Ninh Dương Lan Ngọc khóc nức nở sau khi xem Cô gái từ quá khứ

Uyen 18:04 12/10/2022

Đưa trở lại nhân vật Ms. Q vốn đã tạo được tên tuổi cho Ninh Dương Lan Ngọc sang một vũ trụ điện ảnh mới, hai đạo diễn - nhà sản xuất khai thác câu chuyện đằng sau sự hào nhoáng, danh vọng trong showbiz bằng quá khứ tối tăm, đáng sợ mà nữ MC lừng danh này không muốn nhớ lại. 

Cô Gái Từ Quá Khứ là dự án phim điện ảnh mở màn cho Vũ trụ điện ảnh Mỹ nhân của hai đạo diễn Bảo Nhân - Namcito sau thành công của Vũ trụ Gái Già với 4 phần phim và doanh thu hàng trăm tỷ đồng. 

003CGTQK foto KIENGCAN

Những bí mật trong quá khứ trỗi dậy khiến cuộc đời của Ms. Q phải thay đổi, danh tính thực sự của Đỗ Hoàng Quyên dần được lộ diện bởi hai nhân vật lần đầu xuất hiện: Quỳnh Yên (Kaity Nguyễn) và Bách (Lãnh Thanh). Hoàng Quyên - một lần nữa - phải tìm cách vùi lấp những tội lỗi mà cô đã tẩy trắng trong 15 năm qua để vươn lên ngôi vị đại mỹ nhân showbiz, trở thành ví dụ điển hình cho câu nói: “Không có bông tuyết nào là trong sạch cả”. 

Cô Gái Từ Quá Khứ được cầm trịch bởi hai đạo diễn Bảo Nhân - Namcito với sự quy tụ của dàn diễn viên điện ảnh hàng đầu Việt Nam: Ninh Dương Lan Ngọc, Kaity Nguyễn, NSND Lê Khanh, NSƯT Hữu Châu, Lãnh Thanh, Lê Xuân Tiền, Ốc Thanh Vân, Phương Lan, Thoại Tiên, Thuỳ Anh cùng nhiều khách mời đặc biệt. 

006CGTQK foto KIENGCAN

Vào trưa ngày 12/10/2022, bộ phim đã chính thức được công chiếu cho giới truyền thông báo chí - những người đầu tiên được thưởng thức tác phẩm mới nhất của hai đạo diễn Bảo Nhân - Namcito. Xuất hiện tại buổi họp báo, dàn diễn viên Ninh Dương Lan Ngọc, Kaity Nguyễn, NSND Lê Khanh, NSUT Hữu Châu, Lãnh Thanh và Lê Xuân Tiền gửi lời cảm ơn chân thành và sâu sắc trước sự ủng hộ, quan tâm của báo giới cùng khán giả, kỳ vọng Cô Gái Từ Quá Khứ sẽ góp phần củng cố niềm tin yêu của công chúng đối với phim điện ảnh Việt Nam. 

033CGTQK foto KIENGCAN

Ngay tại buổi công chiếu dành riêng cho giới truyền thông báo chí và ekip làm phim, Ninh Dương Lan Ngọc đã không thể giấu được cảm xúc của mình và bật khóc nức nở. “Thực sự sau khi xem trọn vẹn bộ phim, tôi cảm thấy hạnh phúc cho những nỗ lực, cố gắng của chính mình và cả đoàn phim đã được đền đáp xứng đáng. Thời gian quay phim Cô Gái Từ Quá Khứ vô cùng áp lực đối với tôi. Hoàng Quyên là một nhân vật rất nặng về tâm lý, khác hẳn với những dạng vai mà tôi đã đóng trong thời gian gần đây, vì vậy tôi rất trăn trở khi xây dựng tâm lý cho nhân vật của mình. Đã có những lúc tôi cảm thấy chông chênh với chính bản thân trong sự nghiệp diễn xuất, và ở thời điểm hiện tại sau 12 năm theo nghề diễn, tôi tự hào vì nhân vật Hoàng Quyên trong bộ phim vì nó đã làm sống lại ngọn lửa nghề của mình, khiến tôi cảm nhận rõ ràng nó đang sôi sùng sục, làm tôi phải sung sướng, phải vỡ oà cảm xúc, phải hạnh phúc”.  

 Cũng trong phần giao lưu trả lời câu hỏi của truyền thông, Ninh Dương Lan Ngọc tiết lộ mình đã mất 4 tháng trước khi quay phim để tìm hiểu về nhân vật và nuôi dưỡng tâm lý, cảm xúc cho nó. “Tôi không còn đùa giỡn với mọi người sau mỗi set quay, mà chọn một góc riêng để yên tĩnh và giữ được mạch tâm lý của mình. Nhân vật này vô cùng nặng với tôi, nó ám ảnh đến cuộc sống đời thường và tôi cũng mất một thời gian để thoát khỏi vai diễn này”. 

019CGTQK foto KIENGCAN

Về phần mình, Kaity Nguyễn cảm thấy “nổi da gà” ở những cảnh quay của đàn Ninh Dương Lan Ngọc. “Tôi liên tục phải quay sang anh Lê Xuân Tiền để nói rằng, chị Lan Ngọc diễn quá hay anh ơi. Đã lâu lắm rồi tôi mới có được cảm giác này khi xem một bộ phim”.  Đạo diễn Bảo Nhân cũng cho biết, “mỗi thể loại phim đều có những khó khăn, chắc chắn với thể loại tâm lý, li kì, giật gân này đòi hỏi nhiều sự thay đổi so với dòng phim rom-com, chick-flick mà chúng tôi đã làm trước đây. Thế nhưng chúng tôi cảm thấy càng khó thì lại càng kích thích sự sáng tạo. Tất cả chúng tôi đã nói với nhau, “phải thay đổi, lột xác chính bản thân mình” nên mọi người đồng tâm đồng lòng, làm hết sức có thể cho thể loại mới này”. .

Cô Gái Từ Quá Khứ chính thức khởi chiếu từ ngày 13/10/2022 trên toàn quốc.