán được đó”. 

Trấn Thành lần đầu nói về lùm xùm từ thiện: Mình không làm gì sai thì không có gì phải sợ

Trải qua thời gian điều trị dịch Covid-19, MC Trấn Thành đã hồi phục sức khỏe và chính thức trở lại với công việc. 

Trấn Thành lần đầu nói về lùm xùm từ thiện: Mình không làm gì sai thì không có gì phải sợ

Tại đây, Trấn Thành cũng lần đầu trực tiếp lên tiếng về lùm xùm liên quan đến tiền từ thiện thời gian trước. Nam MC thẳng thắn cho biết ồn ào này ảnh hưởng nhiều đến công việc, uy tín lẫn cuộc sống cá nhân của anh. Song Trấn Thành vẫn lạc quan vì tin rằng mình đã làm đúng với lương tâm của một người nghệ sĩ:

"Nếu nói lùm xùm đó không ảnh hưởng đến tôi là không đúng, có ảnh hưởng đến công việc, uy tín... Nhưng tôi vẫn rất lạc quan vì cảm thấy mình đã làm đúng với lương tâm và trách nhiệm của một người nghệ sĩ. Tôi không sợ phải đối diện với điều gì đó khó khăn. Chúng ta chỉ sợ khi làm sai thôi, nếu mình sống đúng thì sẽ không có gì phải sợ cả. Trấn Thành sẽ tiếp tục làm tốt công việc mình đã, đang làm và sẽ làm để luôn xứng đáng với tình yêu thương của quý vị". - Trấn Thành bày tỏ. 

Trấn Thành lần đầu nói về lùm xùm từ thiện: Mình không làm gì sai thì không có gì phải sợ
Trấn Thành lần đầu nói về lùm xùm từ thiện: Mình không làm gì sai thì không có gì phải sợ

Trấn Thành cũng hé lộ tình trạng sức khỏe hiện tại sau khi nhiễm Covid-19. Nam diễn viên "Bố Già" cho biết mình may mắn không bị các triệu chứng của hậu Covid-19 và sức khỏe hiện đã ổn định. Anh cũng nhanh chóng quay trở lại với các dự án mới, trong đó dự án điện ảnh sẽ được Trấn Thành công bố vào ngày 04/04 này cũng đang là tâm điểm khiến nhiều netizen tò mò.

Nói về lý do lựa chọn tham gia chương trình, Trấn Thành cho biết đơn giản là vì bản thân thích nội dung của show. Ngoài ra MC Trấn Thành còn chia sẻ: “Gameshow là loại hình mang sức ảnh hưởng cao. Tôi hy vọng khi tham gia vào những chương trình chọn lọc, tôi sẽ mang đến những thông điệp rõ ràng”

Ngoài ra trong phần nội dung chương trình, Trấn Thành và Quốc Khánh còn tái hiện lại một đoạn hùng biện ngắn cho người xem dễ dàng hiểu rõ luật chơi. “Bố già” còn rủ rê Bình An thi đấu hít đất với mình để phân thắng thua. Vốn có nhiều thành tích về thể thao, Bình An đã nhanh chóng giành chiến thắng. 

Vy

Ảnh: Thiên Trúc