Yeah1 News

Minh Tú - Kim Duyên gây ấn tượng khi cùng catwalk đôi trên sông

Chủ nhật, 05/06/2022 | 09:37 (GMT+7)

Minh Tú và Kim Duyên mới đây đã có màn catwalk đôi cực ấn tượng trong show diễn "Vùng trời bình yên".

Mới đây, trên các hội nhóm hâm mộ sắc đẹp vừa chia sẻ đoạn clip vô cùng ấn tượng của Minh Tú và Kim Duyên cùng “lội sông” catwalk. Được biết, đây là màn trình diễn của hai người mẫu tại show diễn "Vùng trời bình yên" của NTK VUNGOC&SON vừa diễn ra vào chiều ngày 4/6 tại Hội An. 

Minh Tú và Kim Duyên catwalk đôi trong show 'Vùng trời bình yên'.
Minh Tú và Kim Duyên catwalk đôi trong show "Vùng trời bình yên".

Ekip của chương trình đã kì công dựng cây cầu làm sàn catwalk để cho phù hợp với ý tưởng của bộ sưu tập mà 2 nhà thiết kế muốn gửi đến. Trước đó, một số người mẫu đã trình diễn trước đó cũng gặp khó khăn do mực nước lên cao, nhưng hai chân dài vẫn sải những bước chân tự tin, chắc chắn với một thần thái vô cùng chuyên nghiệp của cả hai trên sàn diễn có 1-0-2 này. 

Minh Tú - Kim Duyên gây ấn tượng khi cùng catwalk đôi trên sông - ảnh 2
Minh Tú - Kim Duyên gây ấn tượng khi cùng catwalk đôi trên sông - ảnh 3

Ngay sau phần catwalk đôi trên sông, cả hai cũng cùng tái xuất trên sàn diễn và tương tác với nhau với những trang phục đặc sắc đến từ bộ sưu tập lần này của hai nhà thiết kế. 

Khoảnh khắc của hai người đẹp cùng catwalk thu hút sự quan tâm của các fan sắc đẹp bởi Minh Tú là đại diện Việt Nam tham gia Hoa hậu Siêu quốc gia - Miss Supranational 2018 và xuất sắc ghi tên mình vào top 10 chung cuộc và Kim Duyên là đại diện của Việt Nam tham gia đấu trường nhan sắc quốc tế năm nay nên các fan rất phấn khích mong muốn cả hai sẽ “chuyền may mắn” cho nhau tại cuộc thi này.  

Minh Tú...
Minh Tú...
...và Kim Duyên đều là 2 cái tên đại diện Việt Nam chinh chiến tại Miss Supranational - Hoa hậu Siêu quốc gia.
...và Kim Duyên đều là 2 cái tên đại diện Việt Nam chinh chiến tại Miss Supranational - Hoa hậu Siêu quốc gia.

Show thời trang trình làng bộ sưu tập "Vùng trời bình yên" đến từ bộ đôi nhà thiết kế nổi tiếng VUNGOC&SON diễn ra tại Hội An vào chiều ngày 4/6 quy tụ hơn 200 khách mời và người mẫu nổi tiếng của Vbiz như Siêu mẫu Võ Hoàng Yến, Siêu mẫu Vũ Thu Phương, Siêu mẫu Minh Tú, Á hậu Kim Duyên, Hoa hậu Đỗ Thị Hà,... 

Hege

Ảnh: Tổng hợp

Theo dõi Yeah1 trên Yeah1 - Google news
Từ khóa: catwalk   Minh Tú   Kim Duyên  

Cùng chuyên mục