Yeah1 News

Trần Đức Bo té xỉu trên thảm đỏ ra mắt phim của Trấn Thành

Thứ tư, 11/01/2023 | 19:29 (GMT+7)

Trong sự kiện ra mắt phim "Nhà bà Nữ" của Trấn Thành mới đây, Trần Đức Bo bất ngờ té xỉu trên thảm đỏ khiến những người có mặt không khỏi hoang mang.

Tối nay ngày 11/01, sự kiện ra mắt bộ phim "Nhà bà Nữ" đã diễn ra với sự tham gia của đông đảo sao Việt. Ngoài dàn cast của phim cùng các nghệ sĩ thì sự kiện cũng có sự xuất hiện của nhiều TikToker.

Trong đó, màn xuất hiện của Trần Đức Bo cũng thu hút nhiều sự chú ý. Nam TikToker lộ diện với mái tóc dài nữ tính. Song khi chỉ vừa xuất hiện, Trần Đức Bo đã có dấu hiệu sức khỏe không ổn định khi ho liên tục.

Không có mô tả.

Thần sắc không ổn của Trần Đức Bo tại thảm đỏ.
Thần sắc không ổn của Trần Đức Bo tại thảm đỏ.

Sau đó, ngay khi đang tạo dáng trên thảm đỏ, Trần Đức Bo bất ngờ ngất xỉu khiến các khách mời không khỏi hoang mang. Nhân viên tại sự kiện sau đó củng đã tiến đến xem xét tình hình và giúp đỡ Trần Đức Bo.

Trần Đức Bo té xỉu trên thảm đỏ ra mắt phim của Trấn Thành - ảnh 2
Trần Đức Bo té xỉu trên thảm đỏ ra mắt phim của Trấn Thành - ảnh 3

Sau khi lấy lại tinh thần, Trần Đức Bo đã có thể đứng dậy và rời khỏi thảm đỏ cùng với sự trợ giúp của nhân viên sự kiện. Hiện tại, nam TikToker vẫn chưa lên tiếng thêm về sự cố này song một số netizen đã tranh cãi liệu có phải Trần Đức Bo gặp vấn đề sức khỏe hay đây là một chiêu trò của TikToker thị phi này.

Trần Đức Bo té xỉu trên thảm đỏ ra mắt phim của Trấn Thành - ảnh 4

Trần Đức Bo tên thật là Trần Phi Đức, sinh năm 1999 và là cái tên đã không còn xa lạ với nhiều netizen Việt. Anh chàng có lượng người theo dõi "khủng" trên mạng xã hội, tuy nhiên nhiều video cũng như hình ảnh viral của trên mạng lại không ít lần vướng nhiều tranh cãi, trở thành tâm điểm của dư luận nhận về ý kiến trái chiều vì những content bị cho là "lố lăng". 

Ảnh: Tổng hợp.