Revive Water Run 2025 Khép Lại Thành Công Với Sự Tham Gia Nhiệt Huyết Từ Hơn 5000 Chiến Binh Đà Nẵng

Hơn 5000 vận động viên Đà Nẵng đã cùng nhau tạo nên một mùa giải Revive Water Run vô cùng thành công, rực rỡ vào ngày 09/08 vừa qua.

Tinh thần chiến đấu đầy năng lượng các chiến binh Đà Nẵng

Ngay từ sớm, khu vực tổ chức đã vô cùng sôi động. Hàng ngàn “chiến binh nước, từng tốp vận động viên đã có mặt tại khu vực sân khấu chính. Nhiều nhóm tranh thủ ghi lại khoảnh khắc bằng những bức ảnh tập thể, check-in bên backdrop sự kiện. 

Các gian hàng của Revive và những thương hiệu đồng hành thu hút đông đảo người tham gia, nhận quà tặng và tham gia các trò chơi khởi động.

Vận động viên tập trung tại khu vực sự kiện

Sau đó, tất cả các vận động viên tập trung tại khu vực sân khấu, được làm nóng cơ thể dưới sự dẫn dắt bởi đội cổ vũ chuyên nghiệp. Đây là bước chuẩn bị quan trọng giúp các chân chạy sẵn sàng cho thử thách vừa đòi hỏi sức bền vừa mang tính giải trí cao trong vài giờ tới.

Vận động viên tập warm-up trước khi xuất phát

Khi tiếng còi xuất phát vang lên, những vận động viên cự ly 10km tiên phong rời vạch xuất phát, mở màn cho hành trình chinh phục đầy thách thức. Ngay sau đó, hai tốp cự ly 5km cũng lần lượt nhập cuộc. Cảm giác phấn khích hiện rõ trên gương mặt mỗi vận động viên, từ nhóm chân chạy giàu kinh nghiệm đến những tân binh lần đầu trải nghiệm.

Vận động viên hào hứng vượt bão xà phòng

Đón đầu đường chạy, vận động viên gặp ngay thử thách “Linh hoạt vượt bão xà phòng” với bọt xà phòng trắng xoá phủ khắp đường đi. Ai nấy cũng tỏ ra vô cùng hào hức, nhanh chóng tạo dáng, để lại kỷ niệm.

Trạm 2 - vượt tốc né chông gai

Rời khỏi trạm 1, các chân chạy tiếp tục đối diện thử thách tốc độ và phản xạ. Dọc lối đi, các trụ phao liên tục dịch chuyển, buộc người chạy phải khéo léo tránh né.

Chưa kịp dừng sự phấn khích, các chân phải đối mặt với cầu băng thăng bằng, còn những chiến binh 10km sẽ phải đối mặt tiếp với thử thách leo sào.

Thử thách sức mạnh làm khó vận động viên 10km

Tại đây, hầu hết vận động viên đều tỏ ra hứng thú nhưng cũng có phần lo lắng. Người thành công vượt xà, người té ngã xuống hồ nước, ai nấy cũng đều mỉm cười không ngớt, tạo nên một trải nghiệm khó quên.

Điểm khác biệt lớn nhất của Revive Water Run chính là yếu tố giao lưu, giải trí song song với vận động. Nhiều người vừa chạy vừa đọ súng nước với bạn bè hoặc thậm chí với các nhóm khác. 

Chân chạy thành công vượt trạm cuối

Những màn bắn nước qua lại đã trở thành “đặc sản” của Water Run. Đường chạy mang tinh thần của một lễ hội té nước thực thụ, nơi mọi người bất kể tuổi tác hay trình độ thể lực đều tìm thấy niềm vui.

Khi tiến gần vạch đích, các vận động viên lần lượt vượt qua siêu phao khổng lồ, từng nhóm chân chạy thay nhau leo trèo, luồn lách, sau đó tiếp đất bằng màn trượt nước đầy sảng khoái. 

Vận động viên nhận huy chương sau cuộc đua

Đến với vạch đích, mỗi chân chạy được nhận ngay huy chương vinh danh, cùng nhau quẩy âm nhạc như một phần thưởng cổ vũ cho sự nỗ lực bền bỉ mà các chân chạy đã xuất sắc vượt qua.

Sân khấu nước sảng khoái chiêu đãi các chân chạy

Revive đồng hành cùng 5000 Sweat-ees lan tỏa lối sống năng động và khỏe mạnh

Revive tiếp tục giữ vai trò nhà tài trợ độc quyền điện giải mùa 4 tại Revive Water Run, tiếp tục lan tỏa lối sống khoẻ, cổ vũ tinh thần vận động đến với nhiều người, từ nhóm vận động viên chuyên nghiệp, bán chuyên, đến nhóm gia đình và các nhóm bạn trẻ, ai cũng có thể tham gia, giao lưu và thử sức.

Vận động viên nhận nước điện giải Revive 

Ngoài ra, trong suốt sự kiện, hàng nghìn chai nước điện giải Revive còn được phát miễn phí tại các trạm tiếp nước và khu vực sân khấu, giúp các chân chạy bổ sung nước tức thì, cân bằng điện giải và duy trì thể lực bền bỉ khi phải hoạt động nhiều giờ dưới thời tiết nắng nóng.

Nước điện giải Revive giúp bù nước, bù khoáng tức thì

Công thức Revive chứa muối khoáng thiết yếu (Na+, K+) và vitamin B3, B6, B12 giúp hỗ trợ duy trì sự tỉnh táo và sức bền, đặc biệt cần thiết cho những ai chơi thể thao. Ngoài phiên bản truyền thống, Revive còn mang đến phiên bản không calo và chanh muối, đáp ứng đa dạng khẩu vị và nhu cầu sử dụng. 

Sự đồng hành từ thương hiệu Revive chính là nguồn cảm hứng lan tỏa lối sống khỏe mạnh và tích cực đến cho cộng đồng. Sự kiện khép lại thành công với sự tham gia của hơn 5.000 chân chạy, tất cả đã cùng nhau tạo nên một mùa giải Revive Water Run 2025 đầy niềm vui và rực rỡ. 

Tin tức mới nhất

Từ đêm nhạc Unstoppable đến Hội hoa xuân “trên bến dưới thuyền”: Waterpoint mở ra mùa lễ hội Tết sôi động phía Tây TP.HCM
Sự kiện

Từ đêm nhạc Unstoppable đến Hội hoa xuân “trên bến dưới thuyền”: Waterpoint mở ra mùa lễ hội Tết sôi động phía Tây TP.HCM

Tối 31/1, bờ sông Vàm Cỏ Đông là điểm hẹn lễ hội với đông đảo khán giả cùng hòa mình vào mini concert Unstoppable, mở màn chuỗi trải nghiệm Tết sôi động tại Đại đô thị tích hợp Waterpoint (Bến Lức, Tây Ninh).

5 ngày trước
Nghệ sĩ solo SYE- SWAN nhận 'cơn mưa lời khen' khi hát live, hội ngô LAVM
Sự kiện

Nghệ sĩ solo SYE- SWAN nhận "cơn mưa lời khen" khi hát live, hội ngô LAVM

2 tuần trước
Á hậu Ngọc Hằng 'mạnh tay' đầu tư đồ tập Pickleball, có 'kỷ niệm đặc biệt' với cây vợt số 2 thế giới Federico
Sự kiện

Á hậu Ngọc Hằng "mạnh tay" đầu tư đồ tập Pickleball, có "kỷ niệm đặc biệt" với cây vợt số 2 thế giới Federico

2 tuần trước
Hồ Ngọc Hà, Ninh Dương Lan Ngọc chiếm spotlight với phong cách kín từ đầu đến chân
Sự kiện

Hồ Ngọc Hà, Ninh Dương Lan Ngọc chiếm spotlight với phong cách kín từ đầu đến chân

2 tuần trước
Hòa Minzy lên tiếng trước tranh cãi 'chiếm sóng' vì mời ba mẹ lên sân khấu ăn mừng giải Mai Vàng
Sự kiện

Hòa Minzy lên tiếng trước tranh cãi "chiếm sóng" vì mời ba mẹ lên sân khấu ăn mừng giải Mai Vàng

2 tuần trước
SOOBIN và Hòa Minzy được vinh danh Nam - Nữ ca sĩ được yêu thích nhất tại Giải Mai Vàng 2025
Sự kiện

SOOBIN và Hòa Minzy được vinh danh Nam - Nữ ca sĩ được yêu thích nhất tại Giải Mai Vàng 2025

2 tuần trước
Tinh Hoa Việt Awards 2025: Hoà Minzy, Nguyễn Hùng ẵm hết giải quan trọng, 'Mưa Đỏ' được vinh danh
Sự kiện

Tinh Hoa Việt Awards 2025: Hoà Minzy, Nguyễn Hùng ẵm hết giải quan trọng, "Mưa Đỏ" được vinh danh

2 tuần trước
Bảo Thy xuất sắc giành chức vô địch khi đấu giải  Pickleball
Sự kiện

Bảo Thy xuất sắc giành chức vô địch khi đấu giải Pickleball

3 tuần trước
H’Hen Niê: 'Từ khi có em bé tôi sợ đi tập gym'
Sự kiện

H’Hen Niê: "Từ khi có em bé tôi sợ đi tập gym"

3 tuần trước
Hương Giang, Lan Khuê đọ sắc khi chung khung hình, netizen tấm tắc khen dâu hào môn hợp son đỏ
Sự kiện

Hương Giang, Lan Khuê đọ sắc khi chung khung hình, netizen tấm tắc khen dâu hào môn hợp son đỏ

3 tuần trước
Công bố sân khấu chương trình Angel Star Awards 2025
Sự kiện

Công bố sân khấu chương trình Angel Star Awards 2025

4 tuần trước
City Tết Fest kiến tạo không gian văn hóa đa trải nghiệm ở TP.HCM
Sự kiện

City Tết Fest kiến tạo không gian văn hóa đa trải nghiệm ở TP.HCM

4 tuần trước
Thanh Thảo hội ngộ Phương Linh, Kiều Duy, Cẩm Ly, thả dáng cực “slay” tại đêm Gala trao giải Ngôi Sao Xanh 2025
Sự kiện

Thanh Thảo hội ngộ Phương Linh, Kiều Duy, Cẩm Ly, thả dáng cực “slay” tại đêm Gala trao giải Ngôi Sao Xanh 2025

4 tuần trước
Á Hậu Thu Ngân mang trang phục dân tộc đan tay từ sợi tái chế đến Miss Intercontinental
Sự kiện

Á Hậu Thu Ngân mang trang phục dân tộc đan tay từ sợi tái chế đến Miss Intercontinental

4 tuần trước
Mưa đỏ thắng lớn, Duy Khánh và Lâm Vỹ Dạ chung niềm vui diễn viên được yêu thích nhất hạng mục không gian mạng'
Sự kiện

Mưa đỏ thắng lớn, Duy Khánh và Lâm Vỹ Dạ chung niềm vui diễn viên được yêu thích nhất hạng mục không gian mạng"

5 tuần trước