Yeah1 News

Thùy Tiên, Lương Thùy Linh, Bảo Ngọc làm đại sứ Hoa hậu Quốc gia Việt Nam

Thứ hai, 06/02/2023 | 12:08 (GMT+7)

Hoa hậu Quốc gia Việt Nam được khởi động từ tháng 1, là cuộc thi nhan sắc cấp quốc gia, lần đầu diễn ra tại Việt Nam. Cuộc thi có nhiều điểm đặc biệt, mang đậm dấu ấn văn hóa Việt.

Chiều 05/2, buổi công bố các cuộc thi hoa hậu được tổ chức bởi Sen Vàng diễn ra tại TP HCM quy tụ sự góp mặt của dàn hoa hậu, á hậu đình đám như Tiểu Vy, Đỗ Thị Hà, Lương Thùy Linh, Thùy Tiên, Bảo Ngọc, Mai Phương...

Thùy Tiên - Bảo Ngọc - Lương Thùy Linh sẽ là đại sứ, giám khảo của cuộc thi Hoa hậu Quốc gia Việt Nam 2023
Thùy Tiên - Bảo Ngọc - Lương Thùy Linh sẽ là đại sứ, giám khảo của cuộc thi Hoa hậu Quốc gia Việt Nam 2023

“Bà trùm hoa hậu” Phạm Kim Dung cho biết: “Chúng tôi hy vọng mỗi tỉnh, thành phố sẽ có một đại diện tham gia, tạo ra sự giao lưu văn hóa giữa các địa phương, truyền cảm hứng cho giới trẻ hướng về nguồn", bà Phạm Kim Dung cho biết.

Hoa hậu Quốc gia Việt Nam 2023 sơ tuyển từ tháng 1 đến tháng 8. Bán kết dự kiến diễn ra vào tháng 9 với các phần thi: Người đẹp truyền thông, Người đẹp du lịch, Người đẹp tài năng... Chung kết dự kiến tổ chức cuối năm nay với điểm nhấn là phần thi trang phục văn hóa của 54 dân tộc anh em.

Các nàng hậu Nguyễn Thúc Thùy Tiên, Lê Nguyễn Bảo Ngọc và Lương Thùy Linh sẽ là đại sứ của cuộc thi. Trong đó, hoa hậu Bảo Ngọc là thành viên giám khảo.

Năm nay, ngoài Hoa hậu Quốc gia Việt Nam, Công ty Sen Vàng tổ chức thêm 3 cuộc thi cấp quốc gia, quốc tế khác, gồm: Miss World Vietnam 2023, Hoa hậu Hòa bình Việt Nam 2023, Miss Grand International 2023.

Trong đó, Miss Grand International dự kiến tổ chức vào tháng 10 với các hoạt động chính: chụp ảnh profile, họp báo trao sash, tham quan các địa điểm văn hóa - du lịch, show Best in Swimsuit, show Vietnam Beauty Fashion Fest, show National Costume, phần thi phỏng vấn kín, bán kết và chung kết.