Yeah1 News

Nguyễn Thúc Thuỳ Tiên thi Quốc phục tại MGI 2021, dễ thương việc phóng viên Thái Lan cố nói tiếng Việt để phỏng vấn

Thứ tư, 01/12/2021 | 09:56 (GMT+7)

Đại diện của Việt Nam tại Miss Grand International 2021 - Nguyễn Thúc Thuỳ Tiên vừa chính thức bước vào phần thi Quốc phục. Có vẻ như người đẹp rất được lòng công chúng lẫn truyền thông tại Thái Lan.

Tối 30/11, Miss Grand International 2021 chính thức bước vào phần thi Quốc phục. Đại diện của Việt Nam - người đẹp Nguyễn Thúc Thuỳ Tiên đã có màn trình diễn tự tin với bộ trang phục mang tên "Blue Angel" (Thiên thần áo xanh). Bộ quốc phục này được thiết kế bởi NTK Tín Thái với thông điệp muốn gửi lời cảm ơn sâu sắc đến lực lượng tuyến đầu chống dịch Covid-19 cũng như ngành y tế thế giới trong việc phòng chống đại dịch.

Quốc phục theo màu xanh da trời chủ đạo, gồm phần áo dài truyền thống có trái tim màu đỏ sao vàng trước ngực, giày cao 20cm, mấn trong suốt, phần cánh kèm biểu tượng của ngành y tế ở phía sau. Được biết ban đầu tổng thể trang phục có thêm găng tay boxing nhưng khi trình diễn chính phức đã được lược bỏ.

Nguyễn Thúc Thuỳ Tiên thi Quốc phục tại MGI 2021, dễ thương việc phóng viên Thái Lan cố nói tiếng Việt để phỏng vấn - ảnh 1
Thuỷ Tiên trong Quốc phục tại Miss Grand International 2021
Thuỷ Tiên trong Quốc phục tại Miss Grand International 2021

Nguyễn Thúc Thuỳ Tiên gây ấn tượng trên sân khấu với thần thái tự tin, cuốn hút. Phần trình diễn trọn vẹn nhận về nhiều lời khen ngợi từ khán giả trong nước lẫn quốc tế. Dù có chút sự cố khi có thời điểm một bên phần cánh không dang rộng ra như dự kiến nhưng Thuỳ Tiên vẫn xử lý tốt.

Nguyễn Thúc Thuỳ Tiên thi Quốc phục tại MGI 2021, dễ thương việc phóng viên Thái Lan cố nói tiếng Việt để phỏng vấn - ảnh 3
Thuỳ Tiên thể hiện tốt phần thi Quốc phục với trang phục nói về đại dịch Covid-19
Thuỳ Tiên thể hiện tốt phần thi Quốc phục với trang phục nói về đại dịch Covid-19

Sau phần thi Quốc phục, những hình ảnh từ Thái Lan của Nguyễn Thúc Thuỳ Tiên gây chú ý đặc biệt. Cô nán lại sân khấu để chụp hình cùng ai Miss Grand Thái Lan năm 2019 và 2020. Cùng với đó là trả lời phỏng vấn của truyền thông, đặc biệt vị phóng viên người Thái Lan đã hỏi chuyện Thuỳ Tiên bằng tiếng Việt và cổ vũ tinh thần cho đại diện Việt Nam. Trước đó tại sân bay ở Thái Lan, phóng viên này cũng làm dậy sóng mạng xã hội khi khoe khả năng nói tiếng Việt cực sành sỏi khi phỏng vấn Thuỳ Tiên. 

Thuỳ Tiên chụp hình cùng 2 Miss Grand Thái Lan 2019 và 2020
Thuỳ Tiên chụp hình cùng 2 Miss Grand Thái Lan 2019 và 2020

Đại diện của Việt Nam tại Miss Grand Intertanational 2021 đang có màn trình diễn khá ấn tượng và để lại những hình ảnh đẹp. Nhiều người dự đoán Nguyễn Thúc Thuỳ Tiên có thể đi sâu tại cuộc thi năm nay, thậm chí vào Top 5 và giành vương miện. Cùng hy vọng vào kết quả cao nhất cho Nguyễn Thúc Thuỳ Tiên. Chung kết Miss Grand International 2021 sẽ diễn ra vào ngày 4/12 tại Thái Lan.

Ảnh: Tổng hợp

Theo dõi Yeah1 trên Yeah1 - Google news

Cùng chuyên mục