Yeah1 News

MC Trấn Thành và Hari Won tay trong tay dự sự kiện, "đập tan" tin đồn hôn nhân rạn nứt

Thứ năm, 05/01/2023 | 20:50 (GMT+7)

Vợ chồng MC Trấn Thành và ca sĩ Hari Won nắm chặt tay nhau sánh đôi trên thảm đỏ. Đây gần như là lần đầu tiên cặp đôi xuất hiện chung tại sự kiện sau thời gian dài hoạt động riêng.

Tối ngày 5/1, lễ trao giải Làn sóng xanh năm 2022 diễn ra tại Nhà hát Hòa Bình (TP.HCM) với sự xuất hiện của nhiều nghệ sĩ nổi tiếng như: MC Trấn Thành, Đàm Vĩnh Hưng, Hari Won, Đan Trường, Cẩm Ly, Đức Phúc, Hiếu Thứ Hai, Võ Hạ Trâm,...Thảm đỏ sự kiện này nhận được sự chú ý đặc biệt khi hàng loạt gương mặt đình đám ở nhiều lĩnh vực nghệ thuật xúng xính váy áo đến dự. 

Một trong những hình ảnh được quan tâm trên thảm đỏ Làn sóng xanh 2022 chính là màn sánh đôi của vợ chồng MC Trấn Thành và Hari Won. Đây gần như là lần đầu tiên cặp đôi tay trong tay dự sự kiện công khai sau thời gian dài có những lịch trình riêng.

MC Trấn Thành và Hari Won tay trong tay dự sự kiện, 'đập tan' tin đồn hôn nhân rạn nứt - ảnh 1
MC Trấn Thành và Hari Won tay trong tay dự sự kiện, 'đập tan' tin đồn hôn nhân rạn nứt - ảnh 2

Vợ chồng MC Trấn Thành và Hari Won tay trong tay dự thảm đỏ sự kiện Làn sóng xanh 2022

Giống như mọi lần xuất hiện chung, MC Trấn Thành và Hari Won dành cho nhau cử chỉ tình cảm, ngọt ngào.  MC Trấn Thành diện vest chỉn chu, trong khi đó ca sĩ Hari Won lựa chọn chiếc váy bồng bềnh thiết kế cúp ngực trễ vai, khoe vẻ đẹp quyến rũ hờ hững. Hai nghệ sĩ tươi cười vẫy tay chào, chụp hình cùng người hâm mộ trước khi tiến vào bên trong.

MC Trấn Thành và Hari Won tay trong tay dự sự kiện, 'đập tan' tin đồn hôn nhân rạn nứt - ảnh 3

Việc cặp đôi xuất hiện chung gián tiếp phủ nhận những tin đồn không hay liên quan đến hôn nhân thời gian qua

Trong khu vực hội trường diễn ra lễ trao giải, MC Trấn Thành và Hari Won được xếp ngồi cạnh nhau. Hai vợ chồng liên tục trò chuyện, nam MC ghé sát vợ để nói gì đó và nhẹ nhàng trao nụ hôn lên má. Những khoảnh khắc tình tứ của MC Trấn Thành và Hari Won khiến người hâm mộ thích thú. Loạt khoảnh khắc này như một lời phủ nhận mạnh mẽ cho những đồn đoán rạn nứt thời gian qua của cặp đôi.

MC Trấn Thành và Hari Won tay trong tay dự sự kiện, 'đập tan' tin đồn hôn nhân rạn nứt - ảnh 4
MC Trấn Thành và Hari Won tay trong tay dự sự kiện, 'đập tan' tin đồn hôn nhân rạn nứt - ảnh 5

MC Trấn Thành và Hari Won dính nhau không rời khi cùng dự sự kiện

Thời gian gần đây vì những lịch trình bận rộn ở trong và ngoài nước, MC Trấn Thành và Hari Won không có nhiều hình ảnh chung. Chính vì điều này dân tình bắt đầu đồn đoán cặp đôi gặp trục trặc hôn nhân. Tuy vậy cả hai nhiều lần lên tiếng phủ nhận và lần xuất hiện chung đầy tình tứ này chính là câu trả lời rõ ràng nhất. Cách đây không lâu, MC Trấn Thành và Hari Won vừa kỷ niệm 6 năm kết hôn.

Tại lễ trao giải Làn sóng xanh 2022, MC Trấn Thành và Hari Won sẽ đảm nhận phần trao giải thưởng.

Ảnh: Team Yeah1