NTK Nguyễn Minh Công nhận bằng xác lập Kỷ lục Việt Nam

Uyen 10:33 17/11/2021

Vào ngày 16/11/2021, Nhà thiết kế Nguyễn Minh Công chính thức nhận quyết định Xác lập Kỷ lục Người đầu tiên tại Việt Nam sáng tạo nên Bộ sưu tập Thời trang mini với chất liệu từ các món ăn của ẩm thực miền Tây Nam Bộ.

Đây là kỷ lục do Tổ chức kỷ lục Việt Nam (Vietnam Book of Records), thuộc Liên minh Kỷ lục Thế giới - Trung ương Hội Kỷ lục gia Việt Nam, xác lập. Sự kiện có sự góp mặt của nhiều chuyên gia, đại diện Tổ chức Kỷ lục Việt Nam.

NTK Nguyễn Minh Công nhận bằng xác lập Kỷ lục Việt Nam

NTK Nguyễn Minh Công nhận bằng xác lập Kỷ lục Việt Nam

Đối với bản thân NTK Nguyễn Minh Công, kỷ lục Người đầu tiên tại Việt Nam sáng tạo nên Bộ sưu tập Thời trang mini với chất liệu từ các món ăn của ẩm thực miền Tây Nam Bộ này là một niềm vui bất ngờ của bản thân anh, đồng thời cũng là một phần thưởng đáng nhớ, một nguồn động lực mạnh mẽ giúp cho Nguyễn Minh Công thêm say mê và gắn bó với thời trang. Trong thời gian dịch bệnh vừa qua, anh luôn tự nhủ dù bị hạn chế nhiều mặt, bản thân mình phải luôn cố gắng và tìm cách mang đến những đóng góp tích cực đến cho làng thời trang nói riêng và tất cả mọi người nói chung.

Nhà thiết kế Nguyễn Minh Công chia sẻ, anh là một người hoài niệm, và chính sự hoài niệm đó đã mang đến cho anh ý tưởng thiết kế nên bộ sưu tập thời trang từ các loại bánh gắn bó với tuổi thơ của mình. Từ bánh xèo, bánh lá mít, bánh bèo… cho đến bánh khọt, bánh lọt, bánh nhúng, tất cả đều rất đỗi dung dị, quen thuộc, gợi cảm giác thân thương và khiến cho NTK Nguyễn Minh Công nhớ lại những kỷ niệm đẹp đẽ nhất thời còn bé con của mình.

NTK Nguyễn Minh Công nhận bằng xác lập Kỷ lục Việt Nam

Bên cạnh đó, buổi lễ tổ chức trao kỷ lục còn có sự góp mặt của nhiều nghệ sĩ, người mẫu trong giới showbiz Việt – những người đã gắn bó mật thiết trong hành trình chinh phục đam mê thời trang của NTK Nguyễn Minh Công như: Dược sĩ Tiến, Trương Quỳnh Anh, Hoàng Yến Chibi, Lê Lộc, Nam Em, Nam Anh, Trịnh Tú Trung, Jun Vũ, Linh Ka, Lynk Lee, Lương Mỹ Kỳ, Trịnh Thảo, Nhâm Phương Nam, Trung Võ, Bảo Chu, người mẫu Thanh Tuyền, Bảo Hà, Ảo thuật gia quốc tế Võ Tuấn Minh, MC  Trung Hậu dẫn dắt chương trình… và cũng không thể nào thiếu được sự chung vui của gia đình và bạn bè thân thiết của “NTK Công chúa” trong sự kiện đáng nhớ này.