Yeah1 News

"Richkid" Thảo Nhi Lê dự thi Hoa hậu Hoàn vũ Việt Nam 2021, ứng cử viên cho vương miện đây rồi?

Chủ nhật, 12/09/2021 | 14:40 (GMT+7)

Với việc từng lọt vào Top 100 gương mặt đẹp nhất thế giới, cùng gu ăn mặc và trang điểm cực kì cuốn hút, Thảo Nhi Lê được dự đoán sẽ làm nên chuyện khi đăng ki dự thi Hoa hậu Hoàn vũ Việt Nam năm 2021.

Trang chủ của cuộc thi Hoa hậu Hoàn vũ Việt Nam năm 2021 vừa cập nhật hình ảnh đăng kí dự thi của thí sinh Thảo Nhi Lê. Người đẹp này nhanh chóng nhận về sự chú ý khi là gương mặt quen thuộc với công chúng trong vai trò KOL, Blogger thời trang đình đám trên mạng xã hội.

Thảo Nhi Lê đăng kí dự thi Hoa hậu Hoàn vũ Việt nam 2021
Thảo Nhi Lê đăng kí dự thi Hoa hậu Hoàn vũ Việt nam 2021

Trong lời giới thiệu khi đến với Hoa hậu Hoàn vũ việt Nam 2021, Thảo Nhi Lê cho biết dù sinh ra và lớn lên ở Đức nhưng từ nhỏ đã được ba mẹ dạy tiếng Việt, nghe những câu chuyện về quê hương. Dù sinh sống ở nước ngoài nhưng cô luôn cảm thấy Việt Nam chính là nơi muốn thuộc về. Thảo Nhi Lê sinh năm 1994, năm nay 27 tuổi. Năm 2018, sau khi tốt nghiệp đại học chuyên ngành Kinh doanh thời trang tại Đức, người đẹp quyết định trở về Việt Nam sinh sống và làm việc. 

"3 năm qua đối với tôi không phải một cuộc dạo chơi, mà là một quá trình cố gắng để mang lại giá trị không chỉ cho bản thân mình mà cho cả cộng đồng, đặc biệt là cho phụ nữ và thế hệ trẻ tại Việt Nam.

Đến với cuộc thi HHHV VN 2021, với những kiến thức, khả năng và sự chuẩn bị của mình, tôi sẽ nỗ lực hết sức để thỏa mãn đam mê của bản thân, đồng thời lan tỏa những điều tích cực đến cộng đồng. Tôi luôn tin rằng: khi một người phụ nữ dám sống cho bản thân mình, cô ấy cũng đang đứng lên vì tất cả những người phụ nữ khác" - Thảo Nhi Lê chia sẻ.

'Richkid' Thảo Nhi Lê dự thi Hoa hậu Hoàn vũ Việt Nam 2021, ứng cử viên cho vương miện đây rồi? - ảnh 2
Cận cảnh nhan sắc của Thảo Nhi Lê
Cận cảnh nhan sắc của Thảo Nhi Lê
'Richkid' Thảo Nhi Lê dự thi Hoa hậu Hoàn vũ Việt Nam 2021, ứng cử viên cho vương miện đây rồi? - ảnh 4
Cô nàng cực kì nóng bỏng và cuốn hút
Cô nàng cực kì nóng bỏng và cuốn hút

Thảo Nhi Lê sở hữu vẻ đẹp cuốn hút từ gương mặt đến vóc dáng. Cô nàng có những nét cực Tây nhưng vẫn phảng phất nét Á Đông, cùng với đó là một body hoàn hảo, nóng bỏng. Năm 2020, Thảo Nhi Lê từng là mỹ nhân duy nhất của Việt Nam được tạp chí TC Candler đưa vào danh sách Top 100 gương mặt đẹp nhất thế giới. Với nhan sắc chuẩn gu quốc tế, Thảo Nhi Lê được kì vọng sẽ đạt thứ hạng cao tại Hoa hậu Hoàn vũ Việt Nam 2021 để đại diện cho vẻ đẹp nước nhà chinh chiến ở những đấu trường thế giới.

Thảo Nhi Lê xếp ở vị trí 81 trong Top 100 gương mặt đẹp nhất thế giới năm 2020
Thảo Nhi Lê xếp ở vị trí 81 trong Top 100 gương mặt đẹp nhất thế giới năm 2020

Hoa hậu Hoàn vũ Việt Nam 2021 hiện vẫn đang trong giai đoạn khởi động với cuộc thi ảnh online. Các thí sinh không giới hạn độ tuổi, ngành nghề, giới tính, đã qua can thiệp thẩm mỹ...đều có thể đăng kí dự thi đến ngày 31/10/2021. Chung kết của Hoa hậu Hoàn vũ Việt Nam 2021 dự kiến diễn ra vào ngày 22/1/2022 tại Tp.HCM. Người đẹp đương nhiệm của Hoa hậu Hoàn vũ Việt Nam hiện tại là Nguyễn Trần Khánh Vân, đăng quang năm 2019.

Ảnh: Hoa hậu Hoàn vũ Việt Nam, Facebook

Cùng chuyên mục