Lynk Lee: "Hiện tại tôi vẫn chưa làm giọng"

Phuong Thao 20:10 16/11/2021

Sau thời gian cắt yết hầu và điều trị u nang thanh quản, Lynk Lee vẫn chưa tính đến việc sẽ chỉnh lại giọng nói của mình.

Xuất hiện trở lại tại sự kiện của NTK Nguyễn Minh Công vào chiều 16/11, Lynk Lee gây chú ý với ngoại hình xinh đẹp, nữ tính trong chiếc váy hoa bồng bềnh. Chia sẻ với truyền thông, nữ ca sĩ cởi mở nói về tình trạng sức khoẻ hiện tại sau khi phẫu thuật cắt yết hầu và điều trị u nang thanh quản. Cùng với đó là cuộc sống trong thời gian nghỉ dài hơi vừa qua.

Lynk Lee: Hiện tại tôi vẫn chưa làm giọng
Lynk Lee trở lại với các sự kiện giải trí sau thời gian dài nghỉ dịch

- Thời gian vừa qua do dịch bệnh, nhiều hoạt động showbiz đóng băng, không biết cuộc sống của Lynk Lee diễn ra như thế nào?

Trong khoảng thời gian vừa qua, tôi nghĩ ai cũng sẽ có những khó khăn, bản thân tôi cũng vậy thôi. Tôi thì chỉ ở nhà, vui cùng gia đình, nói chung là tránh dịch, đảm bảo sức khoẻ cho cá nhân và cộng đồng.

- Cảm xúc Lynk Lee khi được trở lại với các sự kiện giải trí sau thời gian nghỉ ngơi dài hơi?

Thực ra vì lâu quá không được làm đẹp nên khi nhận được lời mời dự sự kiện tôi cảm thấy rất vui vì có thể bắt đầu được tham gia, được hoạt động với những gì mình thích. Đặc biệt ngày hôm nay tôi được đến sự kiện của một người bạn rất thân là NTK Nguyễn Minh Công. Công là người mà tôi đã hợp tác trong suốt thời gian qua, từ lúc tôi bắt đầu thay đổi đến hiện tại đã mặc rất nhiều bộ váy do Công thiết kế.

- Trong thời gian giãn cách dài vừa qua, Lynk Lee có tìm ra cho mình một sở thích nào đặc biệt?

Sở thích của tôi vẫn là âm nhạc thôi. Nhưng trong khoảng thời gian vừa qua cũng chẳng có cảm xúc nhiều lắm nên chưa viết thêm được bài nào. Tôi luôn ấp ủ làm một album và cũng lên kế hoạch rồi nhưng lại bị hoãn nên đã dừng lại. Thực ra tôi cũng chẳng có cảm xúc gì đặc biệt cả, chỉ biết tự tìm niềm vui, giải trí hát hò, tự hát tự nghe thế thôi.

Nếu mà nói là buồn thì cũng không biết có phải không. Trong thời gian qua tôi chẳng được làm gì, chẳng được đi đâu. Khi buồn thì tôi cũng chẳng muốn làm gì cả. Tôi từng nói với mọi người buồn thì cứ khóc đi nhưng tôi sẽ không khóc đâu.

Lynk Lee: Hiện tại tôi vẫn chưa làm giọng
Lynk Lee: Hiện tại tôi vẫn chưa làm giọng
Khoảng thời gian vừa trôi qua của Lynk Lee không có quá nhiều cảm xúc đặc biệt

- Được biết mới đây Lynk Lee vừa trải qua một cuộc phẫu thuật, sức khoẻ của bạn hiện thế nào?

Mọi người thấy đấy, hiện tại tôi đang rất khoẻ mạnh. Nó không có ảnh hưởng gì quá nhiều cả.

- Vậy còn giọng hát thì sao?

Thực ra cuộc phẫu thuật vừa rồi không liên quan gì đến giọng hát vì tôi chưa làm giọng, nên không ảnh hưởng gì nhiều.

- Trong thời gian tới, Lynk Lee có kế hoạch gì cho việc trở lại với hoạt động nghệ thuật?

Tôi rất muốn làm các sản phẩm âm nhạc nhưng hiện tại không dám hứa trước điều gì vì nếu bùng dịch nữa thì lại chậm tiến độ. Nên để khi nào làm xong hết thì sẽ giới thiệu đến mọi người. Hy vọng trong năm tới sẽ hoàn thành.

Lynk Lee: Hiện tại tôi vẫn chưa làm giọng
Lynk Lee vừa trải qua phẫu thuật cắt yết hầu và điều trị u nang thanh quản nhưng chưa chỉnh giọng nói

- Thời gian gần đây công chúng xôn xao trước diện mạo khác lạ trên mạng xã hội của Lynk Lee. Bạn có chia sẻ gì về điều này?

Ôi! Tôi không làm gì mặt nữa cả, chỉ có make up khác đi thôi. Có thể mọi người thấy với kiểu trang điểm khác, tự nhiên sẽ trông khác đi, hoặc dùng filter trên Instagram nó làm da mình đen đi đôi chút hay Tây hơn thế thôi. Thực sự thì tôi thấy có gì khác lắm đâu, nó chỉ gọi là trang điểm theo kiểu khác thôi, mặt tôi vẫn vậy không làm gì hết.

- Lynk Lee có điều gì muốn gửi gắm đến người hâm mộ đã chờ đợi mình thời gian dài vừa qua?

Lynk Lee mong muốn mọi người hãy luôn ủng hộ trong những dự án sắp tới, tất cả những gì đang làm không chỉ sản phẩm âm nhạc mà cả những hoạt động, phong trào vì cộng đồng nữa.

Hiện tại tôi đang tham gia một số chương trình vì cộng đồng như kêu gọi mọi người dùng lời lẽ tốt đẹp và không dành cho nhau lời tổn thương, hãy tử tế với nhau hơn. Hoặc là chương trình có các buổi nói chuyện về chủ đề 'body shaming', tôi mong mọi người có cái nhìn cởi mở hơn, mở lòng hơn với nhau.

Lynk Lee: Hiện tại tôi vẫn chưa làm giọng
Lynk Lee bày tỏ mong muốn khán giả sẽ chờ đợi và đón nhận các dự án không chỉ trong âm nhạc mà còn vì cộng đồng của mình

Ảnh: Thái Trường