24h
Yeah1 News

Ngô Thanh Vân tình tứ bên chồng trẻ trên thảm đỏ, cùng dàn sao Việt ra mắt phim "Thanh Sói - Cúc dại trong đêm"

Thứ sáu, 23/12/2022 | 09:00 (GMT+7)

Ngô Thanh Vân cùng dàn sao Việt như Ninh Dương Lan Ngọc, Jun Phạm, Diệp Lâm Anh... đã đổ bộ trên thảm đỏ ra mắt "Thanh Sói - Cúc dại trong đêm".

Hàng loạt sao Việt đình đám đã có mặt trong buổi công phim "Thanh Sói – Cúc dại trong đêm" do Ngô Thanh Vân sản xuất và đạo diễn vào tối 22/12 tại TP.HCM. Ngoài các diễn viên trong phim như Đồng Ánh Quỳnh, Tóc Tiên, Thuận Nguyễn , Song Luân, Rima Thanh Vy, Phan Thanh Hiền, buổi ra mắt phim Thanh Sói – Cúc dại trong đêm còn có sự góp mặt của hàng loạt nghệ sĩ như Ninh Dương Lan Ngọc, Nam Thư, Chi Pu, Diệu Nhi, ca sĩ Lương Bích Hữu, Mai Tiến Dũng, Jun Phạm, S.T, Diệp Lâm Anh, Gin Tuấn Kiệt, người mẫu Anh Thư cùng con trai, đạo diễn Đức Thịnh,... 

Ngô Thanh Vân tình tứ bên chồng trẻ trên thảm đỏ, cùng dàn sao Việt ra mắt phim 'Thanh Sói - Cúc dại trong đêm' - ảnh 1
Ngô Thanh Vân tình tứ bên chồng trẻ trên thảm đỏ, cùng dàn sao Việt ra mắt phim 'Thanh Sói - Cúc dại trong đêm' - ảnh 2
Ngô Thanh Vân tình tứ bên chồng trẻ trên thảm đỏ, cùng dàn sao Việt ra mắt phim 'Thanh Sói - Cúc dại trong đêm' - ảnh 3
Ngô Thanh Vân tình tứ bên chồng trẻ trên thảm đỏ, cùng dàn sao Việt ra mắt phim 'Thanh Sói - Cúc dại trong đêm' - ảnh 4
Ngô Thanh Vân tình tứ bên chồng trẻ trên thảm đỏ, cùng dàn sao Việt ra mắt phim 'Thanh Sói - Cúc dại trong đêm' - ảnh 5
Ngô Thanh Vân tình tứ bên chồng trẻ trên thảm đỏ, cùng dàn sao Việt ra mắt phim 'Thanh Sói - Cúc dại trong đêm' - ảnh 6
Ngô Thanh Vân tình tứ bên chồng trẻ trên thảm đỏ, cùng dàn sao Việt ra mắt phim 'Thanh Sói - Cúc dại trong đêm' - ảnh 7
Ngô Thanh Vân tình tứ bên chồng trẻ trên thảm đỏ, cùng dàn sao Việt ra mắt phim 'Thanh Sói - Cúc dại trong đêm' - ảnh 8

Bộ phim được đạo diễn và sản xuất bởi Ngô Thanh Vân - người đứng sau thành công của hàng loạt bom tấn điện ảnh và là phần tiền truyện về nhân vật phản diện “Thanh Sói” được biết đến qua "Hai Phượng".

Bà xã doanh nhân Huy Trần cho biết, cô là người chờ đợi nhất sau 5 năm đưa dự án này vào thực hiện. Nhìn thấy đứa con tinh thần mình được ra mắt mọi người là khiến cô vô cùng xúc động. Bộ phim với sự tham gia diễn xuất của Đồng Ánh Quỳnh trong vai Bi , Tóc Tiên (vai Thanh) và Rima Thanh Vy (vai Hồng). Hóa thân thành những kẻ phản diện, bộ tứ giang hồ được cầm đầu bởi Thuận Nguyễn (vai Hải) cùng đàn em Song Luân (vai Long), Gi A Nguyễn (vai Sơn) và Phan Thanh Hiền (vai Tèo ) sẽ đối đầu kịch liệt cùng bộ ba đả nữ chất lượng của "Thanh Sói - Cúc dại trong đêm".

Ngô Thanh Vân tình tứ bên chồng trẻ trên thảm đỏ, cùng dàn sao Việt ra mắt phim 'Thanh Sói - Cúc dại trong đêm' - ảnh 9

Sự kết hợp của lần đầu tiên trên màn ảnh rộng của thế hệ diễn viên trẻ hứa hẹn sẽ khuấy động màn ảnh rộng 2022 qua những pha hành động mãn nhãn được đầu tư hoành tráng. Rõ nét nhất bộ phim là những màn rượt đuồi kịch tính, lột tả một góc nào đó trong giới giang hồ đầy tranh giành, máu chiến. Những mối thù phải trả sau hàng loạt tội tác, có cả những giọt nước mắt của tình yêu và tình bạn là mối quan hệ của các nhân vật đã lấy nước mắt của người xem trong ngày giới thiệu phim.

Ngô Thanh Vân tình tứ bên chồng trẻ trên thảm đỏ, cùng dàn sao Việt ra mắt phim 'Thanh Sói - Cúc dại trong đêm' - ảnh 10

Nói về những ý kiến trái chiều khác nhau nếu có sau khi ra rạp, Ngô Thanh Vân cho biết, một khi mình được quan tâm thì mới có nhiều luồng dư luận khác nhau. “Đả nữ” màn ảnh Việt chia sẻ, cô luôn trân trọng những góp ý chân thành của khán giả để hoàn thiện mình hơn.Ngô Thanh Vân chia sẻ thêm, cô rất vui khi xông pha ở các bộ phim quốc tế để học hỏi kinh nghiệm dù đó là những vai nhỏ. Qua đó, cô có thể áp dụng vào dự án của mình để mang ra thế giới những bộ phim chất lượng do chính người Việt Nam thực hiện.

Ngô Thanh Vân tình tứ bên chồng trẻ trên thảm đỏ, cùng dàn sao Việt ra mắt phim 'Thanh Sói - Cúc dại trong đêm' - ảnh 11
Ngô Thanh Vân tình tứ bên chồng trẻ trên thảm đỏ, cùng dàn sao Việt ra mắt phim 'Thanh Sói - Cúc dại trong đêm' - ảnh 12

Ngô Thanh Vân một lần nữa mang đến một sản phẩm điện ảnh kịch tính và bùng nổ. Tất cả kinh nghiệm học hỏi từ ê-kíp Hollywood của nữ đạo diễn và mồ hôi lẫn nước mắt của đoàn làm phim đã mang đến một tác phẩm hành động ấn tượng và đáng cổ vũ cho điện ảnh Việt Nam.

"Thanh Sói - Cúc dại trong đêm" chính thức công chiếu ở các rạp trên toàn quốc từ 23/12/2022.

Theo dõi Yeah1 trên Yeah1 - Google news

Cùng chuyên mục