24h
Yeah1 News

Người đẹp 25 tuổi - Destiny Wagner đến từ Belize đăng quang Hoa hậu Trái đất năm 2021

Chủ nhật, 21/11/2021 | 18:22 (GMT+7)

Destiny Wagner xuất sắc giành ngôi vị cao nhất của cuộc thi Hoa hậu Trái Đất 2021 vừa diễn ra theo hình thức online.

Destiny Wagner tên đầy đủ là Destiny Evelyn Wagner, năm nay 25 tuổi. Cô đến từ Belzie, trước đây là Hondura, một quốc gia ở Trung Mỹ. Belize là nước duy nhất ở Trung Mỹ dùng tiếng Anh làm ngôn ngữ chính thức.

Destiny Wagner sinh ra tại Belize nhưng lớn lên ở Fresno, California (Mỹ), mang hai quốc tịch Belize và Mỹ. Người đẹp hiện đang sinh sống tại Brooklyn, New York (Mỹ) và đã tốt nghiệp Đại học Pace vào năm 2018. Destiny Wagner có niềm đam mê khởi nghiệp.

Destiny Wagner - Tân Hoa hậu Trái Đất năm 2021
Destiny Wagner - Tân Hoa hậu Trái Đất năm 2021

Miss Earth 2021 (Hoa hậu Trái đất 2021) vừa diễn ra dưới hình thức online với chủ đề ủng hộ nhận thức về môi trường, bảo tồn và trách nhiệm với xã hội. 90 người đẹp đến từ các quốc gia và vùng lãnh thổ trên thế giới đã cùng dự thi trong điều kiện dịch Covid-19 đang tác động mạnh mẽ. Đại diện của Việt Nam tại đấu trường nhan sắc này là người đẹp Nguyễn Vân Anh, sinh năm 1995, đến từ Hưng Yên. Cô từng lọt Top 45 cuộc thi Hoa hậu Hoàn vũ Việt Nam năm 2019.

Nguyễn Vân Anh - Đại diện Việt Nam tại Hoa hậu Trái Đất 2021
Nguyễn Vân Anh - Đại diện Việt Nam tại Hoa hậu Trái Đất 2021

Destiny Wagner là người đẹp đầu tiên đến từ Belize đoạt danh hiệu Hoa hậu Trái đất. Cô cũng là mỹ nhân đầu tiên của Belize giành được danh hiệu từ các cuộc thi sắc đẹp thế giới.

Trước khi đăng quang Hoa hậu Trái đất 2021, Destiny Wagner dành nhiều sự quan tâm cho sự đa dạng của sinh vật biển, vẻ đẹp của thiên nhiên, thế giới biển. Với tư cách của một Hoa hậu, Destiny Wagner sử dụng nền tảng mạng xã hội của mình để vận động duy trì sự bền vững của sinh vật biển, bảo tồn tài nguyên biển. Cùng với đó là đấu tranh cho quyền của trẻ em. Cô và gia đình có một tổ chức phi lợi nhuận với hoạt động cung cấp bữa ăn, đồ dùng học tập, đồ chơi và các nguồn lực cần thiết cho trẻ em ở các khu vực khó khăn.

Người đẹp 25 tuổi - Destiny Wagner đến từ Belize đăng quang Hoa hậu Trái đất năm 2021 - ảnh 3
Cận cảnh nhan sắc củ Destiny Wagner
Cận cảnh nhan sắc củ Destiny Wagner
Vẻ đẹp khoẻ khoắn của Destiny Wagner gây ấn tượng với công chúng
Vẻ đẹp khoẻ khoắn của Destiny Wagner gây ấn tượng với công chúng

Bên cạnh các hoạt động vì cộng đồng, Destiny Wagner còn có niềm đam mê với thơ ca, viết lách. Cô từng xuất bản cuốn sách đầu tay vào năm 2018 về chủ đề liên quan đến phụ nữ.  Destiny Wagner cũng thường xuyên lên tiếng về các vấn đề xã hội, đặc biệt là quyền phụ nữ. 

Ảnh: Tổng hợp

Theo dõi Yeah1 trên Yeah1 - Google news

Cùng chuyên mục