Yeah1 News

Thảo Tâm và dàn KOL xuất hiện tại buổi ra mắt đồng hồ Garmin vívomove Sport - đồng hồ Hybrid Smartwatch

Thứ hai, 14/03/2022 | 17:01 (GMT+7)

Sự kiện ra mắt đồng hồ Garmin vívomove Sport - đồng hồ Hybrid Smartwatch đã diễn ra với sự góp mặt của Mai Âm Nhạc, Thảo Tâm, Châu Bí Ngô, Tizi & Đích Lép.

Thảo Tâm và dàn KOL xuất hiện tại buổi ra mắt đồng hồ Garmin vívomove Sport - đồng hồ Hybrid Smartwatch - ảnh 1

Sáng 11/3, Garmin Việt Nam chính thức ra mắt thế hệ đồng hồ thông minh mới nhất thuộc dòng vívomove: Đồng hồ thông minh Hybrid vívomove Sport, với thiết kế “giao diện kép” hoàn hảo: mặt đồng hồ kim cổ điển kết hợp với màn hình cảm ứng ẩn hiện đại, đồng thời tích hợp hàng loạt tính năng sức khoẻ - thể chất kết nối hiện đại chinh phục người dùng trẻ. Buổi ra mắt với sự góp mặt của nhiều KOL như Mai Âm Nhạc, Thảo Tâm, Châu Bí Ngô, Tizi & Đích Lép.

Thảo Tâm và dàn KOL xuất hiện tại buổi ra mắt đồng hồ Garmin vívomove Sport - đồng hồ Hybrid Smartwatch - ảnh 2
Thảo Tâm và dàn KOL xuất hiện tại buổi ra mắt đồng hồ Garmin vívomove Sport - đồng hồ Hybrid Smartwatch - ảnh 3

Tại sự kiện, các KOL vô cùng hào hứng khi được tận mắt trải nghiệm đồng hồ thông minh Hybrid vívomove Sport. Cặp đôi Tizi & Đích Lép đã cùng trải nghiệm các tính năng của đồng hồ. Cả hai không khỏi thích thú trước những lợi ích mà sản phẩm này mang lại. Thảo Tâm cũng vô cùng ngạc nhiên về kiểu dáng ấn tượng trong phong cách thiết kế smartwatch. Với “giao diện kép” hoàn hảo, đồng hồ được thiết kế phù hợp với đối tượng người dùng yêu thích thời trang và sự kết nối hiện đại, tích hợp tính năng theo dõi sức khoẻ và rèn luyện thể chất.

Thảo Tâm và dàn KOL xuất hiện tại buổi ra mắt đồng hồ Garmin vívomove Sport - đồng hồ Hybrid Smartwatch - ảnh 4
Thảo Tâm và dàn KOL xuất hiện tại buổi ra mắt đồng hồ Garmin vívomove Sport - đồng hồ Hybrid Smartwatch - ảnh 5
Thảo Tâm và dàn KOL xuất hiện tại buổi ra mắt đồng hồ Garmin vívomove Sport - đồng hồ Hybrid Smartwatch - ảnh 6
Thảo Tâm và dàn KOL xuất hiện tại buổi ra mắt đồng hồ Garmin vívomove Sport - đồng hồ Hybrid Smartwatch - ảnh 7

Vívomove Sport mang một diện mạo của phong cách đồng hồ cổ điển nhưng với trải nghiệm tính năng sử dụng hiện đại. Để sử dụng, chỉ cần chạm nhẹ vào mặt đồng hồ kim để chuyển sang màn hình cảm ứng tương tác hiện đại, bắt đầu trải nghiệm mọi công nghệ thông minh và truy cập các tính năng sức khỏe hữu ích. Đây cũng chính là điều mà các KOL “chấm 10 điểm” cho sản phẩm này.

Thảo Tâm và dàn KOL xuất hiện tại buổi ra mắt đồng hồ Garmin vívomove Sport - đồng hồ Hybrid Smartwatch - ảnh 8

Ngoài ra, đồng hồ thông minh vívomove Sport mang đến bộ công cụ theo dõi sức khỏe hàng đầu giúp người dùng dễ dàng theo đuổi lối sống khỏe mạnh trọn vẹn. Không những thế, sản phẩm này còn kết nối với GPS của điện thoại thông minh tương thích để theo dõi chính xác quãng đường và tốc độ khi đi bộ, chạy bộ và đạp xe ngoài trời. Song song đó, các tính năng theo dõi sự an toàn và gửi tin nhắn khẩn cấp kèm vị trí của người dùng đến các địa chỉ liên hệ tin cậy của họ3 để thêm yên tâm khi di chuyển bên ngoài. Đáng chú ý nhất đó là thời lượng pin lên đến 5 ngày ở chế độ đồng hồ thông minh và thêm tối đa 1 ngày ở chế độ xem giờ analog, giúp người dùng duy trì nhịp sống năng động hàng ngày mà không lo gián đoạn.

Thảo Tâm và dàn KOL xuất hiện tại buổi ra mắt đồng hồ Garmin vívomove Sport - đồng hồ Hybrid Smartwatch - ảnh 9

Ông Ivan Lai - Giám đốc Khu vực của Garmin cho biết: “vívomove vốn là dòng sản phẩm có cá tính riêng trong đại gia đình thiết bị đeo tay của Garmin, với 2 mẫu vívomove Style và vívomove Luxe gây được nhiều tiếng vang. Garmin hiểu rằng, một chiếc đồng hồ thông minh chỉ hữu ích nếu người dùng đeo chúng lên tay. Do đó, chúng tôi đã tiếp tục phát triển và mở rộng dòng sản phẩm này với vívomove Sport - chiếc đồng hồ Hybrid  sở hữu giao diện của đồng hồ kim cổ điển mà mọi người luôn yêu thích. Đeo vívomove Sport trên cổ tay, bạn có thể sở hữu những điều tuyệt vời nhất của cả hai phong cách cổ điển và hiện đại với mức giá phù hợp”.Cùng chuyên mục