24h
Yeah1 News

Châu Bùi là Gương mặt tiêu biểu trong chương trình “Học viện Instagram"

Thứ ba, 24/08/2021 | 10:53 (GMT+7)

Bên cạnh những chuyên gia tư vấn uy tín, Châu Bùi sẽ chia sẻ những kinh nghiệm hữu ích với các bạn trẻ có đam mê và khát vọng khởi nghiệp tại chương trình “Học viện Instagram". Cô đại diện cho những nhà sáng tạo nội dung trẻ năng động trên nền tảng này – thế hệ đang định hình phong cách và thể hiện cái tôi của mình thông qua Instagram.

Chương trình “Học viện Instagram" được tạo ra để cung cấp kiến thức và nâng cao kỹ năng kỹ thuật số cần thiết nhằm phát triển mô hình kinh doanh của các cá nhân, chủ doanh nghiệp vừa và nhỏ từ 18 đến 35 tuổi tại Việt Nam trên nền tảng Instagram. Vừa qua, ngay khi vừa thông báo về thông tin chương trình, rất nhiều bạn trẻ và doanh nghiệp đã nhanh chóng đăng ký tham gia. 

Châu Bùi là Gương mặt tiêu biểu trong chương trình “Học viện Instagram' - ảnh 1

Tại Học viện Instagram, bên cạnh sự hướng dẫn trực tiếp từ giảng viên Maya Võ, top 5 doanh nghiệp xuất sắc nhất chương trình sẽ nhận được sự tư vấn đào tạo từ các mentor, là các các chuyên gia ICT hàng đầu tại Việt Nam, bao gồm Ông Vũ Hoàng Liên - Chủ tịch Hiệp hội Internet Việt Nam (VIA), Ông Trần Lương Sơn - Người sáng lập Planet Impact Capital, Ông Nguyễn Huy Minh - Sáng lập và Điều hành Sunshine Holding Limited – Vietnam và chị Kiều Oanh - Founder của Tropical Forest cũng tham gia chương trình với tư cách khách mời. Là những những chuyên gia tư vấn có uy tín lâu năm trong cộng đồng khởi nghiệp, họ sẽ chia sẻ những kinh nghiệm hữu ích và truyền cảm hứng với các bạn trẻ có đam mê và khát vọng khởi nghiệp thành công.

Châu Bùi là Gương mặt tiêu biểu trong chương trình “Học viện Instagram' - ảnh 2

Bên cạnh đó, Châu Bùi hiện là một biểu tượng thời trang có sức ảnh hưởng trong và ngoài nước với hơn 6 triệu follower trên các nền tảng mạng xã hội. Bên cạnh lĩnh vực thời trang, Châu Bùi còn là một trong những “icon" giới trẻ với lối sống lành mạnh và giúp lan tỏa những thông điệp truyền cảm hứng. Cô là Người có Ảnh hưởng Thời trang hàng đầu tại Influence Asia Award 2017, vinh dự được xướng tên trong danh sách 30 Under 30 của Forbes Việt Nam 2020 và Forbes 30 Under 30 Asia năm 2021. Tham gia Học viện Instagram, Châu Bùi đại diện cho những nhà sáng tạo nội dung trẻ năng động trên nền tảng này – thế hệ đang định hình phong cách và thể hiện cái tôi của mình thông qua Instagram.

Châu Bùi là Gương mặt tiêu biểu trong chương trình “Học viện Instagram' - ảnh 3

Ngoài Châu Bùi, chương trình còn có sự tham gia của khách mời là KOL/Doanh nhân Phở Đặc Biệt. Anh chàng là Youtuber thứ 2 của Việt Nam sau JVevermind nhận nút vàng của Youtube đời đầu. Hiện Phở Đặc Biệt không làm vlog nữa mà chuyển sang làm truyền thông và kinh doanh. 

Châu Bùi là Gương mặt tiêu biểu trong chương trình “Học viện Instagram' - ảnh 4
Châu Bùi là Gương mặt tiêu biểu trong chương trình “Học viện Instagram' - ảnh 5

Và cuối cùng, chính là người dẫn dắt chương trình vô cùng duyên dáng chính là MC Phí Linh. Cùng theo dõi lễ ra mắt chương trình Học viện Instagram Việt Nam vào lúc 8h tối ngày 27/8 trên trang Facebook Việt Nam, Yeah1 Facebook, Yeah1 Instagram và VIA Facebook để biết thêm thông tin chi tiết về khóa học nhé!

Theo dõi Yeah1 trên Yeah1 - Google news

Cùng chuyên mục