Bật tung bản lĩnh, trao quyền cho thế hệ và hành trình đồng ủ của người tiêu dùng thế hệ mới

Thuong Nguyen 20:30 01/10/2021

Sau loạt đường đua cực “cháy" trên khắp các phương tiện truyền thông xã hội để tìm kiếm đại diện cho thế hệ bản lĩnh, danh tính người chiến thắng đã chính thức lộ diện với những phẩm chất không chỉ chinh phục hàng loạt sao Việt mà còn hàm chứa thông điệp truyền cảm hứng cho người dùng thế hệ mới.

Dấu ấn của người tiên phong: Chỉ một tiếng “gầm" đã cưa đổ loạt sao

Sau 4 tháng diễn ra chương trình với hơn 11.500 ý tưởng, 12.000 lượt bình chọn và 5.000 hashtag #tigerplatinum, cộng đồng mạng không thể không bị cuốn vào đường đua “cháy” nhất mùa Hè 2021 để tìm ra hương vị đại diện cho thế hệ bản lĩnh. Vào 30/8/2021 vừa qua, Bia Lúa mì – Tiger Platinum của nhãn hiệu Tiger Beer đã được gọi tên trở thành sản phẩm đồng hành cùng người tiêu dùng thế hệ mới, mở màn cho các cuộc cheer-online hot nhất showbiz.  

Bật tung bản lĩnh, trao quyền cho thế hệ và hành trình đồng ủ của người tiêu dùng thế hệ mới

Dế Choắt tích cực bật dấu ấn cùng Tiger Platinum

Ngoài sản phẩm được tiên phong đồng sáng tạo bởi người dùng thế hệ mới, điểm “sang, xịn, mịn" dành cho soái ca mãnh hổ - Tiger Platinum nằm ở việc tạo nên thuật ngữ đầu tiên nói về người tiêu dùng - Thế hệ bản lĩnh cùng thông điệp truyền cảm hứng: phá bỏ những rào cản, sống hêt mình, bản lĩnh thể hiện bản thân qua những dấu ấn riêng, không trộn lẫn với bất kì ai. 

Với thông điệp mang đầy tính kết nối đó, hàng loạt hoạt động đã được Tiger Beer đồng hành cùng người dùng thế hệ mới trong những ngày “sống và làm việc tại nhà” để truyền cảm hứng tích cực, khuyến khích thể hiện bản lĩnh không ngại hoàn cảnh.

Cùng sự thích thú với sản phẩm lần đầu tiên được ra đời từ sự lựa chọn của người tiêu dùng của Tiger Beer, các sao Việt còn không ngại chia sẻ những hoạt động “up-mood" từ ngày được đón người bạn Tiger Platinum về nhà. Nếu cô nàng Mai Âm Nhạc tiết lộ “bạn mới" này đã giúp cô nàng tự tin “bật con beat cực chill” để on-stage tại nhà, các chàng trai V-biz như Slim V hay Quân A.P cũng đồng hành với Tiger Platinum bật dấu ấn trong âm nhạc.

Bên cạnh đó, Tiger đã mang đến một không gian chill đầy bùng nổ với sự kiện Livestream: Bật show đỉnh - chuẩn hệ bản lĩnh vào ngày 29/09/2021 cùng sự góp mặt của các gương mặt như: Slim V, Phương Ly, Decao, 16TYPH… thực sự khuấy đảo buổi tiệc “cheer-online” cho những khán giả theo dõi. Không những thế, cuộc săn thưởng với giá trị lên đến 250 triệu càng khiến buổi tiệc cuối tháng 09 trở nên nóng bỏng hơn bao giờ hết.

Bật tung bản lĩnh, trao quyền cho thế hệ và hành trình đồng ủ của người tiêu dùng thế hệ mới

Sự kiện “Bật show đỉnh – Chuẩn hệ bản lĩnh” là buổi tiệc “cheer-online” cho nguời dùng thế hệ mới sau 4 tháng ở nhà.

Nguồn cảm hứng của thế hệ dẫn đầu  

Người dùng thế hệ mới được nói lên tuyên ngôn bản lĩnh thể hiện chất riêng của chính mình thông qua biểu tượng đại diện cho chính cái tôi trẻ, năng động và sẵn sàng đón đầu mọi thách thức. Và hình ảnh mãnh hổ “gầm" lên tiếng nói của mình cũng chính là một ẩn dụ “cực cool" cho kết tinh của nguồn cảm hứng sáng tạo mà người dùng thế hệ mới mang lại và được Tiger trao quyền trở thành đại diện của chính họ.

Bật tung bản lĩnh, trao quyền cho thế hệ và hành trình đồng ủ của người tiêu dùng thế hệ mới

Tiger Platinum mang đến nguồn cảm hứng cho Decao

Phong cách sống của người dùng thế hệ mới.

Đi cùng với hương vị sảng khoái và dễ uống, Tiger Platinum còn mang đến xu hướng thưởng thức và phong cách sống cho người dùng thế hệ mới. Bởi trong giai đoạn bình thường mới, bia không chỉ là “chất dẫn” cho những cuộc cheer-up tiệc tùng tại nhà mà còn là xu hướng và phong cách tận hưởng của người dùng thế hệ mới. Tiger Platinum phù hợp cho những dịp thư giãn và ‘tự thưởng’ cho bản thân để nạp lại năng lượng, một mình hoặc với người thân, bạn bè.. Đồng thời, việc người dùng được trao quyền lựa chọn ra đại diện tiêu biểu cho cá tính của mình càng đem lại các giá trị lớn về tinh thần cũng như sự hứng thú khi thưởng thức.

Bật tung bản lĩnh, trao quyền cho thế hệ và hành trình đồng ủ của người tiêu dùng thế hệ mới

Trong thời điểm bùng nổ của công nghiệp số và sự tăng trưởng nhanh chóng của các giá trị xã hội, sống khác biệt - sống bản lĩnh là chìa khóa để bật dấu ấn bứt phá các rào cản để trở thành người dẫn đầu đường đua. Tất nhiên, để làm được điều đó, chúng ta luôn cần nguồn cảm hứng song hành.

Lần đầu tiên, thương hiệu Tiger Beer trao quyền và ‘đồng ủ’ cùng người tiêu dùng thế hệ mới để ra sản phẩm Bia Lúa Mì Tiger Platinum, sản phẩm chính thức ra mắt trên thị trường từ ngày 30/08/2021. Bia Lúa Mì Tiger Platinum có thành phần chính được làm từ lúa mì kết hợp hương vỏ cam thơm mát, hạt rau mùi với nồng độ cồn 4.5% đã làm nên hương vị sảng khoái, dễ uống và tạo lên cảm hứng cho những dấu ấn của thế hệ

Sản phẩm hiện đang được bán tại các siêu thị, cửa hàng tiện lợi trên cả nước, hoặc người tiêu dùng có thể đặt mua trực tuyến tại đây.

Lưu ý:

  • ​​Người dưới 18 tuổi và phụ nữ mang thai không được uống rượu, bia
  • Thưởng thức có trách nhiệm, đã uống đồ uống có cồn thì không lái xe