Người đẹp Philippines đăng quang Hoa hậu Liên lục địa 2021, Ái Nhi 'nhạt nhoà' vắng bóng top 20

Giai Thụy 18:57 30/10/2021

Rạng sáng ngày 30/10 (giờ địa phương), Miss Intercontinental 2021 đã tìm ra chủ nhân chiếc vương miện thuộc về đại diện Philippines - người đẹp Cinderella Faye.

Sau một chặng hành trình dài tìm ra gương mặt kế thừa chiếc vương miện, Miss Intercontinental lần thứ 49 đã chính thức khép lại với chiến thắng thuộc về Cinderella Faye Obeñita, đại diện Philippines. Có thể nói, chiến thắng lần này của Obeñita không khiến nhiều khán giả bất ngờ, vì cô trong suốt mùa giải cô được xem là đối thủ nặng kí, gây ấn tượng từ vóc dáng đến kĩ năng.

Người đẹp Philippines đăng quang Hoa hậu Liên lục địa 2021, Ái Nhi nhạt nhoà vắng bóng top 20

Chiếc vương miện Hoa hậu Liên lục địa 2021 chính là món quà cũng như niềm tự hào của người đẹp dành cho đất nước của mình. Được biết, sau Obeñita thì người đẹp Mexico là á hậu 1 và danh hiệu á hậu 2 được trao cho người đẹp England. 

Người đẹp Philippines đăng quang Hoa hậu Liên lục địa 2021, Ái Nhi nhạt nhoà vắng bóng top 20

Tuy nhiên, một điều khiến nhiều người không khỏi ngạc nhiên và hụt hẫng chính là đại diện Việt Nam - Trần Hoàng Ái Nhi lại có những giây phút "nhạt nhoà" trên sân khấu Miss Intercontinental 2021. Trong buổi livestream trên kênh YouTube của chương trình, dường như rất ít khoảnh khắc bắt cận phần trình diễn của Ái Nhi và hoàn toàn bị lu mờ trước ống kính.

Chính vì chất lượng cũng như một số lỗi cơ bản của ekip chương trình đã gây nên sự bất bình cho cộng đồng fan nhan sắc tại Việt Nam. Án Nhi không thể tiến sâu vào top 20 của Hoa hậu Liên lục địa 2021. Trước đó, người hâm mộ lo lắng khi hải quan Ai Cập tạm giữ hành lý của cô vì nghi buôn lậu quần áo.

Người đẹp Philippines đăng quang Hoa hậu Liên lục địa 2021, Ái Nhi nhạt nhoà vắng bóng top 20

Trong đó, có 2 chiếc váy cho đêm thi quan trọng bị giữ lại. Vậy nên Ái Nhi chọn trang phục của nhà thiết kế Võ Tiến Đạt để trình diễn trong đêm chung kết. Sự cố lần này cũng một phần tạo nên khó khăn, ngăn cản hình ảnh Ái Nhi và ekip muốn gửi đến bạn bè quốc tế.

Ảnh: Internet