Yeah1 News

Minh Hằng lộ diện sau tin sốc về mang thai, vẻ ngoài hút hồn nhưng "mẹ bỉm" vội nhắc chú ý một điều!

Thứ bảy, 25/03/2023 | 20:14 (GMT+7)

Xuất hiện trước truyền thông sau khi công khai chuyện sinh con, Minh Hằng thu hút sự chú ý với diện mạo lung linh. Tuy nhiên, nhiều người nhắc nhở cô nên chú ý cách ăn mặc trong giai đoạn này.

Mới đây, tối ngày 25/3, Minh Hằng đã xuất hiện trong một sự kiện về thời trang. Đây là lần đầu tiên nữ ca sĩ, diễn viên đình đám của Vbiz lộ diện sau công khai mang thai và những chia sẻ ồn ào vừa qua. Không khó nhận ra, diện mạo của Minh Hằng vẫn lung linh như mọi ngày. Thậm chí, mọi người còn không nhận ra sự khác biệt quá lớn so với trước lúc mang thai.

Minh Hằng lộ diện sau tin sốc về mang thai, vẻ ngoài hút hồn nhưng 'mẹ bỉm' vội nhắc chú ý một điều! - ảnh 1
Minh Hằng lộ diện tại sự kiện sau tuyên bố mang thai
Minh Hằng lộ diện tại sự kiện sau tuyên bố mang thai

Minh Hằng diện chiếc váy dài màu trắng với phần cổ yếm gợi cảm. Trên thân váy là những chi tiết lông vũ nhẹ nhàng được đính kết tạo nên sự hài hòa nhưng không kém phần duyên dáng. Netizen dành nhiều lời khen cho nỗ lực giữ dáng và khuôn mặt sao cho sau khi mang thai không quá thay đổi. 

Minh Hằng lộ diện sau tin sốc về mang thai, vẻ ngoài hút hồn nhưng 'mẹ bỉm' vội nhắc chú ý một điều! - ảnh 3
Nhiều người dặn dò Minh Hằng lên đi giày thấp hơn để tránh ảnh hưởng đến sức khoẻ mẹ và bé
Nhiều người dặn dò Minh Hằng lên đi giày thấp hơn để tránh ảnh hưởng đến sức khoẻ mẹ và bé

Tuy nhiên, một số người cũng chú ý đến đôi giày mà Minh Hằng mang đến sự kiện. Không khó nhận ra, để phù hợp với chiếc váy dạ hội, Minh Hằng đã chọn một đôi cao gót với phần đế nhọn, khá cao. Các mẹ bỉm nhắc nhở Minh Hằng nên chú ý nhiều hơn khi chọn giày cao gót, đặc biệt là khi cô vừa mang thai không lâu.

Trước Minh Hằng, từng có nhiều sao nữ bị nhắc nhở vì mang giày cao gót đế nhọn tham dự sự kiện bất chấp đang có em bé trong bụng. Điều này dễ gây nguy hiểm cho sức khỏe của mẹ và bé. Nhất là khi ở những sự kiện đông người không mang lại cảm giác thư thả, thoải mái như khi ở nhà. Ngoài ra, các bác sĩ cũng khuyến khích phụ nữ mang thai đi giày cao gót vì sự tăng trọng lượng của cơ thể và thay đổi hình dáng dẫn đến việc đi đứng trở nên khó khăn hơn trước.

Minh Hằng lộ diện sau tin sốc về mang thai, vẻ ngoài hút hồn nhưng 'mẹ bỉm' vội nhắc chú ý một điều! - ảnh 5
Cô đau lòng vì biết tin mất một phôi thai
Cô đau lòng vì biết tin mất một phôi thai

Được biết, trong video mới đây, Minh Hằng tiết lộ không có chuyện mang song thai như mọi người lan truyền. Thực chất, cô đậu được 2 phôi thai nhưng cuối cùng chỉ giữ được 1 phôi . Điều này khiến tâm trạng của Minh Hằng xuống dốc, thậm chí cô từng từ bỏ viết nhật ký suốt 1 tháng sau khi biết tin sốc này.

Minh Hằng dừng viết nhật ký suốt 1 tháng vì đau lòng
Minh Hằng dừng viết nhật ký suốt 1 tháng vì đau lòng

"Tôi đã rất hy vọng mình sẽ có cùng lúc 2 thiên thần nhưng "ông trời cho bao nhiêu thì mình nhận bấy nhiêu", mọi thứ không như mình mong muốn. Những ngày đầu tôi chăm chỉ ghi nhật ký cho con lắm. Nhưng khi biết tin mình chỉ còn 1 phôi thai thì cuốn nhật ký cũng đóng lại luôn. Không phải là tôi không thương con nữa mà không biết viết gì cho đứa con còn lại khi nó đã mất.

Tôi buồn lắm, mất 1 tháng để có thể bắt nhịp lại và viết tiếp cuốn nhật ký. Hiện tại tôi và ông xã cũng thoải mái tâm lý hơn rồi. Khi tập podcast đầu tiên ra mắt, rất nhiều người đã chúc mừng tôi vì nghĩ tôi sẽ có 2 em bé. Những bình luận đó thú thực cũng khiến tôi chạnh lòng" - Minh Hằng trải qua về việc mất 1 phôi thai.

Minh Hằng lộ diện sau tin sốc về mang thai, vẻ ngoài hút hồn nhưng 'mẹ bỉm' vội nhắc chú ý một điều! - ảnh 8
Cô luôn cố gắng ăn uống điều độ, tập thể thao vừa sức để giữ trạng thái tốt nhất
Cô luôn cố gắng ăn uống điều độ, tập thể thao vừa sức để giữ trạng thái tốt nhất

Ngoài ra, trong những video ghi lại cuộc sống của mẹ bỉm, ngoài chế độ ăn uống khoa học, Minh Hằng còn tích cực luyện tập thể thao vừa sức để có được sức bền, độ dẻo dai cho cả mẹ và em bé trong bụng. Điều này cũng tạo đà tốt cho việc "lâm bồn" sau này của nữ diễn viên.

Ảnh: Tổng hợp

Theo dõi Yeah1 trên Yeah1 - Google news

Cùng chuyên mục