Ái nữ nhà Quyền Linh hiếm hoi dự sự kiện cùng bố, visual cùng chiều cao chuẩn Hoa hậu

Yến Lê 14:54 19/12/2022

Xuất hiện mới đây tại một sự kiện cùng bố mẹ, Lọ Lem và Hạt Dẻ- hai cô con gái nhà Quyền Linh xuất hiện cùng bố mẹ khiến ai nấy cũng phải xuýt xoa vì quá đáng yêu và xinh đẹp.

Tối 18/12, gia đình Quyền Linh hội ngộ gia đình O Sen- Quốc Nghiệp và Ngọc Mai tại một sự kiện.

KAIT0120

Là một trong những nghệ sĩ có mặt sớm ở sự kiện, vợ chồng Quốc Nghiệp - Ngọc Mai đã có những giây phút trò chuyện với giới truyền thông. Có thể nói sau thành công của chương trình Ca sĩ mặt nạ với vị trí Quán quân, Ngọc Mai trở thành nữ ca sĩ đắt show nhất nhì hiện nay và được nhiều người đặc biệt quan tâm.

KAIT0194

Đáng chú ý trong sự kiện, Quốc Nghiệp cũng không quên thể hiện tình cảm dành cho Ngọc Mai khi hôn lên má bà xã trước đông đảo mọi người. Vì lý do này mà vợ chồng anh cũng được gọi là một trong số những gia đình quốc dân trong showbiz Việt, tuy nhiên Quốc Nghiệp đã từ chối danh xưng này và nhường cho vợ chồng MC Quyền Linh, cũng đang có mặt ở sự kiện.

KAIT0399
543VNS KY UC  FOTO KIENGCAN

Có mặt sau 3 mẹ con vì.. đi nhầm đường, MC Quyền Linh khiến nhiều người trầm trồ lẫn ngưỡng mộ khi ngay khi xuất hiện, nam đã không ngại thể hiện tình cảm dành cho con gái cưng.

Có thể nói gia đình MC Quyền Linh chính là hình mẫu mà nhiều gia đình hiện nay mong muốn khi con cái ai cũng đều xinh đẹp, giỏi giang, còn bà xã Dạ Thảo cũng rất đảm đang, tháo vát. Chính vì thế sự xuất hiện của gia đình MC Quyền Linh khiến nhiều người đều bày tỏ sự ngưỡng mộ.

KAIT0216

Bên cạnh đó, nhan sắc của hai cô con gái rượu của nghệ sĩ Quyền Linh cũng gây chú ý bởi thần thái chuẩn hoa hậu.

1TV_6264

Dù ở góc quay nào, Lọ Lem và Hạt Dẻ cũng thể hiện nhan sắc nổi bật và thu hút ánh nhìn, chiếm trọn spotlight.

KAIT0015
Dàn khách mời tại sự kiện mừng kỷ niệm 2 năm Chunho Ncare về Việt Nam.