Sơn Ca: “Tôi từng stress, hoang mang do mất phương hướng trong sự nghiệp”

Uyen 13:52 14/10/2022

Sau nhiều năm ấp ủ giấc mơ về ngành làm đẹp, Sơn Ca khai trương spa mang tên chính mình. Đây là cơ ngơi sau hơn 3 năm miệt mài vừa đi hát, vừa đi học, vừa làm nghề để lấy kinh nghiệm.

Cách đây hơn một thập kỷ, khán giả thế hệ 8x, 9x hẳn sẽ không quên cô ca sĩ có dáng người nhỏ nhắn, giọng hát ngọt ngào, cao vút nhưng đầy máu lửa – Sơn Ca. Rồi “Em nhớ anh rất nhiều” – bản nhạc phim “Gọi giấc mơ về” nhanh chóng thành hit và đưa tên tuổi Sơn Ca vụt sáng và cho đến hôm nay cô vẫn được biết đến với hình ảnh nữ ca sĩ chăm chỉ, cần mẫn của làng nhạc Việt.

3KA_1095

Tuy nhiên nhiều năm gần đây, khán giả không thấy Sơn Ca xuất hiện trên nhiều sân khấu âm nhạc hay các chương trình truyền hình bởi cô dành hầu như toàn bộ quỹ thời gian để thực hiện tiếp dự định mới, hiện thực hoá giấc mơ từ lâu của mình bên cạnh giấc mơ âm nhạc, đó là chinh phục ngành làm đẹp.

5. Biên đạo múa Vĩnh Khương, Chồng Lê phương, DOn Nguyễn...0

Vào sáng ngày 13/10, dàn sao Việt đã đến dự sự kiện khai trương ấm cúng cùng nữ ca sĩ. Sơn Ca hồi hộp cho biết bản thân rất lo lắng cho ngày khai trương để giới thiệu đến mọi người đứa con tinh thần của mình. 

1. Sơn Ca xúc động trong ngày khai trương8

Chào đón bạn bè và các đồng nghiệp, nữ ca sĩ xúc động, rưng rưng nước mắt bởi những lời chúc mừng và động viên từ mọi người cho cột mốc mới đầy nhiệt huyết của cô. Hồ Việt Trung, Bằng Cường, Don Nguyễn, Thanh Tú, Trung Kiên, Trúc Anh, Vĩnh Khương, Ngọc Tiên đều xúc động chúc mừng cho bạn thân vì từ nay đã có niềm đam mê mới, cột mốc mới để chinh phục. “Vài năm trước, đến một ngày ngoài việc đi hát, làm sản phẩm, tham gia các chương trình, quỹ thời gian rảnh còn lại tôi thấy mình không biết làm gì. Tôi vốn là đứa thích làm việc liên tục, vùi đầu vào công việc từ sáng đến tối mịt và về lăn ra ngủ đầy mệt nhoài nhưng vẫn không thấy chán. Thế là tôi quyết định dành nhiều thời gian nghiên cứu về làm đẹp. Khi có quyết tâm, tôi bắt đầu hạn chế nhận show, làm một học viên mới toanh đi học về làm đẹp, về thẩm mỹ. Tôi không ngại khi đến các cơ sở làm đẹp và mọi người nhận ra mình là ca sĩ Sơn Ca. Tôi đi học, rồi xin đi làm để lấy kinh nghiệm, xin vào các nơi để trải nghiệm thực tế… và hôm nay tôi quyết định mở một cơ ngơi nhỏ nhỏ để hiện thực hoá giấc mơ của mình” – Nữ ca sĩ tâm sự.

2. Sơn Ca và mẹ2

Trước khách mời và bạn bè, Sơn Ca tự hào giới thiệu mẹ và cũng là người cô tựa vào mỗi khi mệt mỏi nhất. Cho đến một ngày bạn không thể cứ theo mãi một con đường mà ở đó đôi lúc bạn thấy mất phương hướng thì hãy nên tìm kiếm hướng đi mới thú vị hơn và mẹ chính là động lực để tôi tìm kiếm con đường mới đó . Tôi từng mất cân bằng, stress khi hoang mang không tìm thấy phương hướng cho mình thì mẹ là người tiếp thêm cho tôi động lực. Và spa này mở ra, tôi hạnh phúc 1 thì mẹ hạnh phúc 10. Từ nay tôi sẽ chăm chỉ làm việc, ráng vững vàng về kinh tế để lo cho mẹ” – Sơn Ca chia sẻ.

Ảnh: Paka